Mua bán nhà đất Xã Mễ Trì

Chuyên mua bán nhà đất tại Mễ Trì, kênh đăng tin rao vặt về BĐS uy tín, miễn phí, hiệu quả cao thì bạn có thể tham khảo Website: Bannha.net của chúng tôi.

Tại Bannha.net, bạn có thể tìm kiếm theo diện tích, vị trí, hướng cửa chính, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ tìm nhà hẻm, nhà mặt tiền, nhà phố, nhà biệt thự,… Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tin mua bán nhà đất trên chuyên trang. Bannha.net sẽ là cầu nối hiệu quả nối kết bạn với khách hàng một cách nhanh chóng.

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI

Bạn đang quan tâm đến BĐS nhà đất Phường Mễ Trì? Bạn cần tìm hiểu các thông tin BĐS nhà đất Mễ Trì? Bạn muốn mua bán nhà đất phường Mễ Trì để đầu tư kinh doanh? Bạn không biết website BĐS uy tín nào chuyên đăng tin rao vặt?

Vậy xin mời bạn tham khảo bài viết của bannha.net, trong phạm vi bài viết này sẽ giải đáp và chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến mua bán nhà đất Mễ Trì. Xin mời quý vị và các bạn cùng đón đọc.

Mua bán nhà đất Mễ Trì
Mua bán nhà đất Mễ Trì

Tổng quan về thị trường nhà đất phường Mễ Trì

Theo như Bannha.net thống kê được thì xu hướng đầu tư và mua nhà đất Mễ Trì và mua bán nhà đất của mọi người dân hiện đang thiên về mua nhà nguyên căn hơn là mua đất hoặc mua nhà cấp bốn về tự thiết kế và xây dựng nhà mới.

Khi mua bán nhà đất Mễ Trì nguyên căn, người mua có thể sử dụng luôn mà không mất thêm các chi phí khác khi làm thủ tục hành chính phức tạp, từ đó tiết kiệm được cả về mặt tài chính lẫn thời gian và công sức.

Nhìn chung về tình hình thị trường BĐS ở khu vực Mễ Trì, không có sự thay đổi quá lớn về mặt giá trị của các loại BĐS.

Cho dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nhưng giá BĐS ở Mễ Trì cũng không có sự biến động quá lớn, tính đến nửa đầu năm 2021 giá nhà đất tại đây đang có dấu hiệu tăng trở lại.

Vì vậy thị trường nhà đất phường Mễ Trì vẫn diễn ra sôi động và thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của người dân, người kinh doanh và các nhà đầu tư, tới mua bán nhà đất Mễ Trì để ở, kinh doanh, cho thuê, đầu tư dự án,….

Tổng quan về thị trường nhà đất Mễ Trì
Tổng quan về thị trường nhà đất Mễ Trì

Thị trường mua bán nhà đất Phường Mễ Trì

Điều quan trọng nhất khi mua bán nhà đất Mễ Trì đó là bạn cần phải biết cách định giá nhà đất một cách chuẩn xác nhất để tham dò tình hình, biến động BĐS ở Mễ Trì. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định xem bạn có thể đạt được mục đích đầu tư, mua bán nhà đất Mễ Trì kiếm lời của bạn thành công hay thất bại.

Cách định giá bán nhà đất Mễ Trì, sẽ được chia ra thành nhiều tiêu chí đánh giá và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán khác nhau, ví dụ như: Diện tích, vị trí, cơ sở hạ tầng, giấy tờ pháp lý, yếu tố phong thủy, đời sống khu dân cư xung quanh,…

Giá nhà đất Mễ Trì cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

 • Các yếu tố làm tăng giá trị của nhà đất Mễ Trì: Nhà đất có vị trí đẹp ở mặt phố, mặt đường chính, lô góc, nhà nở hậu,… 
 • Các yếu tố làm giảm giá trị khu đất Mễ Trì: nhà trong hẻm, trong ngõ, đất dự án/ đất giải tỏa/ đất có thể bị thu hồi, nhà không có sổ, nhà chung sổ, đất không vuông đẹp, đất bị hẹp hậu,… 

Sau khi đã thành thạo các kiến thức và kỹ năng về định giá BĐS nhà đất Mễ Trì thì bạn cần thực hành bằng cách tìm kiếm, tham khảo thông tin nhà đất Mễ Trì trên các trang mạng BĐS uy tín để săn được các siêu phẩm BĐS với giá hời nhất.

Trên các trang mạng rao vặt chuyên về BĐS bạn vừa có thể tìm kiếm thông tin về các loại BĐS nhà đất ở Mễ Trì và tất cả thông tin BĐS nhà đất trên cả nước. Không chỉ vậy bạn còn có thể đăng tin giao bán, cho thuê các loại BĐS mà bạn sở hữu để tìm kiếm các khách hàng tiền năng tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: Mua bán nhà đất Quận Nam Từ Liêm

Những điều cần lưu ý khi mua bán nhà đất Mễ Trì

Khi mua bán nhà đất Mễ Trì bạn cần lưu ý một số chú ý quan trọng để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn vì đây là giao dịch liên quan đến tài sản có giá trị lớn.

