Tổng quan


Thông tin tổ hợp Vicentra

Tổ hợp Vicentra hội tụ những điều kiện, những tiện ích tốt nhất để trở thành nơi sống, làm việc, vui chơi giải trí và mua sắm lý tưởng nhất của thành Vinh. Nơi đây được nhiều người biết tới là một tổ hợp kiến trúc sang trọng, tiện nghi và có ý nghĩa đặc biệt về mặt giao thương với những chỉ số ấn tượng như nằm ngay sát ngã tư chợ Vinh, chợ đầu mối của tỉnh và nằm trên trục đường giao thông chính Bắc – Nam, với 4 mặt tiền tiếp giáp 4 đường phố lớn của TP. Vinh (Quang Trung, Trần Phú, Thái Phiên, Ngư Hải).

Vicentra được xem là công trình tiêu biểu cho sự hội tụ những giá trị tiện nghi bao gồm hệ thống cửa đi chính an toàn chống trộm và cửa sổ chống ồn, tiết kiệm điện do Eurowindow cung cấp. Sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến là sàn dự ứng lực có tính năng chịu lực đặc biệt, cho phép xây vách ngăn tại mọi vị trí. Với 6 thang máy tốc độ cao và hệ thống điện dự phòng sẽ đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà không bị gián đoạn tại bất kỳ thời điểm nào. Hệ thống cáp viễn thông, truyền hình, internet, điện thoại… được lắp đặt tới từng căn hộ, văn phòng sẽ giúp chúng ta hội nhập và vươn xa hơn.

Theo dự kiến, khu nhà phố nằm trong tổ hợp sẽ được bàn giao vào tháng 6 và các dịch vụ như hệ thống bán lẻ quốc tế, vui chơi giải trí, spa… tháng 12 sẽ khai trương bán hàng để phục vụ nhu cầu cho người dân TP. Vinh.


Phối cảnh tổng thể
tổ hợp Vicentra

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Tổ hợp Vicentra tọa lạc tại trung tâm thành phố Vinh số 2 Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.


Vị trí Tổ hợp Vicentra

Hạ tầng

Vicentra chính là tổ hợp kiến trúc dạng này, tổ hợp bao gồm căn hộ – khu nhà phố – trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê nằm ngay tại trung tâm của Vinh. Đây là một mô hình kiến trúc phổ biến ở các TP. lớn châu Âu, nhưng tại Việt Nam, tổ hợp kiến trúc dạng này mới chỉ xuất hiện tại Hà Nội và Tp.HCM.

Là một công trình hiện đại, quy mô và hoành tráng ngay tại trung tâm TP. Vinh, Vicentra là một tổ hợp bao gồm tòa tháp 20 tầng và khối nhà 4 tầng. Từ tầng 1-4 của tòa tháp là Khu Trung tâm thương mại và bán lẻ. Tại đây, hiện đã có một tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới thuê dài hạn; tầng 5-9 là văn phòng cho thuê cao cấp; từ tầng 10-20 là chung cư với 87 căn hộ cao cấp có diện tích từ 63,9-127,5 m2 để người dân có nhiều lựa chọn. Thế mạnh của những căn hộ này là nằm tại khu đất vàng ngay trung tâm TP. và gắn liền với quần thể kinh doanh đầy tiềm năng của Vicentra.

Qua một con đường nội bộ là khối nhà 4 tầng bao gồm 20 căn nhà phố, khối nhà được bao quanh bởi ba tuyến phố lớn là Trần Phú, Ngư Hải và Thái Phiên. Đây là những ngôi nhà 4 tầng độc lập với mặt tiền rộng rãi, góp phần tạo nên một không gian mở cho Vicentra, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để các hộ muốn kinh doanh độc lập. Sở hữu một căn nhà trong số đó, nếu bạn yêu thích kinh doanh, đó sẽ là vị trí bán hàng lý tưởng, dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng nhất, bạn cũng có thể cho thuê làm văn phòng và nếu bạn dành để ở, nơi đây sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, một môi trường sống tự do và thoáng đãng giữa trung tâm TP..

Ngoài ra, Vicentra còn có tầng hầm để xe rộng rãi với diện tích lên tới hơn 9.000m2 đảm bảo chỗ để xe cho cư dân sống và làm việc tại tòa nhà cũng như khách hàng đến thăm quan, mua sắm.

0838 079 555