Đăng tin nhà đất, bán nhà, rao vặt bất động sản miễn phí, hiệu quả

Mục lục

Bảng báo giá đăng tin nhà đất, bán nhà trên toàn quốc

Chúng tôi luôn cung cấp bảng giá đăng tin nhà đất miễn phí cạnh tranh nhất, nhưng giá cũng thay đổi theo nhiều tiêu chí, xin hãy liên hệ Hotline 0838 079 555 để có báo giá rẻ nhất.

Báo giá tin thường

Báo giá tin VIP

Báo giá gói UP VIP

Báo giá dự án BĐS

0đ/ Ngày

 • Hiển thị cuối cùng
 • Phải duyệt tin
 • Hiệu quả thấp
 • Hạn chế số tin đăng

300.000 đ / Ngày

 • Tự động duyệt tin
 • Hiện thị tin 6 tháng
 • Giá tin VIP từ 300K
 • Không hạn chế số tin đăng

200.000đ / Ngày

 • UP tin phí 200K
 • Giá bài viết 500K
 • Giá đặt số ĐT 200K
 • Hỗ trợ viết bài chuẩn SEO

500.000 đ/ Ngày

 • Miễn phí chụp ảnh
 • Giá 500K/ 1 dự án
 • Miễn phí đặt số ĐT
 • Miễn phí đặt số ĐT
Báo giá đăng tin nhà đất miễn phí
Báo giá đăng tin nhà đất

Quy trình các bước khi đăng tin nhà đất, mua bán cho thuê bất động sản

Bước 1: Tạo tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy thực hiện đăng ký tài khoản trước khi bắt đầu đăng tin mới Tại đây

Form đăng ký tài khoản
Form đăng ký tài khoản

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản liên kết: Google hoặc Facebook

Bước 3: Thao tác đăng tin

Nhập đầy đủ và chính xác nội dung cho tin đăng, đặc biệt là mục Khu vực, Loại BĐS, Giá và Diện tích

 • Điền thông tin cơ bản bao gồm: Tiêu đề, nhu cầu, loại nhà đất, tỉnh/thành,…..
Nhập đầy đủ thông tin cơ bản
Nhập đầy đủ thông tin cơ bản
 • Nhập thông tin mô tả: Mô tả, giá, diện tích, hướng nhà,…
Tiến hành điền thông tin mô tả
Tiến hành điền thông tin mô tả
 • Tải hình ảnh chi tiết
Đăng tải hình ảnh cho tin
Đăng tải hình ảnh cho tin
 • Chọn gói đăng tin và Click “Đăng tin”
Chọn gói tin và tiến hành đăng tin
Chọn gói tin và tiến hành đăng tin

Bước 4: Duyệt tin đăng

Bộ phận kiểm duyệt sẽ tiến hành duyệt tin và cho hiển thị tin đăng sớm nhất.

Hình ảnh mẫu đăng tin nhà đất miễn phí, đăng tin bán nhà hay nhất hiện nay

Mẫu đăng tin bán nhà 1
Mẫu đăng tin bán nhà 1
Mẫu đăng tin bán nhà 2
Mẫu đăng tin bán nhà 2
Mẫu đăng tin bán nhà 3
Mẫu đăng tin bán nhà 3
Mẫu đăng tin bán nhà 4
Mẫu đăng tin bán nhà 4
Mẫu đăng tin bán nhà 5
Mẫu đăng tin bán nhà 5

Câu hỏi thường gặp

Đăng tin nhà đất miễn phí ở đâu hiệu quả?

Hãy đến với Bannha.net, đây là nơi không thể tốt hơn để bạn đăng tin rao vặt bất động sản của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả vì lý do sau:

 • Được đăng tin bất động sản, đăng tin cho thuê nhà… miễn phí 2 tin 1 ngày.
 • Gói đăng tin VIP có giá rẻ và đa dạng với 5 cấp VIP.
 • Giao diện đăng tin nhà đất dễ sử dụng, tin nhanh đạt TOP 1 google.

Đặc biệt, Bannha.net đang có khuyến mãi khủng 300% để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ đăng tin VIP và gói UP tin không giới hạn. Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản ngay hôm nay.

Vì sao tôi đăng tin nhưng không thấy hiển thị?

Các tin đăng phải theo đúng quy định nếu không sẽ bị ẩn. Chi tiết tham khảo nguyên nhân và lý do tại: https://bannha.net/ly-tin-ban-nha-khong-duoc-duyet/

Tin rao của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt và đăng trong thời gian 24h làm việc.

Tôi được phép đăng bao nhiêu tin trên website?

 • Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin không cần đăng ký tài khoản trên website Bannha.net (đăng tin miễn phí, khách vãng lai), bạn chỉ được đăng không quá 2 tin. Các tin này sẽ được kiểm duyệt rất chặt chẽ nên sẽ hiển thị sau 24h.
 • Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký trên Bannha.net, bạn sẽ được đăng số tin là 2 tin/1ngày nếu tài khoản của bạn vẫn có quyền đăng tin (tài khoản không bị khóa, tài khoản vẫn còn tiền).
 • Nếu tin VIP thì bạn không bị giới hạn tin đăng nhé.

