Ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Có thể bạn không biết, hoạt động ký gửi là một trong những phương thức rất phổ biến trong kinh doanh nhiều năm qua. Ký gửi nhà đất là loại hàng hóa cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ. Một đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là địa chỉ bất cứ vị khách nào cũng mong muốn tìm được.

1. Những thông tin về ký gửi nhà đất tại Hà Nội

Đối với nhiều người, khái niệm ký gửi nhà đất còn khá xa lạ. Đó là bởi dịch vụ này chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, những ưu điểm mang lại khiến dịch vụ này ngày càng được quan tâm. Bạn đã biết gì về ký gửi nhà đất tại Hà Nội?

Ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

1.1 Ký gửi nhà đất tại Hà Nội là gì?

Theo những quy định pháp lý, ký gửi là việc bên có tài sản chuyển quyền sở hữu cũng như định đoạt tạm thời đối với tài sản của mình cho bên nhận ký gửi. Việc này sẽ được thực hiện bằng cách ký kết hợp đồng. Theo đó, sự chuyển quyền này là một hình thức úy thác bán hàng được quy định bởi Luật Thương mại Việt Nam. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản: Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ sản phẩm hàng hóa hoặc tài sản của mình… Sau khi thực hiện bán hàng thành công, người nhận ký gửi sẽ nhận thù lao theo thỏa thuận.

Ký gửi nhà đất là khái niệm vừa cũ lại vừa mới. Cũ là bởi loại hình ký gửi hàng hóa đã trở nên phổ biến và rất quen thuộc. Mới là vì nhà đất là “mặt hàng” mới xuất hiện trong danh sách hàng ký gửi vài năm trở lại đấy. Như mọi người đã biết, ký gửi là hình thức cá nhân, đơn vị hay các tổ chức, công ty có sản phẩm muốn bán và có thể gửi bán. Địa chỉ nhận bán là nơi có khả năng quảng cáo, phân phối và bán mặt hàng được ký gửi. Qua đó, địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ giúp cho bên ký gửi bán được sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Nhà đất cũng không phải là ngoại lệ. Bất động sản (BĐS) cũng là loại hàng hóa có thể được ký gửi.

1.2 Vì sao nên ký gửi nhà đất tại Hà Nội?

Thị trường BĐS luôn có sức hút rất lớn với những khoản lợi nhuận khổng lồ. Chính vì vậy, những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu bán BĐS hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, không dễ để bán loại tài sản có giá trị lớn như vậy. Quy trình bán nhà đất thủ công với việc tự treo biển, định giá luôn gặp rất nhiều hạn chế. Bạn sẽ rất khó để tìm được khách hàng lý tưởng và BĐS không được định giá phù hợp như quá cao hoặc quá thấp… Dịch vụ ký gửi nhà đất là cách để bán được nhà, đất nhanh hơn với mức giá tốt nhất. Kinh nghiệm của các chuyên viên nhà đất sẽ giúp bạn có thể bán được tài sản cũng như không phải lo lắng gì về những thủ tục pháp lý cần thực hiện.

2. Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời góp phần tạo nên một thị trường sôi động và hiệu quả với cả bên bán lẫn bên mua. Những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu mua bán nhà đất đều tìm đến dịch vụ cung cấp những giao dịch đặc biệt hiệu quả này. Những BĐS sẽ được mua bán nhanh hơn và hiệu quả sinh lời tốt cũng hơn. Đây được coi là một phương thức kinh doanh mới trong lĩnh vực BĐS hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín thì khách hàng cần có sự nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhanh chóng sẽ giúp khách hàng có lựa chọn giải quyết lý tưởng nhất.

Các bước khi ký gửi nhà đất tại Hà Nội cơ bản như sau:

1. Làm mộ tờ đơn đề nghị được ký gửi BĐS (gửi qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc trực tiếp);

2. Các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến BĐS như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND,… của người ký gửi (nếu không phải là người đứng tên trên giấy tờ), thông thường bên sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản photo qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc đưa trực tiếp.

3. Các thông tin cơ bản về BĐS cần ký gửi: địa chỉ nơi tọa lạc BĐS; chung cư, nhà riêng hay biệt thự; đất dự án hay đất không thuộc dự án; diện tích; vị trí: tầng bao nhiêu,…; giá cả;…

4. Sau đó bên sàn giao dịch sẽ tiến hành tham quan, chụp hình, thu thập các thông tin còn thiếuvề BĐS mà bạn cần ký gửi. Nếu đáp ứng điều kiện thì sẽ tiến hành ký hợp đồng ký gửi,…

3. Giá dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội

Khi ký gửi nhà đất tại Hà Nội, Chúng tôi chỉ thu phí khi giao dịch thành công, khách hàng thanh toán phí dịch vụ môi giới theo biểu phí dưới đây mới cập nhật nhất :

  • Ký gửi bán nhà riêng
  • Ký gửi bán căn hộ chung cư
  • Ký gửi cho thuê tòa nhà văn phòng
  • Ký gửi nhà chưa có sổ đỏ

3.1 Bảng giá ký gửi mua bán nhà đất

STT Giá trị BĐS (tỷ VNĐ) Phí dịch vụ (triệu VNĐ) Ghi chú
1 < 1 10 Chưa bao gồm VAT
2 1 – 2,0 18 Chưa bao gồm VAT
3 2,0 – 3,0 22 Chưa bao gồm VAT
4 3,0 – 4,0 28 Chưa bao gồm VAT
5 4,0 – 5,0 35 Chưa bao gồm VAT
6 > 5,0 50 Chưa bao gồm VAT

