Nhà đất bán Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sinh sống và lập nghiệp tại các thành phố lớn ngày càng cao, nhất là tại Hai Bà Trưng – quận trung tâm của Hà Nội. Chính vì thế thị trường bất động sản, nhà đất bán Hai Bà Trưng được nhiều người quan tâm đầu tư. Để bạn có thể tìm được những căn nhà thuận tiện, phù hợp Bannha.net sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về nhà đất tại Hai Bà Trưng trong bài viết dưới đây nhé!

Một số chú ý khi đầu tư nhà đất bán Hai Bà Trưng hiệu quả

Trước khi đầu tư mua bán nhà đất tại Hai Bà Trưng, quý khách hàng cần lưu ý một số thông tin như sau:

Xác minh thông tin của người bán

Trước khi quyết định mua bất cứ loại bất động sản nào thì bạn cũng cần xác nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất của người bán. Tốt nhất là bạn nên mua nhà chính chủ hoặc phải xác nhận được người bán có đủ điều kiện và quyền để bán mảnh đất đó. Ngoài ra, cần xác nhận xem bất động sản đó có được đứng tên chung hay không để có những thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Xác minh thông tin về sổ đỏ

Trên nhiều trang rao bán bất động sản có rất nhiều căn được bán với giá cực kỳ rẻ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý với những thông tin này bởi khả năng cao là bất động sản đó không có sổ đỏ hoặc đang trong diện tranh chấp, giải toả. Vì thế cần mua bất động sản đã có sổ đó và thông tin cần được xác minh.

Tìm hiểu thông tin về nhà đất

Trước khi lựa chọn bất kỳ loại hình bất động sản nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Phải xem xét kỹ lưỡng từ tình trạng bất động sản như có nằm trong diện quy hoạch hay không, tình trạng giao thông, đảm bảo an ninh. 

Để xác thực được những thông tin này thì bạn có thể liên hệ với sở Tài Nguyên và Môi Trường để kiểm tra thông tin về quy hoạch và các dự án tại khu vực đó. 

Lưu ý yếu tố về hướng và vị trí nhà

Khi lựa chọn đầu tư nhà đất tại Hai Bà Trưng bạn cần lưu ý đến hướng, vị trí của ngôi nhà, xem xét về cả mặt phong thuỷ của ngôi nhà. Nên chọn những vùng đất bằng phẳng, không có nhiều vật cản trở để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hợp đồng sang tên mua bán nhà đất tại Hai Bà Trưng

Trước khi ký kết hợp đồng bạn cần lưu ý tới những vẫn đề sau:

  • Thông tin chi tiết của bên bán và bên mua: chứng minh thư, địa chỉ, số điện thoại.
  • Nội dung hợp đồng cần nêu rõ quyền hạn và nghĩa vụ của bên bán và bên mua.
  • Giá cả đã thoả thuận.
  • Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất.
  • Giải pháp khi có bên vi phạm hợp đồng.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện mua bán nhà đất tại Hai Bà Trưng

  • Nên ký kết hợp đồng mua bán nhà đất tại những nơi đảm bảo an toàn như ngân hàng.
  • Không lựa chọn hình thức thanh toán bằng ngoại tệ.
  • Khi hợp đồng đã được ký bạn cần đi công chứng và nộp thuế ngay.

Bannha.net cung cấp cho khách hàng kênh tin rao về nhà đất bán Hai Bà Trưng uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhà đất bán Hai Bà Trưng vị trí đẹp, thuận lợi, giá tốt thì có thể tham khảo tại Bannha.net. Đây là trang thông tin đăng tải, cập nhật các thông tin về bất động sản thường xuyên, có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Tất cả thông tin mà Bannha.net đăng tải đều đi kèm những thông tin chi tiết nhất về lô đất, căn nhà để khách hàng không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Banha.net để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trên đây là những thông tin về tình hình nhà đất bán Hai Bà Trưng. Để biết chi tiết, chính xác, bạn hãy truy cập vào bannha.net mỗi ngày nhé.

 
0859 24 9999