Đăng tin cho thuê phòng trọ ở đâu tốt nhất?

Phongtro123.com

Khi đăng tin cho thuê phòng trọ trên website phongtro123.com chỉ tập trung vào đúng hai nhóm người duy nhất là người có căn hộ, phòng ở muốn cho thuê và người cần đi tìm chỗ trọ. Bởi vậy, các chuyên mục và tính năng của trang đều đem đến hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

Với người cho thuê, họ có thể đăng tin cho thuê phòng trọ vào chuyên mục phù hợp như cho thuê phòng trọ, cho thuê cả căn hộ, cho thuê có mặt bằng.

Với người cần thuê phòng, ngoài các tính năng tìm và lọc thông tin như các website khác, họ còn có thể đăng các tin tức tìm người cũng có nhu cầu tìm phòng ở để chia sẻ chi phí.

Đăng tin cho thuê phòng trọ trên website phongtro123.com
Đăng tin cho thuê phòng trọ trên website phongtro123.com

Muonnha.com.vn

So với các website khác được đề cập trong list, muonnha.com có thể xem như là website có những yêu cầu chi tiết nhất liên quan đến việc đăng tin cho thuê phòng trọ. Tuy nhiên, nhìn chung người dùng cũng sẽ được cung cấp nhiều công cụ, trợ giúp hoàn thành công việc rao tin tức.

Dithuenha.com – Chỉ với 3 bước để đăng tin cho thuê nhà

Tại trang dithuenha.com, bạn chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản để hoàn thiện thông tin, chia sẻ và nhanh chóng tìm được vị khách tiềm năng.

Đầu tiên, sau khi truy cập website, bạn chọn chuyên mục Cho thuê. Tiếp đó, ở bước về nội dung đăng tin cho thuê phòng trọ, bạn cần điền đầy đủ các nội dung theo một form được thiết kế sẵn, đặc biệt, website còn hiển thị kèm một bản hướng dẫn đầy đủ, giúp tin tức của bạn chính xác, hấp dẫn hơn trong mắt người đọc. Cuối cùng, bạn chỉ cần xác nhận lại để hoàn thành việc đăng.

Ancu.me – website đăng tin cho thuê nhà trọ và BĐS

Trang web Ancu.me chuyên cung cấp thông tin ở lĩnh vực bất động sản, cho thuê nhà là một trong các chuyên mục chính của website.

Tại website Ancu, việc đăng tin cho thuê phòng trọ và chia sẻ thông tin được đơn giản hóa, chỉ còn các thao tác và thông tin cơ bản, cung cấp nội dung vắn tắt nhưng đầy đủ cho người đọc.

Bảng giá đăng tin của Ancu.me cũng được niêm yết rõ ràng, bạn có thể tham khảo và cân nhắc về khoản chi phí này trước khi quyết định có đăng tin trên website này hay không.

Chotot.com

Chotot.com kênh rao vặt phổ biến, có riêng một chuyên mục cho các tin bài về bất động sản. Các yếu tố về giao diện, thiết kế, tính năng đều hướng đến mục tiêu giúp người đăng tin cho thuê phòng trọ nhanh chóng, dễ dàng tìm được các thông tin mà họ cần.

Chính nhờ các yếu tố này, lượng truy cập vào chotot.com để tìm thêm tin thường rất lớn và ổn định, hiệu quả tương tác và tìm kiếm người thuê phòng cũng được cải thiện đáng kể.

Top 10 Website đăng tin cho thuê phòng trọ uy tín nhất hiện nay
Top 10 Website đăng tin cho thuê phòng trọ uy tín nhất hiện nay

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website định hướng phát triển riêng, tập trung duy nhất vào lĩnh vực bất động sản nên nó trở thành địa chỉ lý tưởng cho cả những người muốn thuê nhà và những người muốn cho thuê nhà.

Các tính năng của website cũng cực kỳ đa dạng, vừa cung cấp thông tin về ngành nghề, vừa cung cấp bảng tin để đăng tải và tìm kiếm bất động sản, vừa cung cấp các kiến thức hữu ích xoay quanh vấn đề tìm nơi ở như về kiến trúc, nội – ngoại thất, phong thủy,…

Rongbay.com

Rongbay.com cũng là kênh rao vặt toàn quốc tương tự như Chợ tốt. Rất nhiều thông tin, bao gồm cả các mẩu tin về cho thuê phòng ở đều xuất hiện trên website này. Gần đây, Rongbay.com cho thấy nhiều đổi mới về cả tính năng, tiện ích và hình thức, giao diện website.

Tại website, bạn có thể đăng tin cho thuê phòng trọ mà bạn cần ở chuyên mục riêng về Thuê và cho thuê nhà. Khi người dùng truy cập, họ có thể sàng lọc tin bài theo địa chỉ, diện tích phòng và giá thuê đúng theo nhu cầu sử dụng.