Sau đây Bannha.net sẽ đưa ra một số điều cần lưu ý khi mua bán nhà đất Mễ Trì để các bạn tham khảo thêm. Cụ thể như sau:

Không mua đất chung sổ

Bạn phải đặc biệt lưu ý là tuyệt đối không lên mua nhà đất Mễ Trì chung sổ. Bởi mua đất có chung sổ đỏ, sổ hồng sẽ rất khó để có thể giải quyết triệt để khi sảy ra tranh chấp về sau này.

Kể cả khi không có tranh chấp thì cũng sẽ rất khó tách sổ nếu diện tích đất nền không đủ để lập sổ theo quy định.

Về cơ bản thì mua đất chung sổ có nghĩa là bạn sẽ cùng một người nữa đồng sở hữu mảnh đất và bạn sẽ chẳng thể tách sổ nếu như không có sự thỏa thuận và đồng ý của người đồng sở hữu vì theo pháp luật thì đây là loại tài sản thuộc sở hữu chung.

Giao dịch, giấy tờ xác minh của khu đất phải rõ ràng

Các loại giấy tờ cần thiết chứng minh vị trí dự án, giá trị lô đất, hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, đồ án quy hoạch, thiết kế dự án trong tương lai, giấy ủy quyền môi giới, quyền sử dụng hay kế thừa, các giấy tờ, thủ tục pháp lý được kê khai rõ ràng đầy đủ và hợp pháp,….

Những điều cần lưu ý khi mua bán nhà đất Mễ Trì
Những điều cần lưu ý khi mua bán nhà đất Mễ Trì

Tìm hiểu kỹ về vị trí khu đất

Trước khi bạn quyết định mua nhà đất Mễ Trì bạn cần phải nắm rõ một số điều liên quan đến vị trí khu đất như:

 • Khu đất có thuộc đất thuộc dự án nào không?
 • Khu đất có thuộc diện giảo tỏa không?( Đặc biệt chú ý khi mua nhà đất Mễ Trì mặt đường)
 • Khu đất thổ cư ở Mễ Trì nằm ở vị trí nào của dự án?
 • Hướng đất có hợp với phong thủy gia chủ hay không?
 • Khu đất có thuận tiện giao thông không? Các tiện ích sinh sống và đời sống khu dân cư xung quanh khu nhà đất như thế nào?
 • ….

Hợp đồng mua bán  nhà đất

Hợp đồng mua bán nhà đất Mễ Trì cần đầy đủ, chính xác và rõ ràng các thông tin sau: Phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao đất, các khoản phạt đền bù khi nhà đầu tư vi phạm hợp đồng,…

Tiến độ thanh toán tiền

Tiến độ thanh toán các dự án mua bán nhà đất Mễ Trì cần phải được thỏa thuận, kê khai rõ ràng trong các văn bản, hồ sơ pháp lý và các giấy tờ liên quan của dự án.

Và bạn cần đặc biệt lưu ý đến tiến độ thanh toán của dự án và tình trạng hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án.

Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, bạn phải đọc kỹ các loại văn bản, giấy tờ liên quan, hồ sơ pháp lý của dự án. Nếu phát hiện ra phần nào chưa rõ ràng và hợp lý thì cần thỏa thuận lại để lập bảng hợp đồng mua bán nhà đất Mễ Trì khác chi tiết cụ thể hơn.

Bannha.net – Kênh thông tin mua bán nhà đất uy tín số 1 hiện nay tại Mễ Trì

Nếu bạn vẫn còn chưa tìm được, hoặc vẫn còn phân vân không biết nên chọn trang web chuyên đăng tin rao vặt về BĐS uy tín, miễn phí, hiệu quả cao thì bạn có thể tham khảo Website: https://bannha.net của chúng tôi.

Bannha.net là cầu nối giúp kết nối người mua, người bán và người làm môi giới lại với nhau để trao đổi thông tin về các loại BĐS.

Tại đây người bán, người môi giới BĐS có thể dễ dàng đăng tin bán nhà đất, cho thuê nhà đất,…tại tất cả khu vực trên địa bàn phường Mễ Trì. Và người mua cũng có thể tìm kiếm các loại BĐS mình cần thông qua các bài đăng trên trang web.

Những thông tin người rao bán cung cấp sẽ giúp người mua có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm và tìm hiểu được các thông tin về loại nhà đất đó để tìm ra được nhà đất đúng với nhu cầu của họ nhất.

