Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Thống Nhất

Khu đô thị Thống Nhất có tổng diện tích 63,9ha do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Dự án sẽ góp phần thực hiện thành công quy hoạch chung xây dựng Thành Phố Nam Định, tạo dựng tuyến đường quan trọng nối với Quốc lộ 10, với trung tâm hành chính của thành phố.

Trong tương lai, KĐT Thống Nhất sẽ tạo ra một khu đô thị mới rất đẹp và hiện đại với hệ thống CSHT kỹ thuật và xã hội đồng bộ, một bộ mặt đô thị mới của TP Nam Định ở của ngõ phía Bắc. Khu đô thị cũng góp phần thực hiện chiến lược phát triển thương mại – du lịch – dịch vụ của thành phố, hình thành một khu TTTM; dịch vụ cho khu vực, đáp ứng nhu cầu giao lưu kinh tế của địa phương cũng như nhu cầu của khách du lịch đến thăm quan các di tích, văn hoá và lịch sử trong địa bàn.


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Thống Nhất

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Khu đô thị Thống Nhất toạ lạc tại trung tâm Thành phố Nam Định, nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 (đi Thái Bình, Hải Phòng) và Quốc lộ 21 (Hà Nội).


Sơ đồ vị trí dự án Khu đô thị Thống Nhất

Hạ tầng

Các tuyến phố trong KĐT Thống Nhất được thiết kế đồng bộ, hiện đại với trục đường huyết mạch 52m, kết nối Quốc lộ 10 vào trung tâm thành phố cùng các tuyến đường giao thông rộng 15-33m tạo nên một thể giao thông liên hoàn kết nối với các KDC hiện hữu của Thành phố. Ngoài ra, các tuyến đường kỹ thuật rộng 2m phía sau mỗi căn nhà phố tạo sự thông thoáng vừa để thiết kế hệ thống hạ tầng ngầm dưới lòng đất cũng như vừa tạo ra một hành lang giao thông tĩnh tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Các công trình tiện ích:

– Khu quảng trường trung tâm.

– Công viên cây xanh.

– Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, nhà trẻ.

– Trung tâm đào tạo tài năng trẻ

0838 079 555