Mua bán nhà đất Phường Phú Đô

Xin mời bạn tham khảo bài viết của bannha.net, sẽ giải đáp và chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến mua bán nhà đất Phú Đô, cung cấp thông tin nhiều nhà đất từ vị trí, giá bán, thủ tục sang tên, tiềm năng đầu tư…

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI

Bạn đang quan tâm đến nhà đất Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm? Bạn cần tìm hiểu, điều tra thông tin về BĐS nhà đất ở Phú Đô? Bạn cần mua bán nhà đất Phú Đô để đầu tư kinh doanh? Bạn tìm kiếm website uy tín chuyên đăng tin rao vặt về BĐS?

Vậy xin mời bạn tham khảo bài viết của bannha.net, trong phạm vi bài viết này sẽ giải đáp và chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến mua bán nhà đất Phú Đô. Xin mời quý vị và các bạn cùng đón đọc.

Mua bán nhà đất Phú Đô
Mua bán nhà đất Phú Đô

Tổng quan thị trường nhà đất Phú Đô

Theo như Bannha.net thống kê được thì xu hướng đầu tư và mua nhà đất Phú Đô và mua bán nhà đất của mọi người dân hiện đang thiên về mua nhà nguyên căn hơn là mua đất hoặc mua nhà cấp bốn về tự thiết kế và xây dựng nhà mới.

Khi mua bán nhà đất Phú Đô nguyên căn, người mua có thể sử dụng luôn mà không mất thêm các chi phí khác khi làm thủ tục hành chính phức tạp, từ đó tiết kiệm được cả về mặt tài chính lẫn thời gian và công sức.

Nhìn chung về tình hình thị trường BĐS ở khu vực phường Phú Đô, không có sự thay đổi quá lớn về mặt giá trị của các loại BĐS.

Cho dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhưng giá BĐS ở Phú Đô cũng không có sự biến động quá lớn, tính đến nửa đầu năm 2021 giá nhà đất Phú Đô đang có dấu hiệu khôi phục trở lại.

Vì vậy thị trường nhà đất phường Phú Đô vẫn diễn ra sôi động và thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của người dân, người kinh doanh và các nhà đầu tư, tới mua bán nhà đất Phú Đô để ở, kinh doanh, cho thuê, đầu tư dự án,….

Tổng quan thị trường nhà đất Phú Đô
Tổng quan thị trường nhà đất Phú Đô

Thị trường mua bán nhà đất Phú Đô

Điều quan trọng nhất khi mua bán nhà đất Phú Đô đó là bạn cần phải biết cách định giá nhà đất một cách chuẩn xác nhất để tham dò tình hình, biến động BĐS ở Phú Đô. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định xem bạn có thể đạt được mục đích đầu tư, mua bán nhà đất Phú Đô kiếm lời của bạn thành công hay thất bại.

Cách định giá bán nhà đất Phú Đô, sẽ được chia ra thành nhiều tiêu chí đánh giá và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán khác nhau, ví dụ như: Diện tích, vị trí, cơ sở hạ tầng, giấy tờ pháp lý, yếu tố phong thủy, đời sống khu dân cư xung quanh,…

Giá nhà đất tại p. Phú Đô cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

 • Các yếu tố làm tăng giá trị của nhà đất Phú Đô: Nhà đất có vị trí đẹp ở mặt phố, mặt đường chính, lô góc, nhà nở hậu,… 
 • Các yếu tố làm giảm giá trị khu đất: nhà trong hẻm, trong ngõ, đất dự án/ đất giải tỏa/ đất có thể bị thu hồi, nhà không có sổ, nhà chung sổ, đất không vuông đẹp, đất bị hẹp hậu,… 

Sau khi thành thạo về cách định giá nhà đất bất động sản thì bạn cần tìm kiếm, tham khảo và thực hành bằng các thông tin nhà đất Phú Đô trên các trang mạng chuyên về BĐS uy tín để thành thạo các kỹ năng cần có để săn được các siêu phẩm BĐS với giá hời nhất.

Trên các trang mạng rao vặt chuyên về BĐS bạn vừa có thể tìm kiếm thông tin về tất cả các loại BĐS ở Phú Đô và trên khắp cả nước. Không chỉ vậy bạn còn có thể đăng tin giao bán, cho thuê các loại BĐS Phú Đô mà bạn sở hữu để tìm kiếm các khách hàng tiền năng tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: Mua bán nhà đất Quận Nam Từ Liêm

Những điều bạn cần lưu ý khi mua bán nhà đất Phú Đô

Khi mua bán nhà đất Phú Đô bạn cần lưu ý một số chú ý quan trọng để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn vì đây là giao dịch liên quan đến tài sản có giá trị lớn.

