Tổng quan


Thông tin dự án Lighthouse Complex Tower

Dự án Lighthouse Complex Tower là một công trình kiến trúc hết sức độc đáo, mang tính biểu tượng và duy nhất để đánh dấu một bước ngoặt cho sự phát triển bền vững của Nha Trang – Khánh Hòa trong thiên niên kỷ mới. Lighthouse Complex Tower sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất Thành phố Nha Trang, với chiều cao 150m, mang dáng dấp của ngọn đèn biển báo hiệu vùng đất bình yên cho du khách và sức hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Dự án gửi gắm vào đây khát vọng vươn đến những giá trị tuyệt đỉnh của sự hoàn mỹ như chính tên gọi Lighthouse Complex Tower”.

Tổng quan của Lighthouse Complex Tower Nha Trang | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Lighthouse Complex Tower

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Lighthouse Complex Tower tọa lạc tại số 44-46 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hạ tầng

Tiện ích dự án

Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 100.000m2, Lighthouse Complex Tower cung cấp hơn 350 căn hộ cho thuê dài hạn, 50 căn hộ cho thuê ngắn hạn, 250 phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, ngoài ra còn có 10.000m2 văn phòng cho thuê loại A và 15.000m2 trung tâm thương mại và văn hóa cao cấp.

Lighthouse Complex Tower sẽ là một khu phức hợp có kiến trúc độc đáo, đầy tính sáng tạo, sang trọng và tiện nghi, kết hợp với môi trường cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và mua sắm của khách hàng.

Sự hiện diện của khu phức hợp Lighthouse Complex Tower ngay trung tâm thành phố sẽ là điểm nhấn quan trọng cho kiến trúc đô thị thành phố Nha Trang trong tương lai.

Tổng quan của Lighthouse Complex Tower Nha Trang | ảnh 2

Tổng quan của Lighthouse Complex Tower Nha Trang | ảnh 3
Một số tiện ích dự án

Mặt bằng

0838 079 555