Tổng quan


Thông tin tổng quan dự án Starcity Nha Trang

Starcity Nha Trang do Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương đầu tư tại số 74 đường Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Đạt tiêu chuẩn của khách sạn 4 sao, Starcity Nha Trang được xây dựng trên khu đất rộng 2.454m2, cao 21 tầng, cung cấp ra thị trường  217 phòng khách sạn cho thuê và 92 phòng căn hộ condotel.

Nằm tiếp giáp biển và gần nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, dự án được đánh giá là món quà đặc biệt dành tặng những người yêu biển và thích cuộc sống trong lành, gần với thiên nhiên.

Khi không sử dụng căn hộ, chủ nhân có thể gửi căn hộ cho công ty quản lý (Ocean Hospitality) để khai thác. Dự kiến, giá thấp nhất mà đơn vị quản lý này thuê lại với một căn khoảng 31m2 là từ 300 USD. Chính sách này sẽ giúp chủ sở hữu thu được lợi nhuận hàng năm. Chủ nhân cũng có quyền sử dụng căn hộ độc quyền và miễn phí 45 ngày/năm, được chia lợi nhuận cho thuê cuối mỗi năm.

– Tên dự án: Starcity Nha Trang
– Vị trí: Số 74 đường Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
– Chủ đầu tư: Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương
– Đơn vị thiết kế: 5G Studio Collabarative – USA
– Diện tích: 2.454m2
– Sản phẩm: 217 phòng, 92 căn hộ condotel
– Chiều cao: 21 tầng
+ 2 tầng khối đế: khu tiện ích dịch vụ (quầy bar, bể bơi, spa, phòng tập gym, nhà hàng…)
+ Tầng 3-15: Phòng khách sạn
+ Tầng 16-21: Căn hộ condotel


Phối cảnh dự án Starcity Nha Trang

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Starcity Nha Trang nằm tại vị trí được cho là đẹp nhất Nha Trang, mặt tiền biển ngay số 74 đường Trần Phú. Đây cũng là con đường biển tập trung nhiều khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao của Nha Trang. Từ đây, cư dân cũng sẽ dễ dàng ghé thăm nhiều điểm du lịch nổi tiếng như chùa Long Sơn, tháp Bà Ponagar, Thác YangBay…


Vị trí dự án Starcity Nha Trang

Hạ tầng

Starcity Nha Trang là tổ hợp có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp và chất lượng để giúp chủ nhân có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, hưởng thụ không gian mở hướng ra biển.

– Bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn
– Nhà hàng
– Phòng hội nghị đa chức năng
– Khu thể dục thể thao
– Khu mua sắm

Bên cạnh đó, chủ nhân các căn hộ tại StarCity Nha Trang cũng sẽ được hưởng những dịch vụ của khách sạn như giặt là, vệ sinh, bảo dưỡng căn hộ…


Sảnh tiếp khách


Phòng hội nghị


Nhà hàng

Mặt bằng

0838 079 555