Dịch vụ môi giới, ký gửi nhà đất tại Hà Nội (UY TÍN, PHÍ RẺ, BÁN NHANH)

Mục lục

Đặc biệt: Bannha.net sẽ tạm ứng trước cho chủ nhà một khoản tiền từ 100 triệu – 5 tỷ tuỳ theo nhu cầu và giá trị của nhà đất cần ký gửi bán nhé (tất nhiên hai bên phải cam kết giá bán hợp lý với thị trường và chủ xe cam kết hoàn thiện thủ tục sang tên đổi chủ nhà đất cho người mua).

Có thể bạn không biết, dịch vụ môi giới nhà đất, ký gửi nhà đất là một trong những phương thức rất phổ biến trong kinh doanh nhiều năm qua. Ký gửi nhà đất bds là loại hàng hóa cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là địa chỉ bất cứ vị khách nào cũng mong muốn tìm được.

Nếu quý khách muốn bán nhà cực nhanh mà không muốn mất thời gian thì xin hãy dùng dịch vụ thu mua nhà đất của Bannha.net nhé. Cam kết mua giá cao nhất, thủ tục cực nhanh chóng không phiền phức chỉ sau 1 giờ là các bạn đã có tiền rồi.

Dịch vụ môi giới nhà đất là gì?

Dịch vụ môi giới nhà đất hay môi giới bất động sản (BĐS) dùng để chỉ một cá nhân hoặc một tổ chức làm công việc kết nối giữ người mua (Người có nhu cầu mua, thuê BĐS) với người bán (Người cần bán cần cho thuê BĐS) để đảm bảo quá trình mua bán nhà đất, BĐS được diễn ra một cách thuận lợi nhanh chóng nhất.

Theo tìm hiểu của Bannha.net, thị trường BĐS tại Việt Nam hiện nay tồn tại 2 hình thức môi giới nhà đất chính gồm:

 • Môi giới độc quyền: Đây là hình thức nhà môi giới BĐS được độc quyền tiếp thị và độc quyền đại diện cho người bán. Ngoài ra, đối tượng này cũng có thể chào bán hoặc hợp tác với các nhà môi giới BĐS khác để giới thiệu tới các khách hàng tiềm năng và nhận lại khoản thù lao xứng đáng.
 • Môi giới tự do: Đây là hình thức nhà môi giới BĐS giới thiệu khách hàng cho chủ sở hữu nhà đất, tư vấn cho khách hàng và hưởng khoản thù lao gọi là phí môi giới theo giá trị thành công mỗi thương vụ.
Ký gửi, Môi giới nhà đất tại Hà Nội | Uy tín, rẻ, nhanh 2023
Ký gửi, Môi giới nhà đất tại Hà Nội | Uy tín, rẻ, nhanh 2023

Người làm môi giới nhà đất là ai? Tìm người môi giới nhà đất ở đâu?

Người làm môi giới nhà đất BĐS có thể là chuyên viên môi giới BĐS các công ty môi giới BĐS, các sàn giao dịch BĐS hoặc cũng có thể là cá nhân tự phát(Thường được gọi là cò đất).

Bannha.net mách nhỏ mẹo để tìm được một người làm môi giới nhà đất nhanh nhất đó chính là bạn có thể tìm trên các trang báo mạng, nơi tập trung có nhiều BĐS nhà đất cần bán hoặc cho thuê.

Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các công ty môi giới BĐS, trung tâm môi giới nhà đất uy tín để sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất của họ để được đảm bảo an toàn cho các giao dịch mua bán, cho thuê nhà đất, BĐS nhất.

Phí dịch vụ môi giới nhà đất 2023 là bao nhiêu?

Phí dịch vụ môi giới nhà đất là khoản tiền mà chủ nhà hoặc chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra cho bên cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất khi giao dịch thành công. Số tiền này được gọi là tiền hoa hồng cho bên làm môi giới.

Số tiền này sẽ không quá lớn nhưng người bán sẽ nhanh chóng cho bán/cho thuê được nhà đất, hạn chế tối đa thời hạn nhà đất, BĐS bị để không gây lãng phí.

Phí dịch vụ môi giới nhà đất cho một giao dịch thành công với giao dịch mua bán nhà đất thường ở khoảng từ 1 đến 2% giá trị hợp đồng; với giao dịch cho thuê nhà đất thì là 1 tháng/1 năm tiền thuê nhà. (*)

(*) Phí dịch vụ môi giới nhà đất được bannha.net tổng hợp theo nhiều nguồn khác nhau chỉ mang tính chất tham khảo. Trong thực tế phí dịch vụ môi giới nhà đất BĐS sẽ có sự thay đổi theo thỏa thuận của các bên có liên quan.

Các khoản phí môi giới BĐS phải minh bạch trong hợp đồng

Mặc dù mức chi phí môi giới đã rõ ràng, tuy nhiên vẫn không tránh được việc giá thả nổi khó kiểm soát. Đặc biệt với các dự án nổi bật, các sàn môi giới có thể tự đưa ra mức phí môi giới khác nhau. Điều này tạo ra sự e dè và ấn tượng không tốt với ngành môi giới BĐS hiện nay. Bên cạnh đó, có 1 bộ phận “cò đất” tìm hiểu tình hình lợi dụng sự cấp bách của chủ nhà để thu phí môi giới cao nhằm chuộc lợi.

Sự chủ quan của khách hàng, “thỏa thuận miệng” rất khó kiểm soát. Có thể dẫn đến nhiều rủi ro về sau. Chính vì vậy, để tránh sự mập mờ, nghi ngờ lẫn nhau cả người mua và người bán phải nắm rõ chi phí dịch vụ môi giới nhà đất hiện nay. Nên tìm những nhà môi giới hoặc công ty môi giới uy tín. Đồng thời, các thỏa thuận, chi phí phải được nên rõ trong hợp đồng, ký kết rõ ràng giữa các bên tham gia.

Tải mẫu hợp đồng môi giới nhà đất mới nhất 2023

Thông thường thì khi bạn cần bán nhà hoặc bán đất thì phải tìm đến dịch vụ môi giới nhà đất mới có thể bán nhanh được. Và đương nhiên bạn phải trả hoa hồng cho người ta theo tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên, mà đã liên quan thỏa thuận tiền bạc thì phải rõ ràng ngay từ đầu vì vậy cần phải có hợp đồng.

Dưới đây là mẫu hợp đồng môi giới nhà đất được sử dụng nhiều bạn xem thao khảo và có thể tải về cho mình.

Link tải mẫu hợp đồng môi giới nhà đất: Tại đây

Ký gửi nhà đất là gì ?

Đối với nhiều người, khái niệm ký gửi bđs còn khá xa lạ, đó là bởi dịch vụ này chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, những ưu điểm mang lại khiến dịch vụ này ngày càng được quan tâm. Bạn đã biết gì về ký gửi nhà đất tại Hà Nội.

Theo những quy định pháp lý, ký gửi là việc bên có tài sản chuyển quyền sở hữu cũng như định đoạt tạm thời đối với tài sản của mình cho bên nhận ký gửi. Việc này sẽ được thực hiện bằng cách ký kết hợp đồng. Theo đó, sự chuyển quyền này là một hình thức úy thác bán hàng được quy định bởi Luật Thương mại Việt Nam.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản: Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ sản phẩm hàng hóa hoặc tài sản của mình… Sau khi thực hiện bán hàng thành công, người nhận ký gửi sẽ nhận thù lao theo thỏa thuận.

Ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp
Ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Ký gửi nhà đất là khái niệm vừa cũ lại vừa mới. Cũ là bởi loại hình ký gửi hàng hóa đã trở nên phổ biến và rất quen thuộc. Mới là vì nhà đất là “mặt hàng” mới xuất hiện trong danh sách hàng ký gửi vài năm trở lại đấy. Như mọi người đã biết, ký gửi là hình thức cá nhân, đơn vị hay các tổ chức, công ty có sản phẩm muốn bán và có thể gửi bán.

>>> tham khảo : Đăng tin bđs

Địa chỉ nhận bán là nơi có khả năng quảng cáo, phân phối và bán mặt hàng được ký gửi. Qua đó, địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ giúp cho bên ký gửi bán được sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Nhà đất cũng không phải là ngoại lệ. Bất động sản (BĐS) cũng là loại hàng hóa có thể được ký gửi.

Nhận ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường BĐS luôn có sức hút rất lớn với những khoản lợi nhuận khổng lồ. Chính vì vậy, những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu bán BĐS hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, không dễ để bán loại tài sản có giá trị lớn như vậy. Quy trình bán nhà đất thủ công với việc tự treo biển, định giá luôn gặp rất nhiều hạn chế. Bạn sẽ rất khó để tìm được khách hàng lý tưởng và BĐS không được định giá phù hợp như quá cao hoặc quá thấp…

Dịch vụ ký gửi nhà đất là cách để bán được nhà, đất nhanh hơn với mức giá tốt nhất. Kinh nghiệm của các chuyên viên nhà đất sẽ giúp bạn có thể bán được tài sản cũng như không phải lo lắng gì về những thủ tục pháp lý cần thực hiện. Dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời góp phần tạo nên một thị trường sôi động và hiệu quả với cả bên bán lẫn bên mua.

Những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu mua bán nhà đất đều tìm đến dịch vụ cung cấp những giao dịch đặc biệt hiệu quả này. Những BĐS sẽ được mua bán nhanh hơn và hiệu quả sinh lời tốt cũng hơn.

Đây được coi là một phương thức kinh doanh mới trong lĩnh vực BĐS hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín thì khách hàng cần có sự nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhanh chóng sẽ giúp khách hàng có lựa chọn giải quyết lý tưởng nhất.

Quy trình, Thủ tục ký gửi nhà đất:

Chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay khi chủ nhà có nhu cầu ký gửi nhà đất tại Hà Nội. Quy trình đó phải đảm bảo giúp gia chủ nâng cao giá trị tài sản của mình trước khi chào bán và tìm ra giải pháp thanh khoản bất động sản một cách hiệu quả nhất.

Giải pháp bán bất động sản chuyên nghiệp cho dịch vụ ký gửi bán liền kề, nhà riêng, thổ cư, biệt thự, khách sạn và nhà phố.

Quy trình, thủ tục tiếp nhận ký gửi bất động sản Hà Nội gồm 4 bước như sau:

 1. Bước 1: Làm mộ tờ đơn đề nghị được ký gửi BĐS (gửi qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc trực tiếp);
 2. Bước 2: Các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến BĐS như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND,… của người ký gửi (nếu không phải là người đứng tên trên giấy tờ), thông thường bên sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản photo qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc đưa trực tiếp.
 3. Bước 3: Các thông tin cơ bản về BĐS cần ký gửi: địa chỉ nơi tọa lạc BĐS; chung cư, nhà riêng hay biệt thự; đất dự án hay đất không thuộc dự án; diện tích; vị trí: tầng bao nhiêu,…; giá cả;…
 4. Bước 4: Sau đó bên sàn giao dịch sẽ tiến hành tham quan, chụp hình, thu thập các thông tin còn thiếuvề BĐS mà bạn cần ký gửi. Nếu đáp ứng điều kiện thì sẽ tiến hành ký hợp đồng ký gửi,…

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất:

Dưới đây là mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất tham khảo, đây là mẫu hợp đồng đang được https://bannha.net/ sử dụng. Mẫu hợp đồng này là chuẩn nhất, đúng thủ tục pháp lý được rất nhiều các môi giới và quý khách hàng đang sử dụng để giao dịch.

