Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô

Xuất phát từ truyền thuyết “Làng Cò”, nhóm kiến trúc sư của Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng L.D.C đã đưa ra phương án kiến trúc với ý tưởng hay và táo bạo về những cánh cò đang bay, cánh buồm căng gió cho dự án Dự án Khu nhà ở, Văn phòng Thương mại và Khách sạn tại Chân Mây – Lăng Cô.

Qua đó để thể hiện kiến trúc tổng thể đa dạng, mở các hướng nhìn ra biển, tạo không gian thoáng với mật độ xây dựng thấp, có nhiều cây xanh, sân chơi và hồ nước cho dự án.

Tổng quan của Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô | 1
Phối cảnh dự án Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô

Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, với cơ chế, chính sách mở ổn định, lâu dài. Cơ sở hạ tầng tại đây được quan tâm đặc biệt, hiện đang được tập trung đầu tư xây dựng và hoàn thiện nhằm tạo môi trường thuận lợi hình thành đô thị mới. Nơi đây sẽ sớm trở thành hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước, trong đó Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô sẽ là vùng đất hứa cho các nhà đầu tư nhạy bén và thức thời.

Vị trí

Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô tọa lạc tại Thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Hạ tầng

Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô có diện tích 27.108 ha, bao gồm thị trấn Lăng Cô và các xã Lộc Thuỷ, Lộc Tiến, Lộc Vĩnh của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Thị trấn Lăng Cô cách sân bay Đà Nẵng 20km, sân bay Phú Bài Huế 50km. Lăng Cô nằm ở miền duyên hải Việt Nam, giữa những dãy núi Trường Sơn hùng vĩ và biển Đông xanh thẳm, nơi đây được thiên nhiên ban tặng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tràn ngập nắng gió và sóng biển.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô | 1Hạ tầng, quy hoạch của Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô | 2

Với vị trí địa lý kinh tế thuận lợi, khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô có cảng nước sâu Chân Mây, sẵn sàng đón nhận tàu khách du lịch quốc tế cỡ lớn và tại đây đã, đang và sẽ có rất nhiều dự án về du lịch, dịch vụ, công nghiệp đầu tư.