Tổng quan


Thông tin tổng quan Khu căn hộ Oscar Riverside

Khu căn hộ cao cấp Oscar Riverside là dự án đầu tiên kết hợp giữa liên hợp thương mại và nghỉ dưỡng ven sông Sài Gòn đầu tiên tại Thành phố, một trong những  khu vực đông dân nhất nước.

Lái thiêu, vùng đất có lịch sử gần 300 năm với những vườn trái cây trĩu ngọt quanh năm, người dân hiền hòa và thân thiện đã mang lại cho cuộc sống nơi đây bình yên mà chúng ta khó có thể tìm thấy đươc những thành phố lớn khác. Khu dân cư Lái Thiêu đã và đang phát triển với đầy đủ các cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại như: siêu thị, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu công viên giải trím trường học, bệnh viện hiện đại, khu trung tâm thương mại của người việt và người Hoa… Tất cả đều nằm trong vòng bán kính 1km tính từ tâm điểm của dự án Oscar Riverside Apartment.

– Diện tích xây dựng: 1,584 m2
– Tầng hầm: khu vực để xe, khu kỹ thuật
– Tầng 1: siêu thị, khu giải trí.
– Tầng 2: phòng tập thể thao đa năng, nhà trẻ,rạp chiếu phim mini
– Tầng 3 –15: căn hộ cao cấp và penthouse
– Quy mô: 2 Block
+ Block A (101 căn)
+ Block B (101 căn)

            Tổng quan của Khu căn hộ cao cấp Oscar Riverside | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu căn hộ Oscar Riverside

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Khu căn hộ Oscar Riverside tọa lạc trên địa bàn Phường Lái Thiêu, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

– Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
– Phía Nam giáp Tp. Hồ Chí Minh
– Phía Đông giáp Đồng Nai
– Phía Tây giáp Tây Ninh và Tp.Hồ Chí Minh.

Hạ tầng

Dự án Oscar Riverside Apartment có vị trí giao thông rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh sống. Ngoài những tiện nghi sẵn có như trung tâm mua sắm, thư viện, nhà trẻ, rạp chiếu phim, phòng tập…, dự án còn có thêm các tiện ích như công viên ven sông, hồ bơi thiên nhiên, khu nhà hàng bến thuyền.

Dự án đem đến cho cư dân dịch vụ sống được quản lý tốt như bảo vệ 24/24 qua camera và thẻ từ an ninh, dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn quốc tế hợp tác với bệnh viện đa khoa quóc tế Miền đông, đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp với phí dịch vị thấp, dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn năm sao: dọn phòng và vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp, nhà hàng phục vụ thức ăn tận nơi… 

Mặt bằng

0838 079 555