Tổng quan


Thông tin dự án An Nhơn Green Park

Trong những năm trở lại đây, Quy Nhơn đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn với giới đầu tư bất động sản khi ngày càng thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng. Nắm bắt được sự phát triển sôi động này, Công ty CP Đại Tín đã cho ra mắt Khu đô thị An Nhơn Green Park được quy hoạch bài bản kèm theo những giá trị sống đích thực. 

Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí đắc địa khi liền kề Quốc lộ 1A và trục đường kết nối sân bay Phù Cát đến trung tâm thành phố, thuộc vùng phát triển kinh tế năng động của Quy Nhơn cùng sự quy hoạch thông minh của một khu đô thị lớn với những giá trị sống mới, có thể nói An Nhơn Green Park rất phù hợp để đầu tư và trong tương lai sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của những khách hàng có nhu cầu thực.

– Tên dự án: Khu đô thị An Nhơn Green Park
– Địa điểm: Phường Bình Định, thị Xã An Nhơn, Bình Định
– Chủ đầu tư: Công ty CP Đại Tín
– Đơn vị thiết kế: Vĩnh Liêm
– Quy mô dự án: 55.210m2
– Quy mô dân số: 1.160 người
– Mật độ xây dựng: 50.74%


Phối cảnh dự án An Nhơn Green Park

Vị trí

Khu đô thị An Nhơn Green Park tọa lạc trên địa bàn phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định với phía Đông giáp QL1A, phía Tây tiếp giáp khu dân cư hiện hữu và đường 30/3, phía Nam tiếp giáp khu dân cư hiện hữu và phía Bắc giáp với khu dân cư hiện hữu, đường Ngô Gia Tự.


Vị trí dự án An Nhơn Green Park

Hạ tầng

Xứng tầm là khu đô thị mới mang giá trị sống đẳng cấp, An Nhơn Green Park mang đến cho cư dân một cuộc sống “trong mơ” khi hội tụ tất cả những tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất khu vực.

Tiện ích nội khu

– Công viên cây xanh
– Trung tâm thương mại
– Khu TDTT, Gym, Spa
– Khu phố mua sắm
– Không gian vui chơi cho trẻ em
– Coffee
– Hệ thống giáo dục toàn diện


Công viên


Đường dạo bộ


Khu phố thương mại

Tiện ích ngoại khu

Nằm ngay khu vực dân cư tập trung đông, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng sẵn có của khu vực xung quanh gồm:

– Trường học
– Bệnh viện
– Chợ, hệ thống điện nước
– UBND, nhà văn hóa, nhà thiếu nhi
– Công viên Quang Trung
– 2 phút đến bến xe An Nhơn, Coopmart An Nhơn, chợ Bình Định
– 15 phút để đến sân bay Phù Cát, trung tâm TP. Quy Nhơn, các điểm đến du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, tháp Bánh Ít…


Kết nối tiện ích ngoại khu của dự án An Nhơn Green Park