Sau đây Bannha.net sẽ đưa ra một số điều cần lưu ý khi mua bán nhà đất Phú Đô để các bạn tham khảo thêm. Cụ thể như sau:

Tìm hiểu kỹ về vị trí khu đất

Trước khi bạn quyết định mua nhà đất Phú Đô bạn cần phải nắm rõ một số điều liên quan đến vị trí khu đất như:

 • Khu đất có thuộc đất thuộc dự án nào không?
 • Khu đất có thuộc diện giảo tỏa không?( Đặc biệt chú ý khi mua nhà đất Phú Đô ngoài mặt đường)
 • Hướng đất có hợp với phong thủy gia chủ hay không?
 • Khu đất thổ cư ở Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm nằm ở vị trí nào của dự án?
 • Khu đất có thuận tiện giao thông không? Các tiện ích sinh sống và đời sống khu dân cư xung quanh khu nhà đất như thế nào?
 • ….

Giao dịch, giấy tờ xác minh của khu đất phải rõ ràng

Các loại giấy tờ cần thiết chứng minh vị trí dự án, giá trị lô đất, hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, đồ án quy hoạch, thiết kế dự án trong tương lai, giấy ủy quyền môi giới, quyền sử dụng hay kế thừa, các giấy tờ, thủ tục pháp lý được kê khai rõ ràng đầy đủ và hợp pháp,….

Không mua đất chung sổ

Bạn phải đặc biệt lưu ý là tuyệt đối không lên mua nhà đất Phú Đô chung sổ. Bởi mua đất có chung sổ đỏ, sổ hồng sẽ rất khó để có thể giải quyết triệt để khi sảy ra tranh chấp về sau này.

Kể cả khi không có tranh chấp thì cũng sẽ rất khó tách sổ nếu diện tích đất nền không đủ để lập sổ theo quy định.

Về cơ bản thì mua đất chung sổ có nghĩa là bạn sẽ cùng một người nữa đồng sở hữu mảnh đất và bạn sẽ chẳng thể tách sổ nếu như không có sự thỏa thuận và đồng ý của đồng chủ sở hữu vì theo pháp luật thì đây là loại tài sản thuộc sở hữu chung. 

Những điều bạn cần lưu ý khi mua bán nhà đất Phú Đô
Những điều bạn cần lưu ý khi mua bán nhà đất Phú Đô

Hợp đồng mua bán  nhà đất

Hợp đồng mua bán nhà đất Phú Đô cần đầy đủ, chính xác và rõ ràng các thông tin sau: Phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao đất, các khoản phạt đền bù khi nhà đầu tư vi phạm hợp đồng,…

Tiến độ thanh toán tiền

Tiến độ thanh toán các dự án mua bán nhà đất Phú Đô cần phải được thỏa thuận, kê khai rõ ràng trong các văn bản, hồ sơ pháp lý và các giấy tờ liên quan của dự án.

Và bạn cần đặc biệt lưu ý đến tiến độ thanh toán của dự án và tình trạng hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án.

Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, bạn phải đọc kỹ các loại văn bản, giấy tờ liên quan, hồ sơ pháp lý của dự án. Nếu phát hiện ra phần nào chưa rõ ràng và hợp lý thì cần thỏa thuận lại để lập bảng hợp đồng khác chi tiết cụ thể hơn.

Bannha.net – Kênh thông tin mua bán nhà đất uy tín hiệu quả nhất 2021

Nếu bạn vẫn còn chưa tìm được, hoặc vẫn còn phân vân không biết nên chọn trang web chuyên đăng tin rao vặt về BĐS uy tín, miễn phí, hiệu quả cao thì bạn có thể tham khảo Website: Bannha.net của chúng tôi.

Bannha.net là cầu nối giúp kết nối người mua, người bán và người làm môi giới lại với nhau để trao đổi thông tin về các loại BĐS.

Tại đây người bán, người môi giới BĐS có thể dễ dàng đăng tin bán nhà đất, cho thuê nhà đất,…tại tất cả khu vực trên địa bàn phường Phú Đô, q. Nam Từ Liêm. Và người mua cũng có thể tìm kiếm các loại BĐS mình cần thông qua các bài đăng trên web.

Những thông tin người rao bán cung cấp sẽ giúp người mua có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm và tìm hiểu được các thông tin về loại nhà đất đó để tìm ra được nhà đất đúng với nhu cầu của họ nhất.

