Tổng quan


Thông tin Khu đô thị Thiên Lộc

Khu đô thị Thiên Lộc là dự án tổ hợp đẳng cấp bao gồm các lô biệt thự, liền kề, toà nhà trung tâm thương mại nằm ngay khu vực trung tâm hành chính TP. Sông Công. Cách Thủ đô Hà Nội hơn 60km về phía Bắc và TP. Thái Nguyên 15km về phía Nam, dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ với đầy đủ các tiện ích công cộng, phù hợp với điều kiện của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Dự án được kỳ vọng sẽ là tạo nên điểm sáng mới, trở thành khu đô thị sầm uất và hiện đại nhất nhì tỉnh Thái Nguyên, đồng thời mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một chốn an cư – đầu tư dài hạn tại thành phố này.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành một khu đô thị với diện mạo hoàn chỉnh gồm các công trình nhà ở xen kẽ với hệ thống tiện ích đẳng cấp: trường học, trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, công viên cây xanh,… tạo ra một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.

– Tên dự án: Khu đô thị Thiên Lộc
– Chủ đầu tư: Chủ Đầu Tư Công ty CP đầu tư xây dựng Thiên Lộc
– Vị trí: Tổ dân phố Ưng, phường Thắng Lợi, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên
– Diện tích khu đất: 199.600,81m2
– Quy mô: 1021 lô đất liền kề, diện tích 81,1-150 m2/nền
– Đất ở: 103.165m2 (51,69%)
– Đất công trình công cộng: 21.126,13m2 (10,58%)
– Đất cây xanh, công viên, thể thao: Diện tích 11.488,16m2 (5,76%)
– Đất giao thông: 60.634,57m2 (30,38%)
– Đất tôn giáo: 3186,955m2 (1,6%)
– Tổng mức đầu tư: 321 tỷ đồng


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Thiên Lộc

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Sở hữu một vị trí hiếm có tại TP. Sông Công, Khu đô thị Thiên Lộc nằm ngay giữa hai trục đường lớn quan trọng là đường 209 và Thống Nhất. Từ đây, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển về trung tâm thành phố Thái Nguyên cũng như các tỉnh thành lân cận mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, dự án còn nằm gần nơi có dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu, tạo nên địa thế Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ, theo phong thủy thì thế này sẽ vô cùng vượng khí cho chủ sở hữu cho các chủ nhân sinh sống cũng như kinh doanh.

Vị trí dự án cũng chỉ cách Nhà máy Samsung khoảng 6km, cách TP. Thái Nguyên và Khu du lịch Hồ Núi Cốc 15km. 


Vị trí Khu đô thị Thiên Lộc

Hạ tầng

Thấu hiểu mong muốn về cuộc sống đề cao chất lượng vật chất và cả tinh thần của khách hàng, chủ đầu tư Thiên Lộc đã dành một phần không nhỏ diện tích tổng thể cho việc quy hoạch khu phức hợp vui chơi, giải trí với các tiện ích đẳng cấp như sàn tắm nắng, bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm Fitness, Spa, café ngoài trời…. 

Bên cạnh các tiện ích, dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống quý cư dân, đúng như tiêu chí “tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, Khu đô thị Thiên Lộc còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng không gian sinh hoạt chung cộng đồng, trường học quốc tế liên cấp 1-2 tiêu chuẩn 5 sao bên cạnh các tiện ích khác như shophouse, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, khu vui chơi trẻ em… tất cả vô hình chung đều nầng tầm giá trị, đẳng cấp cho dự án.

Một điểm cộng nữa không thể không nhắc tới là Thiên Lộc Sông Công rất gần với trung tâm Hành chính – văn hóa – thương mại của TP. Sông Công, xung quanh là hệ thống hạ tầng hiện hữu đã được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh – sạch – đẹp.


Trường học tại dự án

0838 079 555