Tổng quan


Thông tin dự án Ocean Window Spa & Resort 

Ocean Window Spa & Resort được xây dựng tại lô D12A, B, C Bãi Dài, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa với diện tích 34.2ha bao gồm các hạng mục chính: Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, spa, nhà hàng và bar, phòng hội họp và tổ chức sự kiện, khu vực mua sắm, thể thao, bãi biển, không gian xanh. 

Quy mô:
– Tổng diện tích: 34,2 ha
– Tổng mức đầu tư: 910 tỷ đồng
– Mật độ xây dựng: 15%
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 95.300m2
– Tầng cao trung bình: 2,5 tầng
– Tầng cao tối đa: 25 tầng
– Chủ đầu tư dự án: Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang.

Trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Khánh Hoà đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh sẽ trở thành khu du lịch quốc gia. Tại đây đã có hệ thống giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng đồng bộ cộng với lợi thế về cảnh quan thiên nhiên ưu đãi.

Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho du khách trong nước và quốc tế đầy đủ các nhu cầu về nghỉ ngơi và giải trí cao cấp trong môi trường cảnh quan hài hoà với thiên nhiên.

Mục tiêu của dự án:

– Tạo ra một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu về nghỉ ngơi của khách quốc tề trong và ngoài nước.
– Góp phần vào sự phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa.
– Đầu tư xây dựng một khu vực thương mại và dịch vụ cao cấp bao gồm: Quảng trường trung tâm, khu vực đỗ xe, sân tennis, sân golf mini, nhà hàng, massage, v.v…
– Đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao.
– Đầu tư xây dựng khu biệt thự và bungalow cao cấp.
– Đầu tư xây dựng hồ nhân tạo để tạo cảnh quan.

Ocean Window Spa & Resort
Phối cảnh dự án Ocean Window Spa & Resort

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Ocean Window Spa & Resort tọa lạc tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, thuộc lô D12a, D12b, D12c quy hoạch chung Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh.

Hạ tầng

Tuện ích dự án

Ocean Window Spa & Resort là một quần thể khách sạn với hơn 500 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm 1 tòa nhà cao tầng và 178 biệt thự nằm dọc theo bờ biển. Tất cả các phòng khách sạn của tòa nhà cao tầng được thiết kế có hướng nhìn ra biển. Các biệt thự được bố trí so le và chênh lệch về bình độ giữa các lớp nhà khoảng 3m để đảm bảo tất cả các biệt thự đều có hướng ra biển và nhìn thấy biển. Khu spa có diện tích 4159m2 nằm bên hồ nước, cạnh tòa nhà khách sạn cao tầng với các phòng dịch vụ xông hơi, massage, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Nhà hàng và bar được xây dựng trên diện tích 1148m2, bao gồm các nhà hàng Á, nhà hàng Âu và nhà hàng Việt Nam. Ngoài ra dự án còn có các quầy bar phục vụ tại bể bơi và bãi biển.

Phòng hội họp và tổ chức sự kiện được thiết kế hướng nhìn ra biển có tổng diện tích 6780m2 với sức chứa 800 người, là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo và những sự kiện lớn.

Khu vực mua sắm với diện tích 3263m2, bao gồm các cửa hàng trang sức, trang phục bãi biển, đồ thủ công mỹ nghệ và đồ lưu niệm… Tại Ocean Window Spa & Resort có sân tennis, sân tập golf và các phòng tập thể hình, thể dục thẩm mỹ, bóng bàn, bi-a.

Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho du khách trong nước và quốc tế đầy đủ các nhu cầu về nghỉ ngơi và giải trí cao cấp trong môi trường cảnh quan hài hoà với thiên nhiên.

Spa: Khu spa có diện tích 4.159m2 nằm bên hồ nước thoáng rộng, nhiều cây xanh, không gian yên tĩnh kết hợp với không khí trong lành của biển cả hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những giây phút thư giãn và thoải mái. Tại spa có các phòng dịch vụ xông hơi, massage, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Nhà hàng và bar: Được xây dựng trên diện tích 1.148m2, bao gồm các nhà hàng Á, nhà hàng Âu và nhà hàng Việt Nam. Ngoài ra còn có các quầy bar phục vụ tại bể bơi và bãi biển. 

Phòng hội họp và tổ chức sự kiện: Phòng họp được thiết kế hướng nhìn ra biển có tổng diện tích 6.780m2 với sức chứa từ 800 – 1000 người. Nơi đây sẽ là một trong những địa điểm ấn tượng để tổ chức hội nghị, hội thảo, biểu diễn nghệ thuật, tiệc chiêu đãi, những sự kiện lớn… ngay cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. 

Khu vực mua sắm: Với diện tích 3.263m2, bao gồm các cửa hàng trang sức,  trang phục bãi biển, đồ thủ công mỹ nghệ và đồ lưu niệm…

Thể thao: Tại Ocean Window Spa & Resort có sân tennis, sân tập golf và các phòng tập thể hình, thể dục thẩm mỹ, bóng bàn, bida… giúp du khách luôn giữ được sức khỏe tốt và trạng thái tinh thần thoải mái trong suốt thời gian nghỉ dưỡng

Bãi biển: Dài hơn 800m với bãi cát trắng thoải, nước trong xanh. Trên bãi biển có ô che, ghế nằm và bar để phục vụ du khách.

Không gian xanh: Sự kết hợp hài hòa giữa công viên cảnh quan đan xen cùng dòng suối (được tận dụng từ giao thông hào) và tiểu cảnh được bố trí dọc các trục đường đi tạo nên một khung cảnh tự nhiên, thân thuộc với con người.

Mặt bằng

0838 079 555