3.2 Bảng giá ký gửi cho thuê nhà đất

STT Giá trị BĐS ( triệu VNĐ/Thánh) Phí dịch vụ (triệu VNĐ) Ghi chú
1 < 3 2 Chưa bao gồm VAT
2 3 – 5 3 Chưa bao gồm VAT
3 5 – 10 5 Chưa bao gồm VAT
4 11 – 15 12 Chưa bao gồm VAT
5 16 – 30 20 Chưa bao gồm VAT
6 > 30 thỏa thuận Chưa bao gồm VAT

Chú ý: bảng giá trên là tham khảo, giá trị thực tế nhân viên sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế Bất động sản.

4. Cam kết về dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội của chúng tôi

Ký gửi nhà đất tại Hà Nội
Ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, Công ty Bán Nhà chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận tại tphcm và  TP. Hà Nội cũng như các khu vực lân cận hai thành phố trên. Ngoài ra chung tôi còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Một điều chắc chắn là những lợi ích mà việc Ký gửi nhà đất mang đến cho khách hàng luôn được chúng tôi đảm bảo an toàn nhất:

  • Hình ảnh BĐS được xây dựng chuyên nghiệp & nổi bật.
  • Nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.
  • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho bạn.
  • Từ khóa luôn top google

5. Ký gửi nhà đất tại Hà Nội đã có mặt tại các quận huyện sau:

Dịch vụ ký gửi nhà đất Hà Nội sẽ phục bạn tận nơi trên toàn Hà Nội, các quận huyện có sự phát triển mạnh nhất cho dịch vụ này như sau:

Ký gửi nhà đất Ba Đình, Ký gửi nhà đất Hoàn Kiếm, Ký gửi nhà đất Hai Bà Trưng, Ký gửi nhà đất Hoàng Mai, Ký gửi nhà đất Đống Đa, Ký gửi nhà đất Thanh Xuân, Ký gửi nhà đất Hà Đông, Ký gửi nhà đất Cầu Giấy, Ký gửi nhà đất Nam Từ Liêm, Ký gửi nhà đất Tây Hồ, Ký gửi nhà đất Bắc Từ Liêm, Ký gửi nhà đất Hoài Đức, Ký gửi nhà đất Thanh Trì, Ký gửi nhà đất Long Biên, Ký gửi nhà đất Gia Lâm, Ký gửi nhà đất Đông Anh, Ký gửi nhà đất Đan Phượng, Ký gửi nhà đất Thạch Thất, Ký gửi nhà đất Ứng Hòa, Ký gửi nhà đất Phúc Thọ, Ký gửi nhà đất Chương Mỹ, Ký gửi nhà đất Thanh Oai, Ký gửi nhà đất Sơn Tây, Ký gửi nhà đất Ba Vì.

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là điều ai cũng muốn tìm được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Những thông tin cụ thể và chi tiết sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm>> https://bannha.net/dang-tin-ban-nha-ha-noi-nhung-dieu-can-thiet/

6. Các nhà đất đang ký gửi tại Bannha.net

6.1. Bán nhà quận Thanh Xuân giá 1,8 tỷ

– Diện tích 35m2. Nhà 4 tầng. Phong thủy cực thịnh.

– Diện tích sử dụng: 150m2.

– Giá: 1,8 (có thương lượng).

– Nhà hướng Đông Nam. Ngay các vị trí đầu mối giao thông trọng điểm như Ngã tư Sở, Bến xe nước ngầm, hướng ra đường Vũ Tông Phan.

– Liên hệ xem nhà: Quyết 0914 52 53 10.

2. Bán nhà đẹp chính chủ 70m2 tại Đình Thôn- Nam Từ Liêm

– Diện tích: 70m2.

– Thiết kế: 4 tầng + sân rộng rãi.

– Vị trí mặt tiền đường Đình Thôn, gần chợ cóc, gần Kangnam.

–  Khu vực đông đúc, nhộn nhịp, tập trung nhiều cơ quan, nhà hàng, khách sạn…thuận tiện đầu tư, kinh doanh.

– Giá bán: 3,78 tỷ có thương lượng.

– Sản phẩm có thật 100%, cung cấp thông tin chính xác, chi tiết.

* Quý khách hàng quan tâm. Hãy gọi ngay Quyết 0914 52 53 10.

3. Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Trãi- Thanh Xuân

– Diện tích: 12m2

– Kết cấu: nhà 4  tầng cũ, có thể đầu tư xây thêm tầng vẫn được.

– Vị trí: Vị trí đắc địa mặt phố Nguyễn Trãi chỉ 50m. Thích hợp cho thuê văn phòng công ty, căn hộ dịch vụ, khách sạn, căn hộ dịch vụ…

– Giá: 2 tỷ (TL).

– Pháp lý: Giấy tờ viết tay, rõ ràng.

*Liên hệ 24/24h: Quyết 0914 52 53 10.

Quý khách đang muốn mua nhà hay ký gửi nhà đất Hà Nội nhưng không biết mua và ký gửi ở đâu uy tín – giá rẻ – chính chủ. BanNha.Net tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và sẽ mang đến căn nhà mơ ước cho quý khách. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua nhà miễn phí: 09014 52 53 10.

Có thể bạn quan tâm