5 Cây trồng trong nhà không cần ánh sáng mặt trời

Những loại cây trồng trong nhà không cần ánh nắng mặt trời và mang lại cho mình gần gũi với thiên nhiên cho căn phòng. Hãy chọn lựa và trang trí cho nhà của mình.

Có những cây cảnh cần rất ít ánh sáng và không cần bỏ quá nhiều công sức vì chúng có thể phát triển trong áng sáng mặt trời gián tiếp. Vì vậy, hãy dùng chúng trang trí ở bất kỳ góc nào của hành lang nhà, tầng hầm, ban công cửa sổ nơi không nhận được ánh sáng mặt trời mà không cần phải lo lắng.

Xem thêm>> https://bannha.net/mua-ban-nha-dat/quan-tan-binh/

Cây lưỡi hổ

cây trồng trong nhà không cần ánh sáng

Đây là cây trồng trong nhà không cần ánh sáng mặt trời mà vẫn phát triển tốt. Không chỉ vậy, đặt cây trong nhà còn giúp lọc sạch không khí.
Đây là loại cây có thể dữ trữ nước trong lá. Vì vậy hãy cẩn thận, không tưới nước quá nhiều vì làm rễ thối làm chết cây. Đặt cây xa tránh các vật nuôi trong nhà bởi khi chúng ăn phải lá cây làm đau bụng.

Có thể bạn quan tâm: Các ngôi nhà quận Gò Vấp giá rẻ tại Bất động sản Nhà Việt: https://goo.gl/xZSEDW

Cây thần tài

cây trồng trong nhà không ánh nắng mặt trời

Mặc dù nó không phải là một cây tre, nhưng cây thần tài có thể chiếm trọn ánh mắt nhìn của người khác với kích thích nhỏ, giống như cây cảnh. Chúng đặc biệt có thể sống mà không cần ánh nắng mặt trời.

Cây Lan ý Mỹ

cây trồng trong nhà không

Nếu như các loại hoa khác cần tưới nước mỗi ngày để sống thì hoa Lan ý này chỉ cần 1 ít nước là được. Và đây là cây trồng mà nếu để nó tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời lá bị úa vàng. Vì vậy hãy sử dụng chậu hoa này trong nhà của bạn để trang trí nhà.

Cây nhện

cây trồng trong nhà trong không cần ánh nắng mặt trời

Cây nhện cũng là một cây cảnh không cần ánh sáng. Đây là loại cây cảnh để trang trí mọi góc nào trong nhà mà bạn có thể để mọi góc trong nhà mà không cần phải tưới nước hay ánh sáng.

Cây ráy leo

cây trồng trong nhà không cần ánh nắng

Hãy mua ngay chậu cây ráy leo thanh lịch treo chậu trong nhà như là cây cảnh đẹp. Có thể đặt nó trong phòng tắm để điểm tô phòng đẹp hơn.

Cây Vạn Niên Thanh thường trồng trong nhà

Trong 10 cây trồng trong nhà không cần ánh sáng thì phải kể đến đầu tiên đó là Vạn Niên Thanh. Cây Vạn Niên Thanh còn có tên gọi khác là Dumb Cane, một loại cây có nguồn gốc từ Bắc Nam Mỹ và Tây ấn.

cay-van-nien-thanh-1Cây bàng Singapore

Trong 2 năm trở lại đây, bàng Singapore đã trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất. Tại sao cây bàng Singapore lại được ưa chuộng đến vậy.

Có rất nhiều cây trồng trong nhà không cần ánh sáng, trong top 5 loại cây kể trên là những loại cây thông dụng và phổ biến nhất, an toàn với sức khỏe con người. Bạn có thể dựa trên thiết kế của ngôi nhà, vị trí đặt cây, lượng ánh sáng trong căn phòng và sở thích của mình để lựa chọn cây cảnh phù hợp nhé.

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555