Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Khuyễn mãi nạp tiền SỐC tới 300% tại đây.
  2. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  3. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Update tháng 6/2020, Chúng tôi BANNHA đang tuyển dụng các ứng viên giỏi cho các việc Nhân viên kinh doanh, SEO & Copywriter/ Content writer/ Nhân viên rao vặt bất động sản, biên tập nội dung tại Hà Nội & TPHCM mức lương tốt, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phát triển bản thân, học hỏi chuyên sâu nhiều kỹ năng nghiệp vụ như: bán nhà, bán đất, cho thuê nhà, dịch vụ sang tên sổ đỏ, dịch vụ đăng tin…

TUYỂN DỤNG
Tuyển dụng nhân viên cho năm 2021 tại Bannha.net – lương cao, cơ hội phát triển nghề.

Công ty TNHH Bán Nhà là đơn vị đầu tư và phát triển trang thông tin bất động sản, nhà đất uy tín bannha.net. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các bạn SEOer & Copywriter/ Content writer/ Nhân viên kinh doanh, nhân viên biên tập nội dung có khả năng và yêu thích công việc tại TPHCM & Hà Nội. 

1. Vị trí tuyển dụng : Nhân viên kinh doanh

Thời gian làm việc: 8h-17h30 thứ 2 đến thứ 6, làm 1/2 ngày thứ 7

Lương cứng : 7.000.000đ – 9.000.000đ, thưởng theo hiệu quả CV hàng tháng

Yêu cầu:

+ Có bằng Cao đẳng trở lên có hiểu biết sơ qua về lĩnh vực quản trị kinh doanh.

+ Có đam mê và chịu khó, có tinh thần cầu tiến trong công việc, đã am hiểu qua về kinh doanh marketing là 1 lợi thế.

– Quyền lợi: được hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm sàn địa ốc … Ngoài ra còn được tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng mới, tham gia hoạt động truyền thông marketing thường xuyên, update liên tục thông tin để phục vụ công việc hiệu quả.

– Được hưởng đầy đủ quyền lợi: du lịch hàng năm, thưởng Tết, đóng bảo hiểm BHXH

2. Vị trí ứng viên : SEO

Thời gian làm việc: 8h-17h30 thứ 2 đến thứ 6, làm 1/2 ngày thứ 7

Lương cứng : 5.000.000đ – 8.000.000đ, thưởng theo hiệu quả CV hàng tháng

Yêu cầu:

+ Có bằng Cao đẳng trở lên có hiểu biết sơ qua về lĩnh vực SEO.

+ Có đam mê và chịu khó, có tinh thần cầu tiến trong công việc, đã am hiểu qua về SEO, marketing là 1 lợi thế.

– Quyền lợi: được hướng dẫn làm SEO tổng thể, tối ưu trên tất cả các bộ máy tìm kiếm cần thiết như: Google, FaceBook, Zalo, Lazada, shopee … Ngoài ra còn được tiếp xúc với nhiều kỹ thuật mới, tham gia hoạt động truyền thông marketing thường xuyên, update liên tục thông tin để phục vụ công việc hiệu quả.

– Được hưởng đầy đủ quyền lợi: du lịch hàng năm, thưởng Tết, đóng bảo hiểm BHXH

3. Nhân Viên Biên Tập Nội Dung (Copywriter)

Thời gian làm việc: 8h-17h30 thứ 2 đến thứ 6, làm 1/2 ngày thứ 7

Lương cứng : 6.000.000đ – 8.000.000đ, thưởng theo hiệu quả CV hàng tháng

Yêu cầu: Sử dụng máy tính và trình soạn thảo văn bản thành thạo, học các nghành liên quan đến báo chí tuyên truyền, ưu tiên các bạn đọc hiểu tiếng Anh (có chế độ riêng cho các bạn học chuyên ngành Ngoại ngữ).

Quyền lợi: Được đào tạo thêm về kỹ năng viết, kỹ thuật photoshop, kỹ năng phân tích người dùng để đạt hiệu quả cao trong công việc.

– Được hưởng đầy đủ quyền lợi: du lịch hàng năm, thưởng Tết, đóng bảo hiểm BHXH

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

0914 35 98 98