Chính vì vậy, khi đăng tin mua bán nhà đất Mễ Trì người đăng tin cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến loại nhà đất cần rao bán/cho thuê như: Vị trí, diện tích, cơ sở hạ tầng,  giá bán, hướng, tiện ích xung quanh, thông tin liên hệ,…

Đăng tin bán nhà đơn giản, thân thiện, tiện ích

Bannha.net có chức năng đăng tin đơn giản, thân thiện với người dùng, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin mua bán nhà đất Mễ Trì lên website Bannha.net một cách đễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, những bài đăng đó sẽ được chúng tôi kiểm duyệt để lọc những bài đăng kém chất lượng, spam, rác để chọn ra những tin có chất lượng tốt nhất để bài đăng đạt hiệu quả cao nhất.

Chỉ cần qua vài bước đăng tin đơn giản bài đăng mua bán nhà đất Mễ Trì của bạn đã được đăng lên website và được tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất. Từ đây giúp tăng tỉ lệ thành công của các giao dịch mua bán nhà đất Mễ Trì lên mức tối ưu nhất.

Đăng tin mua bán nhà đất Mễ Trì lên trang web bannha.net sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho người bán, người mua, và những người môi giới nhưng hiệu quả đạt được cao nhất.

Kênh thông tin mua bán nhà đất uy tín hiệu quả nhất 2021 - Bannha.net
Kênh thông tin mua bán nhà đất uy tín hiệu quả nhất 2021 – Bannha.net

Làm giao dịch mua bán nhà đất nhanh chóng và hiệu quả

Vì Bannha.net dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng thực sẽ hỗ trợ khách hàng đăng tin bán nhà được thuận lợi và nhanh hơn đồng thời về mặt giá trị BĐS bán ra có lợi hơn cho người bán và cả người mua.

Truy cập ngay bannha.net để được đăng tin và tìm kiếm nhà đất Mễ Trì nhanh chóng và chất lượng nhất ngay hôm nay!

Tiếp cận được nguồn khác hàng thực và nguồn khách hàng tiềm năng

Bannha.net là trang thông tin tổng hợp, rao vặt uy tín hàng đầu thị trường BĐS Việt, chuyên đăng tin và liên tục cập nhật những tin bán nhà nhanh chóng, mới nhất, nhanh nhất từ chính chủ hoặc từ người môi giới BĐS.

Đây cũng là trang tin với lượng truy cập cực lớn từ các tài khoản khách mua thực. Chính bởi vậy việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng của người đăng tin sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn, chính vì vậy mà việc bán nhà sẽ thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Top 9 dự án mua bán nhà đất Phường Mễ Trì

1. Bán nhà đẹp tại đường Mễ Trì, p. Mễ Trì, Dt 63m2, 6 tầng, thang máy, ô tô tránh, Mt 5.1m, Giá nhỉnh 8 tỷ

Thông tin về căn nhà như sau:

 • Mặt tiền: 5.1m
 • Diện tích: 63 m2
 • Số tầng: 6 tầng
 • Tầng 1: Thông sàn, dùng để kinh doanh.
 • Tầng 2, 3, 4, 5: Mỗi tầng 2 phòng + wc
 • Tầng 6: bếp, phòng thờ, sân phơi.
 • Nhà xây đẹp, chắc chắn và hiện đại
 • Nhà mới xây cách đây vài năm, còn mới lắm, nội thất lại xịn sò, chỉ việc dọn đến ở ngay, kinh doanh lĩnh vực nào cũng thuận lợi.
 • Chủ nhà thiện chí bán để về quê ở.
 • Sổ đỏ chính chủ, đẹp, đang cất két chờ giao dịch.
 • Giá bán:  8.5 tỷ.( Giá có thương lượng)
 • Số điện thoại liên hệ: 0978764008 Ms. Ngọc.

2. Bán nhà đường Mễ Trì Hạ

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Diện tích: 39 m2
 • Số tầng: 4.
 • Tầng 1: Phòng khách, bếp, wc.
 • Tầng 2, 3: 2 phòng ngủ,1 wc.
 • Tầng 4: Phòng thờ, sân phơi
 • Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng làm giao dịch.
 • Giá bán: 3.2 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0868 679 539 (Mr. Phương)

3. Bán toà nhà chung cư Mini đường Mễ Trì Thượng, 10 phòng, full đồ, giá rẻ

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ ngôi nhà: Đường Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Nhà nằm ở vị trí đẹp, tiện ích, khu vực dân trí cao, an ninh tốt, hàng xóm thân thiện.
 • Nhà thiết kế hiện đại, nội thất xịn sò.
 • Nhà có 10 phòng, phòng nào cũng có cửa đón ánh sáng, thoáng mát.
 • Diện tích: 55m2
 • Giá bán: 5.4 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Sổ đỏ vuông đét, pháp lý rõ ràng, sẵn sàng giao dịch.
 • Số điện thoại liên hệ: 0978 765 009 (Ms. Ngọc)
Top 9 dự án mua bán nhà đất Mễ Trì
Top 9 dự án mua bán nhà đất Mễ Trì

