Tổng quan


Thông tin chung cư Grand Pacific

Chung cư Grand Pacific tọa lạc tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, chính là cửa ngõ phía Tây của thành phố cảng Hải Phòng. Nơi đây vốn nổi tiếng với tên gọi thành phố Hoa Phượng Đỏ, đồng thời cũng được xem là thành phố cảng lớn nhất ở khu vực phía Bắc.

– Tên dự án: Grand Pacific
– Tổng diện tích đất: 22.436,3m2
– Diện tích xây dựng: 4.443,8m2
– Khu vực công cộng: 17.992,5m2
– Chiều cao tòa nhà: 69.57
– Tổng diện tích sàn: 65.622,74m2
– Quy mô dự án: Gồm 3 khu nhà chung cư cao 20 tầng
– Tổng số căn hộ: 470 căn hộ


Phối cảnh tổng thể chung cư Grand Pacific

Vị trí

Grand Pacific tọa lạc tại số 2A Hồng Bàng, phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng. Từ Grand Pacific, bạn có thể nhanh chóng đến được trung tâm thành phố và các khu du lịch nổi tiếng như Cát Bà, Đồ Sơn, Tuần Châu và sân golf Chí Linh và thậm chí đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũng gần bên.

Đặc biệt, dự án có vị trí cận kề với các công trình trọng điềm trong thành phố như trung tâm thương mại Metro Hải Phòng, khu công nghiệp lớn nhất Hải Phòng Nomura, trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế, Khu Công nghệ cao, Bệnh Viện Quốc Tế Việt Tiệp.

Vị trí của Grand Pacific | ảnh 1
Vị trí chung cư Grand Pacific

Hạ tầng

Bất kỳ ai có dịp dõi theo sự phát triển từng ngày của Hải Phòng, chắc chắn sẽ đồng ý rằng Grand Pacific là nguồn cảm hứng cho những chủ nhân mong muốn được trải nghiệm một phong cách sống hiện đại đầy đủ tiện nghi – một chuẩn mực sống chất lượng. Tận dụng một vị trí yên bình, những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đến từ tập đoàn Pacific Investment (Úc) đã kiến tạo tổ hợp Grand Pacific với một môi trường sống thân thiện nhưng vẫn có sự riêng tư cùng những tiện nghi tốt nhất để nâng tầm cuộc sống của bạn.

Các tiện ích tại dự án bao gồm hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sân tennis, sân tập gofl, khu picnic và ăn uống ngoài trời, cafe, siêu thị mini, nhà trẻ, dịch vụ giặt sấy, siêu thị Metro ngay bên cạnh.

Hạ tầng, quy hoạch của Grand Pacific | ảnh 1
Tiện ích tại dự án

Mặt bằng