Tổng quan


Thông tin dự án Venus Cát Bà

Venus Cát Bà là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, được phát triển như một thành phố giữa biển với đầy đủ tổ hợp biệt thự nhà vườn cao cấp, khách sạn, khu vui chơi giải trí, khu du lịch, trung tâm thương mại tài chính bảo hiểm và công trình văn hóa.

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Quốc tế GIICO là chủ đầu tư của quần thể du lịch, tài chính quốc tế Venus Cát Bà – Hạ Long. Công trình nằm trên khu vực Hiền Hào, Xuân Đám và một số xã lân cận đảo Cát Bà, TP. Hải Phòng.

Chủ đầu tư đã ký hợp đồng nguyên tắc với những đối tác chiến lược: Tập đoàn đầu tư BPA – Tây Ban Nha, Công ty thiết kế sân Golf Greg Norman, Tập đoàn MK – Hàn Quốc.

– Tên dự án: Venus Cát Bà
– Địa chỉ: Xã Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng
– Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Quốc tế GIICO
– Tổng diện tích: 310 ha 
– Tổng vốn đầu tư: 2 tỉ USD
– Mật độ xây dựng: 25-35% 


Phối cảnh tổng quan dự án Venus Cát Bà

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Vị trí

Quần thể du lịch, tài chính quốc tế Venus Cát Bà – Hạ Long tọa lạc trên khu vực Xuân Đám, Hiền Hào và một số xã lân cận đảo Cát Bà, TP Hải Phòng. Từ Hà Nội, khách du lịch chỉ mất 70 phút đi đường cao tốc và xuồng máy, 30 phút trên phà từ Hạ Long và khoảng 42 phút đi trực thăng từ Hà Nội là đến được đây. 


Vị trí dự án 

Hạ tầng

Dự án Venus Cát Bà có hạ tầng giao thông của được thiết kế tiên tiến với hệ thống bãi đỗ, cầu cảng, hiện đại cho khách du lịch hạng sang tới chơi đảo bằng tàu du lịch nhỏ và vừa, tàu lớn du lịch đường ôtô, biển hoặc máy bay trực thăng.

Công trình đầy đủ những dịch vụ tiện ích sang trọng như khu giải trí cao cấp bao gồm tổ hợp bến cảng du lịch, sân golf hiện đại, câu lạc bộ Đại Dương, câu lạc bộ du thuyền, khu vui chơi có thưởng cho người nước ngoài, thế giới sinh vật biển và khu công viên nước. Khu dịch vụ nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn 4 sao, 5 sao, khu resort đa dạng phong cách Trung Đông, Á, Âu, trung tâm y tế nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và tắm khoáng.

Khu buôn bán bao gồm chợ hải sản, quảng trường mua sắm tiện ích cùng các dịch vụ khác như trường quay ngoài trời và trong nhà cũng đã hoàn thành một phần và đang trong quá trình triển khai xây dựng. Bên cạnh đó, dự án còn có khu trung tâm bảo hiểm, trung tâm tài chính và văn phòng cho thuê.


Tiện ích dự án 

Mặt bằng

0838 079 555