Khi muốn chọn lựa được căn nhà ưng ý, giúp gia chủ phát tài lộc, bạn cần chú ý tới các yếu tố phong thủy. Mỗi con giáp đều có những hướng nhà phù hợp cũng như hướng nhà kiêng kỵ cần phải tìm hiểu.

17/03/2017 08:45

Nếu bạn có dự bán nhà phố Thái Hà hay bán nhà phố Kim Ngưu hay chỉ đơn giản là muốn mua được một căn nhà ưng ý thì ngoài việc chú ý tới những yếu tố như địa lý, tiện nghi, môi trường sống, bạn cũng cần quan tâm đến những yếu tố về phong thủy. Bạn cần xem xét chọn lựa những căn nhà có hướng nhà phù hợp với tuổi, chọn lựa những năm phù hợp để mua nhà nhằm thu hút được nhiều tài lộc.

Phong thủy thường thuộc về yếu tố tâm linh, tuy không thể nhìn thấy hay cầm năm được nhưng chúng có tác động trực tiếp lên tâm lý, tình cảm cũng như suy nghĩ và tâm trạng của mỗi người, đặc biệt là sự nghiệp, tiền tài. Vì vậy, khi chọn nhà, bạn cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố phong thủy này.

Bannha.net gửi tới bạn những gợi ý mua nhà theo phong thủy giúp bạn tìm mua được những căn nhà ưng ý dựa vào tuổi 12 con giáp hay tìm được những khách hàng tiềm năng để thực hiện các giao dịch bán nhà.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên mua nhà vào những năm như: Dần, Mão, Mùi. Không nên mua nhà năm Tỵ, Thân.

Hướng nhà phù hợp với người tuổi hợi là hướng Đông Bắc (lệch về Đông), hướng Tây Nam (lệch về Tây), hướng chính Đông, hướng Tây Nam (lệch về Nam); tránh hướng Đông Nam (lệch về Nam).

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất mua nhà tránh Thìn, Sửu, nên mua vào năm Mão, Dần, Ngọ.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Tuất gồm: hướng Đông Bắc (lệch về Đông), hướng chính Đông, chính Nam; tránh hướng Đông Nam (lệch về Đông), hướng Đông Bắc (lệch về Bắc).

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên mua nhà vào năm Thìn, Tỵ, Sửu; tránh năm Mão, Tuất.

Hướng nhà tốt nhất nên chọn hướng Đông Nam (lệch về Đông), hướng Đông Bắc (lệch về Bắc), hướng Đông Nam (lệch về Nam); tránh hướng chính Đông, hướng Tây Bắc (lệch về Tây).

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên mua nhà năm Tỵ, Tý, Thìn; tránh những năm như Dần, Hợi.

Hướng nhà phù hợp với người tuổi Thân là hướng Đông Nam (lệch về Nam), hướng chính Bắc, hướng Đông Nam (lệch về Đông).

Tuổi Mùi

Người  tuổi Mùi có thời gian mua nhà tốt nhất là năm Ngọ, Hợi, Mão; cần tránh mua nhà vào năm Sửu, Tý.

Tuổi Mùi nên chọn hướng nhà là hướng chính Nam, hướng chính Đông hoặc hướng Tây Bắc (lệch về Bắc); tránh hướng Đông Bắc (lệch về Bắc), hướng chính Bắc.

Tuổi Ngọ

Tuổi ngọ nên mua nhà vào năm Mùi, Dần, Tuất; tránh năm Tý, Sửu.

Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi ngọ là hướng Tây Nam (lệch về Nam), Tây Bắc (lệch về Tây),Đông Bắc (lệch về Đông); tránh hướng chính Bắc, hướng Đông Bắc (lệch về Bắc).

Tuổi Tỵ

Thời gian mua nhà tốt nhất dành cho tuổi Tỵ là năm Thân, Dậu, Sửu; tránh mua nhà vào năm Hợi, Dần.

Hướng nhà tốt nhất nên chọn hướng Tây Nam (lệch về Tây), chính Tây, hướng Đông Bắc (lệch về Bắc), tránh hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Đông Bắc (lệch về Đông).

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên mua nhà vào năm Dậu, Thân, Tý; tránh năm Tuất, Mão.

Tuổi Thìn nên chọn nhà có hướng hướng chính Tây, chính Bắc hoặc hướng Tây Nam (lệch về Tây); tránh hướng Tây Bắc (lệch về Tây) và hướng chính Đông.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão mua nhà phù hợp nhất vào năm năm Tuất, Hợi, Mùi; tránh năm Dậu, Thìn.

Hướng nhà tốt nhất dành cho người tuổi Mão là hướng Tây Bắc (lệch về Tây), hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Tây Nam (lệch về Nam); tránh hướng chính Tây, hướng Đông Nam (lệch về Đông).

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên chọn những năm Hợi, Ngọ, Tuất để mua nhà; tránh năm Thân, Tỵ.

Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Dần là hướng Tây Bắc và hướng chính Nam; tránh hướng Tây Nam (lệch về Tây) và hướng Đông Nam (lệch về Nam).

Tuổi Sửu

Thời gian mua nhà tốt nhất cho tuổi Sửu là năm Tý, Tỵ, Dậu; tránh năm Mùi, Tuất.

Để có nhiều tài lộc, tuổi Sửu nên mua nhà hướng chính Bắc, hướng Đông Nam (lệch về Nam), hướng chính Tây); tránh hướng Tây Nam (lệch về Nam), hướng Tây Bắc ( lệch về Tây).

Tuổi Tý

Đối với tuổi Tý, thời gian mua nhà tốt nhất là năm Sửu, Thân, Thìn; tránh năm Ngọ, Mùi.

Các hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Tý là hướng Đông Bắc (lệch về Bắc), hướng Tây Nam (lệch về Tây), hướng Đông Nam (lệch về Đông), tránh hướng chính Nam, hướng Tây Nam (lệch về Nam).

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua hướng nhà và năm mua nhà theo tuổi của 12 con giáp mà bạn cần quan tâm.

Có thể bạn cũng muốn xem thêm: Bán nhà phố Bạch Mai, bán nhà phố Giảng Võ.