Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án Civilized Center City

Civilized Center City là dự án khu đô thị được thiết kế theo hướng đa năng với quy mô 1.993ha, gồm 8.000 nền có diện tích đa dạng từ 150-300m2 có mặt tiền tầng trệt được ưu tiên cho mục đích thương mại, thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh của các chủ nhân tương lai.

Với việc nằm trong khu vực tập trung nhiều KCN lớn, Civilized Center City sẽ là cơ hội an cư – đầu tư hấp dẫn cho những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm BĐS để cho thuê hoặc bán lại cho các chuyên gia, cán bộ có nhu cầu lưu trú tại Bình Phước.

– Tên dự án: Civilized Center City
– Vị trí: đường Quốc Lộ 14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần KCN – Becamex Bình Phước
– Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Địa ốc Phúc Thịnh
– Quy mô: 1.993ha
– Số lượng sản phẩm: 8.000 nền, diện tích 150-300m2
– Pháp lý: Sổ hồng, công chứng ngay


Sơ đồ quy hoạch dự án Civilized Center City

 

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Khu đô thị Civilized Center City nằm trong Khu đô thị KCN Becamex Chơn Thành, tọa lạc ngay mặt đường Đường Quốc lộ 14, Xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước nên dễ dàng kết nối giao thương với các khu vực trên địa bàn tỉnh và các trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam qua các tuyến đường chính như Quốc lộ 13, đường Hồ Chính Minh, đường Xuyên Á, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc Hoa Lư, đường Vành Đai 4.


Vị trí dự án Civilized Center City

 

Hạ tầng

Civilized Center City có hạ tầng nội khu đồng bộ, hiện đại với đường nội bộ rộng 16-36m có vỉa hè lát gạch rộng 4-8m, hệ thống điện – nước âm, bưu chính viễn thông hoàn thiện được thiết kế kiến trúc tiêu chuẩn Singapore. Do đó, an cư tại đây, bạn và gia đình có trải nghiệm một môi trường sống an lành, bình yên.

Bên cạnh đó, với lợi thế ngay trung tâm huyện Chơn Thành, Civilized Center City cũng được thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ, tiện ích của khu vực:

– Trung tâm hành chính tập trung, trung tâm tài chính
– Bệnh viện đa khoa
– Trung tâm thương mại
– Trường đua ngựa
– Vincom Chơn Thành
– Hồ sinh thái công viên trung tâm
– Trường mầm non Chơn Thành, tiểu học, THCS, THPT Minh Thành,…

 

 

0838 079 555