Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án FLC Bắc Giang

FLC Bắc Giang do Tập đoàn FLC đầu tư tại phường Tân Tiến, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Dự án là tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp nhà ở và khách sạn, căn hộ cao cấp. Liền kề, biệt thự, shophouse tại dự án được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng, hài hòa, gần với thiên nhiên, mang đến không gian sống lý tưởng và cơ hội đầu tư tuyệt vời. Màu sắc, đường nét đến cách bố trí không gian nội thất đều vô cùng tinh tế.

Trung tâm khu đô thị là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng, biệt thự, tạo nên vùng lõi có mật độ xây dựng thấp. Vành bên ngoài là nhà ở liền kề có mật độ xây dựng cao.

– Tên dự án: FLC Bắc Giang
– Vị trí: Sát siêu thị Big C, đường Tây Yên Tử, phường Tân Tiến, TP. Bắc Giang
– Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
– Diện tích đất: 230.000m2
– Quy mô: 1.500 căn hộ chung cư cao tầng, 754 lô liền kề, biệt thự, shophouse
– Diện tích căn hộ: 63,3m2 – 334,4m2 (1-4 phòng ngủ)
– Diện tích đất nhà liền kề: 80m2 – 100m2
– Diện tích shophouse: 100m2 – 110m2
– Diện tích đất nhà biệt thự: 150m2 – 200m2
– Hoàn thành: Quý IV/2019


Phối cảnh dự án FLC Bắc Giang

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

FLC Bắc Giang nằm tại khu đô thị mới xã Tân Tiến, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Dự án cách TP. Bắc Giang 1km, cách TP. Bắc Ninh 25km, cách TP. Hà Nội khoảng 70km, cách Lạng Sơn 100km.

– Phía Đông giáp khu đô thị mới
– Phía Tây giáp TTTM BigC, Tỉnh lộ 293
– Phía Nam giáp khu đô thị mới
– Phía Bắc giáp khu đô thị mới, Quốc lộ 1


Vị trí dự án FLC Bắc Giang

Hạ tầng

FLC Bắc Giang hướng đến mục tiêu hình thành một không gian sống tiện nghi, xanh, sạch, đẹp. Không gian được khéo léo xử lý để tận dụng tối đa diện tích, đồng thời tạo nên một không gian sống động, nhiều cảnh quan thiên nhiên.

Xung quanh dự án có đầy đủ các hạ tầng xã hội như công viên, trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị… Khu quảng trường kết hợp phố đi bộ, công viên giúp nâng cao giá trị của khu đô thị.

Những khoảng xanh được bố trí để tạo thêm không gian thư giãn cho cư dân và làm nơi tổ chức các hoạt động giải trí ngoài trời.


Công viên, cây xanh

0838 079 555