Bannha.net – Web đăng tin cho thuê phòng trọ chuyên nghiệp

Website bannha.net ưu tiên phát triển tính năng tìm kiếm bất động sản (bán, mua, cần thuê, cho thuê) theo vị trí, địa điểm mà bạn lựa chọn. Tính năng này đem đến nhiều tiện ích khi đăng tin cho thuê phòng trọ và được nhiều người dùng đánh giá cao.

Cùng với đó, đây cũng là một trong những website “chăm chỉ” cập nhật các thông tin liên quan đến tình hình bất động sản, nhà đất, giúp bạn có thể tìm kiếm thêm các bài viết hữu ích khác

Bannha.net – Web đăng tin cho thuê phòng trọ chuyên nghiệp
Bannha.net – Web đăng tin cho thuê phòng trọ chuyên nghiệp

Muaban.net

Muaban.net được phát triển từ nền tảng báo giấy. Chính vì vậy, cách tổ chức và đăng tải thông tin trên trang rất gọn gàng, khoa học, khiến người xem cảm thấy thuận tiện khi cần tìm kiếm hoặc đọc thông tin trên bài viết.

Sở hữu một lượng truy cập khá ổn định, đây là địa chỉ đăng tin cho thuê phòng trọ hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng tìm được những vị khách trọ tiềm năng cho căn phòng của mình.

Ngoài ra, cách thức đăng tin cho thuê phòng trọ trên web cũng đơn giản, có hướng dẫn cụ thể, chi tiết nên bạn gần như sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi cần chia sẻ thông tin.

Thuephongtro.com – trang web đăng tin cho thuê nhà trọ, chung cư

Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu, số lượng tin hàng ngày không nhiều như các website còn lại trong list, Thuephongtro.com vẫn có nhiều tính năng nổi bật, khiến người dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Website có thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Các ô tin bài được chia đều đặn với đầy đủ hình ảnh thực tế, thông tin cơ bản về vị trí, không gian, địa điểm và giá thuê phòng.

Bannha.net Có Dịch Vụ Đăng Tin Bán Nhà?

Chúng tôi Bannha.net cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà luôn đó, chỉ cần gửi nội dung chi tiết mô tả căn nhà cần bán và hình ảnh chụp nhà của bạn là dc, dịch vụ đăng tin bán nhà giá rẻ cạnh tranh nhất của tôi sẽ đăng tin bán nhà lên 50 website bds có nhiều người truy cập, đảm bảo sử dụng dịch vụ đăng tin bán nhà sẽ làm bạn hài lòng.

Những ai có thể đăng tin nhà đất miễn phí?

Toàn bộ khách hàng bannha.net, bao gồm: chủ nhà, người mua, nhà môi giới, đều có thể đăng tin bán nhà hoàn toàn miễn phí.

Lý do khách hàng tin dùng đăng tin nhà đất tại bannha.net

Có nhiều lý do mà khách hàng tin dùng việc đăng tin nhà đất miễn phí trên Bannha.net. Với hơn 100.000 lượt truy cập mỗi ngày từ khách hàng tiềm năng giao dịch Bất động sản, giao diện trang web dễ sử dụng và đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người muốn có trải nghiệm đăng tin hiệu quả.

Tại sao nên đăng tin nhà đất miễn phí trên bannha.net?

Với 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành Bất động sản, chúng tôi tự tin mang đến niềm tin vững chắc cho quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ cam kết đảm bảo giá cả đăng tin được nghiên cứu kỹ lưỡng, mang lại giá trị tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường, mà còn hỗ trợ bằng những ưu đãi hấp dẫn và các combo đặc biệt cho mỗi tin đăng nhà đất mới.

Dangtinbannha không chỉ mang đến sự tin tưởng với kinh nghiệm 10 năm, mà còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn, với các khuyến mãi cao và combo đặc biệt liên tục.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong quá trình đăng tin bán nhà, đảm bảo mọi vấn đề của bạn được giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Để hiểu được khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì? Nghề này hiện nay đã khác xưa như thế nào? Tất cả thông tin...

Mong chuyên gia tư vấn: vài năm trước đây, tôi có mua được một lô đất phần trăm hay còn gọi là đất nông nghiệp....

Mua bán ký gửi nhà đất tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội – Trong năm 2019 thời điểm đầu năm này nhà đất bắt...

Nhu cầu mua bán nhà đất, dịch vụ ký gửi nhà đất tại TP.HCM, giao dịch BĐS đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc...

Trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của dịch vụ ký gửi nhà đất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách...

Việc cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội là cần thiết cho năm 2021 2022 của Bannha.net, vì mua...

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất, ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM. Bannha.net chuyên nhận ký...

Bạn đang phân vân không chắc mình cần làm truyền thông bất động sản như thế nào? Hãy cùng bannha.net tìm hiểu về các phương...

Nếu bạn đang là môi giới, là nhân viên của chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối dự án bđs. Việc đặt Hotline vào...

Bán nhà trên Tiktok đang là một hình thức giao bán bất động sản mới, nhưng đăng tin bán nhà miễn phí trên Tiktok có...

Bạn đang cần bán gấp nhà đất tại quận Đống Đa, Hà Nội? Bạn đã đặt biển bán nhà và đăng tin nhưng không nhận...

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI