Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án An Khang Residence

Khu phố thương mại An Khang Residence sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm thị trấn Đức Hòa, thuận tiện kết nối đến Tp.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Dự án An Khang Residence được triển khai với quy mô 4.6ha bởi Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An. Nằm trong “đô thị triệu đô” E.City nên An Khang Residence theo đó được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích của một đô thị hiện đại thế hệ mới – hứa hẹn đem đến chốn an cư hoàn mỹ cho các chủ nhân tương lai.

– Tên dự án: Khu phố thương mại An Khang Residence
– Đơn vị phân phối: Công ty Cổ Phần Đất Xanh Long An
– Vị trí: thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
– Diện tích khu đất: 4.6ha
– Pháp lý: Sở hữu vĩnh viễn, Sổ đỏ riêng từng nền


Phối cảnh tổng thể dự án An Khang Residence

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Khu phố thương mại An Khang Residence nằm trên đường Vành Đai 4 chạy qua 12 huyện thuộc 5 tỉnh thành là BR-VT, Đồng Nai, Bình Dương, Tp.HCM và Long An.


Vị trí dự án An Khang Residence

Hạ tầng

An Khang Residence được trang bị hệ thống tiện ích nội khu đa dạng hiện đại, sẵn sàng phục vụ cư dân với trung tâm thương mại, Shophouse, công viên cây xanh, trường học các cấp, hệ thống đường nội bộ rộng rãi chiếm đến gần 1/3 diện tích khu vực, mang đến không gian sống thoáng đãng, tiện nghi.

Cụ thể, tỷ lệ cây xanh tại dự án là 16m2/người, mang đến môi trường sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên cho các cư dân. Bên cạnh đó, chất lượng sống cũng hoàn toàn được đảm bảo khi an cư tại đây khi dự án được bao bọc bởi các tiện ích đa dạng, hiện hữu trong bán kính vài km đổ lại: Chợ Đức Hòa, Bến xe Đức Hòa, UBND thị trấn Đức Hòa, Bệnh viện đa khoa Tân Tạo,…


Liên kết tiện ích của dự án An Khang Residence

Mặt bằng

0838 079 555