Giá dịch vụ mua bán ký gửi, môi giới nhà đất

Khi ký gửi nhà đất tại Hà Nội, Chúng tôi chỉ thu phí khi giao dịch thành công, khách hàng thanh toán phí dịch vụ môi giới theo biểu phí dưới đây mới cập nhật nhất :

 • Ký gửi bán nhà riêng
 • Ký gửi bán căn hộ chung cư
 • Ký gửi cho thuê tòa nhà văn phòng
 • Ký gửi nhà chưa có sổ đỏ
 • Dịch vụ định giá bất động sản
 • Dịch vụ quảng cáo bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý
 • Dịch vụ quản lý tiếp thị các dự án bất động sản
 • Dịch vụ đấu giá bất động sản

Giá cả luôn được chúng tôi quan tâm trong thời buổi kinh tế khó khăn này, không phải bán được cái nhà vài tỷ là chúng tôi luôn thu hoa hồng cao, mà chúng tôi còn dựa vào điều kiện kinh tế của chủ nhà để bàn bạc đưa ra mức hoa hồng hợp lý nhất, cho bên bán đỡ thiệt thòi nhất. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác sau khi xem tình hình thực tế bất động sản muốn ký gửi.

Phí Dịch Vụ Ký Gửi, môi giới Bất Động Sản: Nhà Đất Bán

Giá Trị Bất Động Sản Nhà Đất Bán Phí Môi giới Dịch Vụ Nhà Đất Bán
Dưới 1 Tỷ 9 Triệu
Từ 1 Tỷ – 1.5 Tỷ 14 Triệu
Trên 1.5 Tỷ 14 Triệu

Ghi Chú: Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ sang tên

Phí Dịch Vụ Ký Gửi Bất Động Sản: Nhà Đất Cho Thuê

Giá Trị Bất Động Sản Nhà Đất Cho Thuê Phí Môi giới Dịch Vụ Nhà Đất Cho Thuê
Hợp Đồng Cho Thuê Dưới 1 Năm 45%/ 1 Tháng Tiền Thuê Nhà
Hợp Đồng Cho Thuê Từ 1 Năm Trở Lên 90% Tháng Tiền Thuê Nhà

Ghi Chú: Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ cho thuê

Cam kết về dịch vụ môi giới, ký gửi nhà đất tại Hà Nội của chúng tôi

Hiện nay, Công ty Bán Nhà chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận tại tphcm và  TP. Hà Nội cũng như các khu vực lân cận hai thành phố trên.

Ngoài ra chung tôi còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Ký gửi nhà đất cam kết uy tín, chất lượng
Ký gửi nhà đất cam kết uy tín, chất lượng

Một điều chắc chắn là những lợi ích mà việc Ký gửi nhà đất mang đến cho khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo an toàn nhất:

Cam kết về dịch vụ:

 1. Hình ảnh BĐS được xây dựng chuyên nghiệp & nổi bật.
 2. Nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 3. Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.
 4. Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho bạn.
 5. Từ khóa luôn top google

Cam kết về bảo mật khách hàng

 1. Thông tin cá nhân, thông tin mua bán nhà đất được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.
 2. Thời gian ký gửi bán nhà, cho thuê của bạn được rút ngắn.
 3. Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nào khác nhầm đảm bảo giá bán tốt nhất cho người mua và uy tín của công ty chúng tôi.
 4. Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ.
 5. Được chúng tôi định giá và bán đúng giá thị trường.
 6. Không kê giá bán như những cò đất khu vực làm mất uy tín.
 7. Ngoài ra, giúp bạn tìm được nhà khác khi bán để có chỗ định cư như ý muốn.
 8. Lần sau ký gửi khách hàng sẽ được trừ 10% tiền hoa hồng cho lần gửi tiếp theo.

Nhận ký gửi, môi giới mua bán nhà đất tại các quận huyện sau:

Dịch vụ ký gửi mua bán nhà đất Hà Nội sẽ phục bạn tận nơi trên toàn Hà Nội, các quận huyện có sự phát triển mạnh nhất cho dịch vụ này như sau:

Ký gửi nhà đất Ba Đình, Ký gửi nhà đất Hoàn Kiếm, Ký gửi nhà đất Hai Bà Trưng, Ký gửi nhà đất Hoàng Mai, Ký gửi nhà đất Đống Đa, Ký gửi nhà đất Thanh Xuân, Ký gửi nhà đất Hà Đông, Ký gửi nhà đất Cầu Giấy, Ký gửi nhà đất Nam Từ Liêm, Ký gửi nhà đất Tây Hồ, Ký gửi nhà đất Bắc Từ Liêm, Ký gửi nhà đất Hoài Đức, Ký gửi nhà đất Thanh Trì, Ký gửi nhà đất Long Biên.

