Tổng quan


Thông tin dự án Nguyễn Quyền Luxury

Nguyễn Quyền Luxury là khu đô thị được quy hoạch một cách đồng bộ với đầy đủ tiện ích và xây dựng một không gian sống hiện đại, thân thiện với môi trường. Khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền Luxury sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng, đảm bảo môi trường bền vững, xanh sạch đẹp, mang lại nhiều tiện ích cho cư dân nói riêng và TP. Bắc Ninh nói chung.

Dự án có tổng diện tích 14,2 ha được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Tập đoàn Đầu tư tài chính và xây dựng Đại Dương, trở thành một điểm nhấn quan trọng, kiến tạo nên một khi đô thị mới hiện đại với dịch vụ và không gian sống tiện ích nhất tại TP. Bắc Ninh.

– Tên dự án: Khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền Luxury Bắc Ninh
– Chủ đầu tư: Tập đoàn đầu tư tài chính và xây dựng Đại Dương (Ocean Group)
– Địa chỉ: Đường Nguyễn Quyền, Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
– Tổng diện tích ô đất: 14.2 ha
– Các loại diện tích lô đất Nguyễn Quyền Luxury:
+ Nhà liền kề: diện tích từ 85-135m2
+ Nhà Biệt thự: diện tích từ 196-573m2


Phối cảnh tổng thể dự án Nguyễn Quyền Luxury

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Nguyễn Quyền Luxury nằm trên Đường Nguyễn Quyền, Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh. 

Hệ thống giao thông quanh dự án vô cùng thuận lợi như gần ngã 6 Bắc Ninh là trục đường chính chạy qua, dọc đường Tây Bắc là đường Nguyễn Quyền rộng 22,5m và đường Bình Than rộng 30m chạy giữa khu đô thị, kết nối khu nhà ở cao cấp với trung tâm hành chính với nhiêu bộ, sở, ban, ngành, những dự án lân cận và những đặc khu kinh tế quan trọng bậc nhất Bắc Ninh; dọc phía Đông Bắc là trục đường Nguyễn Đăng Đạo rộng 25m nối dự án với thành phố Bắc Ninh và quốc lộ 1A.

 

Hạ tầng

Được định vị là dòng sản phẩm cao cấp, Nguyễn Quyền Luxury thiết kế hướng tới không gian sống xanh hoàn hảo với 2 công viên: Công viên Nguyễn Văn Cừ, công viên trung tâm, hướng hồ điều hoà Văn Miếu mang đến không gian sống trong lành với nhiều hoạt động cộng đồng bổ ích, đáp ứng nhu cầu thư giãn tinh thần và rèn luyện sức khoẻ của cư dân.

Nguyễn Quyền Luxury thực sự là một đô thị thu nhỏ với đầy đủ các loại hình dịch vụ: bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, Bệnh viên Đa khoa Kinh Bắc, trường quốc tế Kinh Bắc,  Siêu thị Dabaco, Siêu thị Media Mart, Trung tâm văn hoá, thể thao, các đặc khu hành chính tỉnh Bắc Ninh.


Tiện ích tại dự án

0838 079 555