Tổng quan


Thông tin dự án Trung tâm Triển lãm Vũng Tàu

Trung tâm Triển lãm Vũng Tàu được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích gần 3ha, vốn đầu tư hơn 50 triệu USD tương đương với 800 tỷ VNĐ. Khu đất được bao bọc bởi các con đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, vòng xoay Đài Liệt Sỹ thành phố Vũng Tàu. Tổng vốn đầu tư dự án là hơn 800 tỷ đồng. Tổng diện tích sàn xây dựng là 64.673m. Khi đi vào hoạt động dự án sẽ giải quyết việc làm cho gần 500 lao động trực tiếp và lao động gián tiếp.

Dự án có mục tiêu làm cầu nối giữa nhà sản xuất kinh doanh trong nước với người tiêu dùng. Là nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp.

Khối hội nghị – triển lãm được thiết kế hình khối cầu cao 3 tầng, có chiều cao công trình là 27m. Tầng 1 được thiết kế theo lối đa năng, thuận tiện cho các hoạt động trưng bày triển lãm. Tầng 2 bố trí phòng hội nghị lớn, có khả năng phục vụ từ 1000 – 1500 khách, tùy theo cách tổ chức hội nghị hoặc biểu diễn âm nhạc, chiếu phim… Tầng 3 là khán đài phụ và các phòng kỹ thuật phục vụ hội nghị.

Khối văn phòng cao 10 tầng được thiết kế theo hình vành khăn, các tầng được bố trí giật cấp mô phỏng hình con sóng và tăng góc nhìn. Ở mỗi tầng kết hợp bố trí các sân trời để đáp ứng nhu cầu hoạt động của nhân viên trong tòa nhà. Trong đó, tầng 1 dành cho khu thương mại và các cửa hàng, tầng 2 là câu lạc bộ giải trí Quốc Tế dành cho người nước ngoài, tầng 3 & 4 gồm các nhà hàng phục vụ cho khối trung tâm hội nghị và khối khách sạn lưu trú, tầng 5 dành cho các phòng họp hội thảo, phục vụ cho khối trung tâm triễn lãm, từ tầng 6 đến tầng 9 là khu văn phòng cao cấp.

Khối khách sạn là tòa nhà cao 12 tầng bố cục hình Elip được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế cao cấp 5 sao với hơn 300 phòng ngủ có khả năng phục vụ 500 du khách lưu trú cùng một lúc.

Khối dịch vụ là tòa nhà cao 6 tầng được bố trí độc lập, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao và vui chơi của toàn bộ tổ hợp.

Toàn bộ các khối công trình được bố trí trên tầng hầm gồm các phòng kỹ thuật và gara với tổng diện tích gần 12.000 m2.

Accor là một trong những tập đoàn hàng đầu về du lịch, lữ hành, cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện. Tại Việt Nam, tập đoàn Accor đang quản lý hàng chục khách sạn với các thương hiệu như Sofitel, Pullman, Grand Mercure và Novotel tại một số tỉnh thành như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt, Nha Trang… Theo thỏa thuận, Accor sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc tuyển chọn, đào tạo và quản lý nhân sự của khách sạn; quản lý, kiểm soát các hoạt động tiếp thị và bán hàng; thay mặt chủ đầu tư thực hiện tất cả các thủ tục và chính sách quản lý hoạt động; lựa chọn mua sắm thiết bị vận hành, vật tư.


Phối cảnh dự án Trung tâm Triển lãm Vũng Tàu

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Trung tâm Triển lãm Vũng Tàu đường Lê Hồng Phong, phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hạ tầng

Tiện ích dự án

– Hoạt động trưng bày, triển lãm

– Các sảnh công cộng

– Khu vệ sinh

– khu trung tâm tâm thương mại

– Câu lạc bộ giải trí

– Nhà hàng

– Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

– Thể dục thể thao

Dự án Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế Vũng Tàu gồm một tổ hợp với 4 khối công trình chính:

– Khối hội nghị – triển lãm được thiết kế hình khối cầu, cao 3 tầng, có chiều cao công trình là 18m
– Khối văn phòng cao 8 tầng
– Khối khách sạn là tòa nhà cao 10 tầng
– Khối dịch vụ là tòa nhà cao 6 tầng

0838 079 555