Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị mới phường Xuân Hòa

Khu đô thị mới phường Xuân Hòa là dự án khu đô thị mới do Công ty CP Lắp máy Điện nước và Xây Dựng làm chủ đầu tư tại phường Xuân Hòa và xã Cao Minh, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng 24,4ha với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ, phù hợp với quy hoạch và định hướng phát triển khu vực.

Các hạng mục chính của Khu đô thị Xuân Hòa gồm nhà ở liền kề có diện tích từ 90-250m2, biệt thự có diện tích từ 300-605m2 cùng các hạng mục công trình trường học, trạm y tế, trường mầm non, trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, nhà thể dục thể thao và công viên cây xanh.

Sau khi hoàn thiện, dự án hứa hẹn sẽ là một đô thị tiện nghi, thuận lợi để sinh sống, học tập, kinh doanh và nghỉ dưỡng.

– Tên dự án: Khu đô thị mới phường Xuân Hòa
– Chủ đầu tư: Công ty CP Lắp máy Điện nước và Xây Dựng
– Vị trí: Phường Xuân Hoà và Xã Cao Minh, TP. Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
– Nhà liền kề: Diện tích từ 90-250,5m2
– Nhà Biệt thự: Diện tích từ 300-605m2

Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Xuân Hòa
Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị mới phường Xuân Hòa

 

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

KĐTM phường Xuân Hòa có vị trí tại Phường Xuân Hoà và Xã Cao Minh, TP. Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Khu vực nơi dự án tọa lạc có giao thông thuận tiện, gần kề tuyến đường cao tốc Hà Nội  – Lào Cai và chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 7km.

 

Hạ tầng

Khu đô thị mới phường Xuân Hòa bố trí không gian khu nhà ở hài hòa với các khu công trình tiện ích – hạ tầng nhằm mang lại cho cư dân sự tiện nghi, thuận lợi nhất có thể.

– Trường học, trường mầm non
– Trạm y tế
– Trung tâm thương mại
– Khách sạn
– Siêu thị
– Nhà thể dục thể thao
– Công viên cây xanh

Bên cạnh đó, dự án còn nằm giáp trung tâm hành chính TP. Phúc Yên, gần kề tổ hợp các trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2, Đại học Kiến Trúc cơ sở Vĩnh Phúc, Cao đẳng nghề Việt Xô và các khu nghỉ dưỡng, du lịch hồ Đại Lải, sân Golf, các KCN như kcn Quang Minh, công ty Toyota, Honda… tạo sự thuận lợi nhất định cho cuộc sống của các cư dân tại KĐT Xuân Hòa.

0838 079 555