Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Vĩnh Hà

Khu đô thị Vĩnh Hà Hòa Bình là khu đô thị mới do Công ty CP BĐS Vĩnh Hà làm chủ đầu tư. Dự án sẽ cung ứng cho thị trường khu vực phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình các sản phẩm đất nền, liền kề, biệt thự và nhà ở kết hợp dịch vụ – shophouse được quy hoạch đồng bộ, chỉnh trang bên cạnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại. 

Trên quỹ đất quy hoạch rộng 4ha, dự án sẽ dành 2.1ha để làm đất thương mại, gồm hơn 100 nền liền kề có diện tích từ 90-130m2 và dịch vụ và 1.9ha cho hạng mục giao thông công cộng, tiện ích nội khu.

Được biết, mục tiêu của dự án Khu đô thị Vĩnh Hà là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng, tạo nên quỹ đất ở mới phục vụ nhu cầu của người dân trong khu vực. Cùng với đó, góp phần mang đến diện mạo, cảnh quan đô thị mới cho TP. Hòa Bình.

– Tên dự án: Khu đô thị Vĩnh Hà
– Vị trí: Đường Chi Lăng, Phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
– Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Vĩnh Hà
– Tổng diện tích: 4ha
– Quy mô: hơn 100 nền liền kề
– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Vĩnh Hà
Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Vĩnh Hà

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Khu đô thị Vĩnh Hà Hòa Bình nằm trên đường Chi Lăng, trung tâm bờ trái Sông Đà, thuộc địa phận phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Khu vực nơi dự án tọa lạc có tiếp giáp với các tuyến đường trung tâm của thành phố như đường Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo,… rất tiện lợi cho việc di chuyển đến các khu vực kế cận.

Vị trí dự án Khu đô thị Vĩnh Hà
Vị trí dự án Khu đô thị Vĩnh Hà

Hạ tầng

An cư tại Khu đô thị Vĩnh Hà, cư dân sẽ được sinh sống trong một môi trường hiện đại với các hạng mục tiện ích nội khu được đầu tư bài bản với chất lượng tốt:


Sân tennis, khu vui chơi trẻ em rộng 5.120m2


Bể bơi


Vườn BBQ


Tiện ích nội khu

Khu đô thị Vĩnh Hà sở hữu vị trí tốt tại khu vực trung tâm TP. Hòa Bình. Chính vì vậy, trong bán kính vài trăm mét, cư dân đã có thể tiếp cận với đầy đủ các tiện ích – dịch vụ sẵn có của khu vực như:

– Trong vòng 300m đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, bến xe trung tâm, trường mầm non, trường tiểu học Lê Văn Tám, THCS Lê Quý Đôn, THPT Công nghiệp, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình
– Hệ thống giao thông, cây xanh, công trình công cộng của thành phố
– Đối diện chợ Phương Lâm

0838 079 555