Chính vì vậy, khi đăng tin mua bán nhà đất Phú Đô người đăng tin cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến loại nhà đất cần rao bán/cho thuê như: Vị trí, diện tích, cơ sở hạ tầng,  giá bán, hướng, tiện ích xung quanh, thông tin liên hệ,…

Kênh thông tin mua bán nhà đất uy tín hiệu quả nhất 2021 - Bannha.net
Kênh thông tin mua bán nhà đất uy tín hiệu quả nhất 2021 – Bannha.net

Đăng tin bán nhà đơn giản, thân thiện, tiện ích

Bannha.net có chức năng đăng tin đơn giản, thân thiện với người dùng, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin mua bán nhà đất Phú Đô lên website Bannha.net một cách đễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, những bài đăng đó sẽ được chúng tôi kiểm duyệt để lọc những bài đăng kém chất lượng, spam, rác để chọn ra những tin có chất lượng tốt nhất để bài đăng đạt hiệu quả cao nhất.

Chỉ cần qua vài bước đăng tin đơn giản bài đăng về mua bán nhà đất Phú Đô đã được đăng lên website tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng, và tăng tỉ lệ thành công của các giao dịch mua bán nhà đất Phú Đô lên mức tối ưu nhất.

Đăng tin mua bán nhà đất Phú Đô lên trang web bannha.net sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho người bán, người mua, và những người môi giới nhưng hiệu quả đạt được cao nhất.

Tiếp cận được nguồn khác hàng thực và nguồn khách hàng tiềm năng

Bannha.net là trang thông tin tổng hợp, rao vặt uy tín hàng đầu thị trường BĐS Việt, chuyên đăng tin và liên tục cập nhật những tin bán nhà nhanh chóng, mới nhất, nhanh nhất từ chính chủ hoặc từ người môi giới BĐS.

Đây cũng là trang tin với lượng truy cập cực lớn từ các tài khoản khách mua thực. Chính bởi vậy việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng của người đăng tin sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn, chính vì vậy mà việc bán nhà sẽ thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Làm giao dịch mua bán nhà đất nhanh chóng và hiệu quả

Vì Bannha.net dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng thực sẽ hỗ trợ khách hàng đăng tin bán nhà được thuận lợi và nhanh hơn đồng thời về mặt giá trị BĐS bán ra có lợi hơn cho người bán và cả người mua.

Truy cập ngay bannha.net để được đăng tin và tìm kiếm nhà đất Phú Đô nhanh chóng và chất lượng nhất ngay hôm nay!

Top 9 dự án mua bán nhà đất Phú Đô

1. Bán nhà đẹp tại phố Sa Đôi, p. Phú Đô, ô tô đỗ cửa kinh doanh cực tốt, Dt 44m, Giá 5.4tỷ

Thông tin về căn nhà như sau:

 • Bán nhà Phú Đô đường ô tô, ngõ thông kinh doanh.
 • Mặt tiền: 3.9m
 • Diện tích: 44m2
 • Vị trí trục kinh doanh cực đỉnh làng Phú Đô
 • Nhà xây đẹp, chắc chắn và hiện đại
 • Nhà gần trường học, gần sân vận động Mỹ Đình, gần đường đua F1, công viên, bệnh viện Hồng Ngọc, ….
 • Sổ đỏ đất vuông đẹp miễn chê
 • Giá bán: nhỉnh 5.4 tỷ.( Giá có thương lượng cho khách thiện trí mua bán)
 • Số điện thoại liên hệ: 0925888996 Mr. Quân.

2. Bán nhà đẹp tại đường Nguyễn Văn Giáp

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ ngôi nhà: Đường Nguyễn Văn Giáp, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số tầng: 3.
 • Tầng 1: Phòng khách, bếp, wc.
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ,1 wc.
 • Tầng 3: 1 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi
 • Diện tích: 45m2
 • Có sổ riêng pháp lý rõ ràng.
 • Giá bán: 3.7 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0947 56 56 96 (Mr. Phương)

3. Bán nhà đẹp tại đường Phú Đô, Dt 45M, 3 tầng, Nhà đẹp, Về ở luôn, Giá 2 tỷ

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ ngôi nhà: Đường Phú Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Nhà nằm ở vị trí đẹp, tiện ích muôn vàn ngập tràn, ngõ thông ra nhiều đường lớn.
 • Khu vực dân trí cao, an ninh tốt, hàng xóm vô cùng thân thiện.
 • Nhà thiết kế tỷ mỉ, hiện đại, nội thất xịn xò.
 • Nhà có 3 phòng ngủ, phòng nào cũng có cửa đón ánh sáng và sinh khí.
 • Sổ đỏ vuông đét, pháp lý rõ ràng, sẵn sàng giao dịch.
 • Số tầng: 3.
 • Diện tích: 45m2
 • Giá bán: 3.9 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0989 43 6616 (Ms. Trang)

