Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  2. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

Những căn nhà 2 tầng hiện đại đẹp như mơ

Các mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp năm 2019. Những mẫu nhà 2 tầng luôn là sự lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nét riêng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản nhưng đầy sang trọng.

Xem thêm>> https://bannha.net/phong-thuy-nha-dat-trong-su-dung-den-trang-tri/

Tất cả chúng ta đều muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà mơ ước và chúng ta lên kế hoạch để xây dựng. Tất cả chúng ta đều có mơ ước là thiết kế cho mình một ngôi nhà mơ ước và sau đó chúng tôi làm việc và tiết kiệm và tìm một cách để làm được nó.

Và dưới đây là những mẫu nhà thiết kế 2 tầng rất đơn giản và đẹp, gợi nguồn ý tưởng cho việc xây dựng ngôi nhà mơ ước cho gia đình nhỏ của mình.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại

nhà hai tầng đẹp

Những căn nhà 2 tầng hiện đại đẹp như mơ

Những căn nhà 2 tầng hiện đại đẹp như mơ

Những căn nhà 2 tầng hiện đại đẹp như mơ

Những căn nhà 2 tầng hiện đại đẹp như mơ

Những căn nhà 2 tầng hiện đại đẹp như mơ

Những căn nhà 2 tầng hiện đại đẹp như mơ

Mỗi mẫu mặt tiền nhà 2 tầng đều có một kiểu dáng riêng tùy thuộc vào phong thủy nhà. Cách bài trí các vật dụng trang trí, màu sơn tường đều khác nhau,… Hy vọng rằng, các mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng mà Bannha.net sưu tập trên đây, sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn khi có dự định xây nhà trong năm 2019.

Chúc bạn có thêm ý tưởng sáng tạo để xây dựng ngôi nhà tương lai của mình.

Nếu bạn đang có ý định làm nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Xem thêm>> Mua bán nhà đất quận 1

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0914 35 98 98