Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án Bà Rịa Garden

Khu dân cư Bà Rịa Garden được triển khai với quy 11,681m2 gồm 40 sản phẩm đất nền thổ cư có diện tích đa dạng, cho phép xây dựng tự do.

– Tên dự án: Khu dân cư Bà Rịa Garden
– Tổng diện tích: 11,681m2
– Quy mô: 40 nền
– Diện tích nền: 96m2, 104m2 112m2, 159m2, 174m2
– Thổ cư 100%, xây dựng tự do


Phối cảnh tổng thể dự án Bà Rịa Garden

Vị trí

Bà Rịa Garden nằm ngay mặt đường Hương Lộ 2, Hòa Long, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với vị trí này, dự án có kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố cũng như các thành, thị lân cận thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như đại lộ Hùng Vương, đường Võ Văn Kiệt, đường Võ Thị Sáu, đường Nguyễn Văn Cừ, QL 51, 55, 56…


Vị trí dự án Bà Rịa Garden

Hạ tầng

KDC Bà Rịa Garden được đầu tư hoàn chỉnh về mặt hạ tầng với hệ thống đường nội khu trải nhựa rộng 17-20m, vỉa hè lát gạch; hệ thống cấp thoát nước, điện và đèn chiếu sáng đảm bảo.

Bên cạnh đó, với việc nằm trong trung tâm TP. Bà Rịa, gần kề khu dân cư hiện hữu và các tiện ích sẵn có như KDC Lan Anh 1 & 4, BV Đa Khoa Bà Rịa 700 giường, Khu biệt thự vườn hạng sang Barimex, Chợ Long Điền, TTTM Bà Rịa, Siêu thị Coopmart, Trung tâm Hành chính tỉnh, Công viên Hòa Bình,… dự án Bà Rịa Garden hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.


Liên kết tiện ích của dự án 

 

Mặt bằng