4. Bán nhà đẹp tại đường Đồng Me

Thông tin tổng quan về ngôi nhà:

 • Địa chỉ tài sản: Đường Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Diện tích: 33m2
 • Nhà 3 tầng, 2 phòng ngủ, 2 wc
 • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, đất vuông đẹp miễn chê.
 • Nhà xây đẹp, chắc chắn và hiện đại
 • Nhà gần trường học, gần sân vận động Mỹ Đình, gần đường đua F1, công viên, Trung tâm thương mại, bệnh viện,….
 • Giá: 2.9 tỷ ( Có thương lượng)
 • Liên hệ: 094 506 2939 Ms. Hạnh

5. Bán nhà Chính chủ đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, 5 tầng, DT 50m2, Mt 5m, Giá 4 tỷ

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Ngôi nhà ở đường Đỗ Đức Dục, p. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
 • Diện tích: 50 m2
 • Số tầng: 5.
 • Số phòng ngủ: 5.
 • Nhà ở khu vực trung tâm gần TT Hội Nghị Quốc Gia, Khách sạn JW Marriott.Big C, Keang Nam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Miếu Đầm, Đỗ Đức Dục,chung cư cao cấp Vinhome West Point.
 • Vài phút tới sân vận động Mỹ Đình, đường đua F1.
 • Sổ đỏ đẹp, sẵn sàng giao dịch.
 • Giá bán: 4 tỷ (Có thương lượng)
 • Số điện thoại liên hệ: 0969 959 815 (Phương)

6. Bán nhà tại đường Châu Văn Liêm, 5 tầng, DT 48m2, MT 5m giá 6.8 tỷ

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ ngôi nhà: Đường Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
 • Nhà mới còn mùi sơn,
 • Ngõ thông nhiều hướng, cách đường ô tô tránh chỉ 20m.
 • Khu vực dân trí cao, an ninh tốt, hàng xóm thân thiện.
 • Nằm trong khu phân lô, xung quanh là biệt thự đẳng cấp. hàng xóm là nhiều tòa chung cư xanh cao cấp.
 • Diện tích: 48 m2 ( Ban công đua ra là 50m2).
 • Mặt tiền: 5 m
 • Số tầng: 5.
 • Tầng 1: Phòng khác, bếp
 • Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 2 phòng ngủ + 1 wc
 • Tầng 5: Phòng thờ, sân phơi
 • Giá bán: 6.8 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Sổ đỏ chính chủ, sang tên trong ngày.
 • Số điện thoại liên hệ: 0392 69 5555 (Mr.Tuấn)

7. Bán nhà tại đường Lê Quang Đạo

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ: đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà còn mới, hiện đại, tiện nghi.
 • Diện tích: 46 m2
 • Nhà có 3 tầng.
 • Tầng 1: Phòng khách + Bếp + WC.
 • Tầng 2: 2 Phòng ngủ + WC.
 • Tầng 3: Phòng ngủ + Phòng thờ + Sân phơi.
 • Sổ đỏ chính chủ, đất vuông đẹp.
 • Giá bán: 3.8 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0917 024 054 (Mr. Huynh)

8. Bán gấp nhà đường Trần Văn Lai, Nhà mới, Ngõ rộng, DT 42m2, 4 tầng, giá 2.95 tỷ

Thông tin chung về ngôi nhà:

 •  Gia đình cần bán gấp nhà mới xây 4 tầng trên Đường Trần Văn Lai, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện ích sử dụng
 • Giao thông thuận tiện.
 • Diện tích: 42 m2
 • Nhà có 4 tầng, 3 phòng ngủ, 3 wc
 • Giá bán: 2.95 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dịch.
 • Số điện thoại liên hệ: 0977 07 5555 (Mai)

9. Bán nhà đường Đại Lộ Thăng Long

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ: đường Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà còn mới xây, hiện đại, ngõ thông.
 • Khu dân cư đông đúc sầm uất, thuận lợi để kinh doanh buôn bán.
 • Chủ nhà thân thiện, cần bán gấp để đi định cư nước ngoài
 • Diện tích: 45 m2
 • Số tầng: 7
 • Tầng 1: Sàn thông.
 • Tầng 2: Phòng khách + Bếp + WC
 • Tầng 3, 4,5,6: 1 Phòng ngủ + WC.
 • Tầng 5: Kho + Phòng thờ + Sân phơi.
 • Sổ đỏ chính chủ, đất vuông đẹp.
 • Giá bán: 10 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 098 504 5000 (Dương)