Để trở nên giàu có và thịnh vượng, bạn cần ghi nhớ các bí kíp phong thủy sau: Luôn giữ không gian ngăn nắp, sạch sẽ, bảo vệ cửa ra vào,…

26/03/2017 11:10

Phong thủy từ lâu luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng của sự giàu có. Người  ta tin rằng, phong thủy tốt sẽ giúp con người trở nên khỏe mạnh, giàu có và thịnh vượng hơn. Vậy những yếu tố phong thủy quan trọng bạn cần lưu ý là gì để tạo ra sự giàu có?

Bannha.net xin chia sẻ cùng bạn những bí kíp quan trọng để áp dụng thực tế vào nhà ở cũng như nơi làm việc giúp bạn thu hút tài lộc và tiền bạc.

Không gian sạch sẽ ngăn nắp:

Bạn cần dẹp bỏ ngay những thứ lộn xộn, bẩn thỉu khỏi ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Một không gian sạch sẽ ngăn nắp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, góp phần thu hút nguồn năng lượng tích cực của sự giàu có.

Trang trí nhà bằng các biểu tượng của sự thịnh vượng:

Sự hiện diện của biểu tượng phong thủy trong môi trường sống của bạn nói lên sự giàu có và thịnh vượng. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển như thuyền tài lộc, hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn.

Chú ý bảo vệ cửa ra vào:

Cửa ra vào là nơi đón nhận các luồng khí, nguồn năng lượng, vì vậy hãy bảo vệ cửa ra vào bằng các biểu tượng phong thủy của sự bảo vệ, phong phú và may mắn. Đặc biệt, bạn cần quan tâm hơn tới việc này nếu đang có dự định mua bán nhà phố Kim Đồng, mua bán nhà phố Láng Hạ.

Xác định khu vực tiền bạc:

Bạn cần xác định rõ khu vực phong thủy tiền bạc trong nhà và chăm sóc nó thật tốt. Nếu một phần khu vực tiền bạc của bạn bị thiếu, hoặc nếu nó nằm trong phòng tắm, cần giải quyết vấn đề với những giải pháp thích hợp.

Sử dụng các loại đá phong thủy

Đá phong thủy được coi là một trong những vật dụng có khả năng thu hút sự giàu có. Vì vậy bạn có thể chọn trưng bày những loại đá này trên cây tài lộc phong thủy ở góc nhà.

Trang trí nhà với bể cá cảnh:

Trang trí ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn với một bể cá cảnh phong thủy để thu hút nguồn khí tài lộc, hoặc biểu tượng/hình ảnh phong thủy cụ thể về cá.

Đài phun nước – nguồn năng lượng giàu có dồi dào

Đài phun nước (hoặc biểu tượng phong thủy đại diện cho đài phun nước) là giải pháp phong thủy rất mạnh mẽ để “lôi kéo” năng lượng của sự giàu có và nguồn khí tươi mới. Bạn có thể sử dụng hình ảnh dòng nước chảy như thác nước, biển, dòng sông… đều rất tốt vì nước đại diện cho tài lộc.

Hình ảnh nước phong thủy với con sóng trắng xóa, tung bọt và khung cảnh thiên nhiên cởi mở, hùng vĩ có tác động đặc biệt mạnh mẽ trong các ứng dụng phong thủy giàu có.

Trên đây là những gợi ý bannha.net dành cho bạn nhằm giúp bạn tìm ra những cách tăng nguồn năng lượng phong thủy tích cực cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc của bạn.

Chúc bạn luôn nhiều may mắn và tài lộc.

Bạn có thể xem thêm: bán nhà phố Liễu Giai, bán nhà phố Khương Thượng.