Tổng quan


Thông tin chung cư Ánh Dương

 
Nằm trong không gian Hạ Long Marina được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ chức năng hiện đại, dự án chung cư bình dân Sunrise vẫn hứa hẹn một cuộc sống đủ đầy cho mỗi cư dân. Dự án do Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ Long (Tập Đoàn BIM Group) làm chủ đầu tư. Đây là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về bất động sản và uy tín trên thị trường có thể kể tên một số dự án tiêu biểu như tòa tháp Syrena Hà Nội, khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, khách sạn Hạ Long Plaza, khu đô thị du lịch Halong Marina.
 

Phối cảnh chung cư Ánh Dương
 
Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Chung cư Ánh Dương nằm trên trục đường chính dẫn vào trung tâm du lịch Bãi Cháy – cửa ngõ phía Tây của TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Hạ tầng

Chung cư Ánh Dương đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông kết nối thông suốt và đặc biệt là xung quanh khu đô thị, các hạng mục như chuỗi khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, khu villa sang trọng, khu căn hộ Greenbay và đặc biệt là Tổ hợp thương mại & giải trí Marine Plaza đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Chỉ với 5 phút đi bộ, các dịch vụ tiện ích đã hiện ra ngay trước mắt bạn với vòng tròn đu quay khổng lồ, siêu thị, nhà Hàng, rạp chiếu phim, khu shopping, trung tâm tài chính, trường học, bệnh viện.
 

Các tiện ích tại dự án
0838 079 555