4. Bán nhà đẹp tại đường Châu Văn Liêm

Thông tin tổng quan về ngôi nhà:

 • Địa chỉ tài sản: Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Diện tích: 52m2
 • Nhà 3 tầng
 • Mặt tiền: 5m
 • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, đất vuông đẹp miễn chê.
 • Đường ô tô đỗ trước cửa, ngõ thông, vị trí kinh doanh cực tốt
 • Nhà xây đẹp, chắc chắn và hiện đại
 • Nhà gần trường học, gần sân vận động Mỹ Đình, gần đường đua F1, công viên, Trung tâm thương mại, bệnh viện,….
 • Giá: 5.6 tỷ ( Có thương lượng)
 • Liên hệ: 09252 868 699 Ms. Thu
Top 9 dự án mua bán nhà đất Phú Đô
Top 9 dự án mua bán nhà đất Phú Đô

5. Bán gấp nhà Lê quang Đạo, Q. Nam Từ Liêm, Lô góc, Dt 37m2, 4 tầng, Giá 3.3 tỷ.

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Ngôi nhà ở vị trí ngay ngã 3 đường Lê Quang Đạo, p. Phú Đô
 • Diện tích: 37m2
 • Số tầng: 4.
 • Nhà thiết kế cơ bản mỗi tầng 1 phòng, móng ép cọc bê tông, có thể lên thêm tầng thoải mái.
 • Nhà lô góc 3 mặt thoáng, mặt ngõ xe ba gác tránh xe máy, cách đường ô tô 10m.
 • Nhà thuộc khu vực đông dân cư giao thông thuận tiện
 • Nhà gần chợ, Trường học, ngay Bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc…
 • Sổ đỏ vuông vắn trước sau như một.
 • Giá bán: 3.3 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0977 051 625 (Mr. Bắc)

6. Bán nhà đẹp tại đường Đỗ Xuân Hợp

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ ngôi nhà: Đường Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Nhà nằm ở vị trí đẹp, tiện ích, ngõ thông.
 • Khu vực dân trí cao, an ninh tốt, hàng xóm thân thiện.
 • Nhà thiết kế hiện đại, đầy đủ nội thất xịn xò.
 • Sổ đỏ vuông đét, pháp lý rõ ràng, sẵn sàng giao dịch.
 • Số tầng: 5.
 • Tầng 1: Phòng khác, bếp
 • Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 1 phòng ngủ + 1 wc
 • Tầng 5: Tum, phòng thờ, sân phơi
 • Diện tích: 38 m2
 • Giá bán: 4.2 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0838 34 6886 (Mr. Sơn)

7. Bán nhà đẹp tại đường Mễ Trì

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ: đường Mễ Trì, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xây mới tinh, hiện đại, sang trọng rất đẹp
 • Nhà vừa hoàn thiện xong nên rất sạch sẽ và đẹp.
 • Chủ nhà trẻ tuổi thân thiện, do cần vốn gấp cần bán nhanh.
 • Thiết kế chi tiết căn nhà như sau:
 • Tầng 1: Phòng khách + Bếp + WC.
 • Tầng 2, 3, 4: 2 Phòng ngủ + WC.
 • Tầng 5: Phòng thờ – Sân phơi.
 • Sổ đỏ chính chủ, đất vuông đẹp.
 • Diện tích: 52 m2
 • Giá bán: 6 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0917 32 2552 (Mr. Hoàng)

8. Bán nhà đẹp tại đường Bờ Sông

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ: đường Bờ Sông, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà cấp 4 View Sông Nhuệ mát lịm trước nhà ô tô tránh
 • Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dịch.
 • Diện tích: 63 m2
 • Giá bán: 4 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0968 64 6679 (Ms. Quyên)

9. Bán nhà đẹp tại đường Bảo An

Thông tin chung về ngôi nhà:

 • Địa chỉ: đường Bảo An, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà mới xây, hiện đại, sang trọng, đầy đủ nội thất.
 • Chủ nhà trẻ tuổi thân thiện.
 • Diện tích: 30 m2
 • Số tầng: 5
 • Tầng 1: Phòng khách + Bếp + WC.
 • Tầng 2, 3, 4: 1 Phòng ngủ + WC.
 • Tầng 5: Phòng thờ + Sân phơi.
 • Sổ đỏ chính chủ, đất vuông đẹp.
 • Giá bán: 2.2 tỷ (Có thỏa thuận)
 • Số điện thoại liên hệ: 0969043000 (Mr. Linh)