Ký gửi nhà đất Gia Lâm, Ký gửi nhà đất Đông Anh, Ký gửi nhà đất Đan Phượng, Ký gửi nhà đất Thạch Thất, Ký gửi nhà đất Ứng Hòa, Ký gửi nhà đất Phúc Thọ, Ký gửi nhà đất Chương Mỹ, Ký gửi nhà đất Thanh Oai, Ký gửi nhà đất Sơn Tây, Ký gửi nhà đất Ba Vì.

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là điều ai cũng muốn tìm được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Những thông tin cụ thể và chi tiết sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và lựa chọn phù hợp nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ môi giới, ký gửi nhà đất tại bannha.net
Lý do bạn nên chọn dịch vụ môi giới, ký gửi nhà đất tại bannha.net

Danh sách Top 5 văn phòng, công ty môi giới nhà đất uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một trung tâm môi giới nhà đất Hà Nội, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ môi giới nhà đất của 1 trong 5 trung tâm môi giới nhà đất uy tín Hà Nội mà bannha.net liệt kê ngay sau đây.

Công ty TNHH bán nhà Việt Nam

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam là trung tâm môi giới nhà đất uy tín Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới nhà đất, dịch vụ môi giới bất động sản trên toàn quốc. Bannha.net còn là sàn giao dịch thương mại điện tử, là kênh thông tin về rao vặt nhà đất và bất động sản và các lĩnh vực liên quan đến BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Bannha.net luôn hướng tới mục tiêu trở thành kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan đến BĐS của mọi khách hàng. Bannha.net là cầu nối thương mại giữa người mua – người bán, người thuê – cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

 • Email: info@bannha.net
 • Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty cổ phần bất động sản UpLand

Công ty CP Bất động sản UpLand là 1 công ty được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Đây cũng là địa chỉ môi giới BĐS uy tín được liệt vào top 5 trung tâm môi giới nhà đất uy tín Hà Nội của bannha.net.

Hiện tại công ty CP BĐS UpLand đang thực hiện các dự án trong các lĩnh vực môi giới BĐS như: cho thuê mặt bằng kinh doanh mặt phố tại Hà Nội, đầu tư hệ thống văn phòng thuê và cho thuê, dịch vụ tư vấn mua bán và hỗ trợ pháp lý BĐS thổ cư.

Công ty CP BĐS UpLand đang cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ môi giới nhà đất ở các khu vực sau: Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân và cả ở Hội An.

 • SĐT: 0941238288 – 02466632662
 • Email: upland.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 199 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Văn Phú

Công ty CP Kinh Doanh Địa Ốc Văn Phú là một thành viên của Công ty cổ phần Văn Phú – Invest. Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest chuyên phụ trách dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

Đây là thương hiệu, trung tâm môi giới nhà đất uy tín Hà Nội được nhiều nhà đầu tư biết đến. Đã được niêm yết trên sàn chứng khoán với mã giao dịch là VPI.

Công ty CP kinh doanh địa ốc Văn Phú chuyên cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ môi giới nhà đất ở các khu vực sau: Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân.

 • SĐT: 0918731100 – 02485824666
 • Email: Kimloantran.vpp@gmail.com
 • Địa chỉ: Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Công ty CP đầu tư và phát triển bất động sản EZ Việt Nam

Công ty bất động sản EZ Việt Nam – EZ Property là công ty có bề dày lịch sử hoạt động kinh doanh trong ngành bất động sản. Các sản phẩm bất động sản công ty đã và đang triển khai bao gồm:

 • Goldmark City
 • Vinhomes Gardenia
 • Hongkong Tower – số 243A Đê La Thành
 • Golden Filed Mỹ Đình
 • Central Field 219 Trung Kính
 • VC2 Golden Heart – Kim Văn, Kim Lũ
 • New Horizon City – 87 Lĩnh Nam
 • Thành An Tower – 21 Lê Văn Lương
 • G3AB – Yên Hòa
 • Đồng Phát Parkview.

