Tổng quan


Thông tin dự án Cinderella 3

Khu biệt thự sinh thái Cinderella 3 là một không gian xanh toạ lạc tại Châu Pha – Tóc Tiên – một trong số những địa danh đẹp nhất Vũng Tàu và khu du lịch Núi Dinh. Giai đọạn 1 của dự án được triển khai với quy mô 4,5 ha gồm78 căn biệt thự diện tích từ 264 m2 – 361 m2 và 21 căn nhà phố diện tích từ 79,94 m2 – 170,65 m2.

– Chủ đầu tư: Công ty CP TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân
– Vị trí: Xã Châu Pha, Huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu


Khu biệt thự sinh thái Cinderella 3

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Khu biệt thự Cinderella 3 toạ lạc tại xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gần khu công nghiệp Gò Dầu, bến xe Tân Thành, trường cao đẳng Quốc Tế và chỉ cách trung tâm Tp.HCM 81 km. Không những thế, khu biệt thự này còn gần các trung tâm giải trí, du lịch như Resco Resort, Lotus Resort và có đường giao thông thuận lợi xuyên suốt đến các tỉnh lân cận.


Vị trí dự án Cinderella 3

Hạ tầng

Khu biệt thự sinh thái Cinderella 3 sở hữu thiết kế đặc biệt chỉ dành cho doanh nhân, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Thêm vào đó, khu biệt thự còn nằm kế cận với các điểm giải trí lân cận như golf Long Thành, đảo Long Sơn, suối nước nóng Bình Châu, Dinh Cô, biển Long Hải, thành phố biển Vũng Tàu…

Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn resort 3 sao và tất cả đều được bao bọc bởi hai tầng cây xanh, thảm hoa sống động tách biệt với không gian bên ngoài, mang đến cho cư dân một không gian sống vô cùng lý tưởng mà khó dự án nào có được.

Mặt bằng

0838 079 555