Nhà đất bán Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hiện nay, thị trường bất động sản ở Bắc Từ Liêm ngày càng phát triển và trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của hàng loạt dự án mới. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận sự nhộn nhịp của các giao dịch nhà đất bán Bắc Từ Liêm. Để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về thị trường bất động sản tại đây, quý khách có thể truy cập vào website bannha.net để tìm hiểu chi tiết. 

Những lưu ý khi đầu tư nhà đất bán Bắc Từ Liêm

Khi đầu tư mua bán nhà đất tại khu vực quận Bắc Từ Liêm, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để tránh những rủi ro:

Xác minh chính xác thông tin người bán

Trước khi thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất, hãy xác minh cẩn thận thông tin người bán. Để tránh bị lừa, tốt nhất nên mua nhà đất chính chủ. Bên cạnh đó, cần xem người bán có đủ điều kiện và quyền để bán mảnh đất đó hay không. Ngoài ra, cần xác minh rõ, nhà đất có đứng tên vợ/chồng không. 

Xác minh cụ thể thông tin sổ đỏ

Hãy cảnh giá trước những ngôi nhà tại Bắc Từ Liêm được rao bán với giá rất rẻ. Bởi có thể đó là tài sản đang tranh chấp hoặc nhà đất không có sổ đỏ. Những ngôi nhà này sẽ tiềm ẩn các nguy cơ về chủ quyền. Tốt nhất, nên chọn mua nhà có sổ đỏ rõ ràng. 

Tìm hiểu thông tin nhà đất

Trước khi thực hiện giao dịch nhà đất bán Bắc Từ liêm các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin nhà đất. Hãy xem ngôi nhà bạn dự định mua có thuộc diện quy hoạch không. An ninh và giao thông tại khu vực này như thế nào. Ngoài ra, tuyệt đối không chọn những ngôi nhà đang có sự tranh chấp giữa các thành viên trong nhà. 

Chú ý về vị trí và hướng nhà 

Chọn nhà đất bạn cũng nên lưu ý đến các yếu tố phong thủy như hướng và vị trí của nhà ở. Nên chọn nhà ở khu đất bằng phẳng, hướng nhà hợp mệnh, trước cửa nhà không có miệng cống hay cột điện.

Hợp đồng sang tên mua bán nhà đất tại Bắc Từ Liêm

Khi thực hiện hợp đồng sang tên nhà đất bán Bắc Từ Liêm bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Ghi rõ thông tin bên mua và bên bán: Số điện thoại, địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, chứng minh thư. 
  • Hợp đồng ghi rõ quyền và nghĩa vụ của cả hai bên. 
  • Ghi rõ giá nhà đất, trong trường hợp đã đặt cọc cũng cần ghi rõ. 
  • Các thông tin về quyền sử dụng nhà đất nếu có.
  • Giải pháp khi một trong hai bên vi phạm hợp đồng.

Những lưu ý khi thực hiện mua bán nhà đất tại Bắc Từ Liêm

  • Thực hiện hợp đồng mua bán nhà đất tại ngân hàng để đảm bảo an toàn.
  • Không lựa chọn thanh toán bằng ngoại tệ.
  • Nộp thuế ngay khi hợp đồng được công chứng để tránh bị phạt.

Bannha.net cung cấp cho khách hàng kênh tin rao về nhà đất bán Bắc Từ Liêm uy tín 

Bannha.net là kênh thông tin rao vặt về mua bán nhà đất tại quận Bắc Từ Liêm. Các thông tin về bất động sản được liên tục cập nhật mỗi ngày. Bao gồm cả thông tin nhà đất chính chủ và môi giới, cho thuê nhà, bán nhà, bán đất,…tại các địa bàn của quận. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng giá cả mà không cần thông qua môi giới. 

Banha.net cập nhật thông tin bất động sản liên tục, mỗi giờ, mỗi ngày để khách hàng mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Với đa dạng các chức năng tìm kiếm nhà đất theo kích thước, diện tích, mức giá,….từ đó tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển. 

Trên đây là cập nhật đầy đủ các thông tin về tình hình nhà đất bán Bắc Từ Liêm. Hãy truy cập vào bannha.net mỗi ngày để biết chính xác, chi tiết hơn nhé. 

 
0859 24 9999