Công ty CP đầu tư và phát triển bất động sản EZ Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất ở các khu vực sau: Cầu Giấy, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm.

 • SĐT: 0934678123  – 0934678123
 • Email: info@tnrgoldmarkcity.com.vn
 • Địa chỉ: Số 13, Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Invest Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng invest Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình có tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Khẳng định vị trí, hình ảnh thương hiệu và trở thành trung tâm môi giới nhà đất uy tín Hà Nội.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng invest Việt Nam đang cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất ở các khu vực sau: Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hà Đông. 

 • SĐT: 0936661889 – 02462824583
 • Email: trankien54@gmail.com
 • Địa chỉ: 20.04 CT2 Vimeco – Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Lý do bạn chọn dịch vụ ký gửi, môi giới bđs tại BanNha.Net?

Qua bảng giá dịch vụ ký gửi bđs phần trên thì các bạn có thể thấy giá dịch vụ bên chúng tôi là rất hợp lý với thị trường. Toàn bộ tiền hoa hồng chúng tôi chỉ nhận sau khi bán xong nhà. Qua đây chúng tôi cũng xin đưa ra vài lý do chính đáng để các bạn nên chọn dịch vụ bên tôi.

Thủ tục ký gửi nhà đất đơn giản.

Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

Bảo mật thông tin khách hàng.

Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí hoa hồng tối đa.

Bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục…

Hiệu quả vượt trội.

“Có khách hàng đồng ý MUA rồi ah!, tôi chỉ mới ký gửi được có 5 ngày?” là câu nói của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ ký gửi trong 20 ngày của chúng tôi.

Dịch vụ môi giới nhà đất của công ty chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm “Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Chi phí thấp”.

Xem thêm>>> Kinh nghiệm và kỹ năng nếu bạn muốn trở thành nhà môi giới Bất động sản giỏi

Quý khách đang muốn mua nhà hay ký gửi, môi giới nhà đất bđs Hà Nội nhưng không biết mua và ký gửi ở đâu uy tín – giá rẻ – chính chủ. BanNha.Net tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Hà Nội và sẽ mang đến căn nhà mơ ước cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Xin đánh giá
[Có: 5 Đánh Giá: 4.2]
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Harmony Square ( Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân ) là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm...

Để hiểu được khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì? Nghề này hiện nay đã khác xưa như thế nào? Tất cả thông tin...

Mong chuyên gia tư vấn: vài năm trước đây, tôi có mua được một lô đất phần trăm hay còn gọi là đất nông nghiệp....

Mua bán ký gửi nhà đất tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội – Trong năm 2019 thời điểm đầu năm này nhà đất bắt...

Nhu cầu mua bán nhà đất, dịch vụ ký gửi nhà đất tại TP.HCM, giao dịch BĐS đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc...

Trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của dịch vụ ký gửi nhà đất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách...

Việc cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội là cần thiết cho năm 2021 2022 của Bannha.net, vì mua...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất đang ngày một tăng cao. Thay vì những biển bán nhà được dựng...

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất, ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM. Bannha.net chuyên nhận ký...

Lần đầu tiên có một web cực tốt cho việc đăng tin bán nhà miễn phí tphcm hãy đăng ký đăng tin miễn phí vô thời...

Bạn đang phân vân không chắc mình cần làm truyền thông bất động sản như thế nào? Hãy cùng bannha.net tìm hiểu về các phương...

Trước kia, nếu bạn có phòng muốn cho thuê trọ, bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều cách khác nhau như dán quảng cáo, tờ...

Nếu bạn đang là môi giới, là nhân viên của chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối dự án bđs. Việc đặt Hotline vào...

Bán nhà trên Tiktok đang là một hình thức giao bán bất động sản mới, nhưng đăng tin bán nhà miễn phí trên Tiktok có...

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI