Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Khuyễn mãi nạp tiền SỐC tới 300% tại đây.
  2. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  3. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

Trang Trí Cửa Kính Đón Noel : Ý Tưởng Thực Hiện

Làm thế nào để trang trí cửa kính đón noel là một câu hỏi mà nhiều bạn tìm kiếm trước dịp Noel sắp về. Thực tế thì việc trang trí phòng đón noel được được thực hiện từ tuần thứ 2 của tháng 12. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị ý tưởng và đi mua đồ vật trước vì sức mua của những ngày này có thể không còn vật dụng để mình trang trí. 

Dưới đây là cách trang trí cửa kính nhà đón noel

Bông tuyết và Kim Tuyến

trang trí cửa kính ngày tết

Cách phổ biến nhất và dễ dàng nhất để trang trí cửa trước, cửa sổ kính là sử dụng bông tuyết và kim tuyến. Với 2 thứ này rất tiết kiệm mà lại làm lung linh ngôi nhà của mình. 

Trang trí bằng cây thông

trang trí nhà đón noel

Noel thì không thể thiếu cây thông vì nó hiện diện ở mọi nhà. Bạn có thể tận hưởng được ngập tràn không khí noel và tết đến khi nhà có cây thông. Tốt nhất nên sử dụng cây thông và các loại cây bụi khác để trang trí cho nhà của mình. Thật dễ dàng để trang trí cửa kính của mình bằng cây thông noel giấy. 

Vòng hoa

Vòng hoa thường có hai màu chủ đạo: màu xanh và màu đỏ. Màu xanh là màu sắc của cây thông noel và màu đỏ là màu của ông già noel tươi vui. Hãy tìm cách kết hợp giữa 2 màu sắc này để có 1 chiếc vòng hoa treo cửa kính đón noel tuyệt vời. Vòng hoa được bày bán ở khắp các cửa hàng. Nhưng thật thú vị khi bạn làm vòng hoa bằng tay.

Ông già Noen

Trang trí giáng sinh truyền thống là một hình ông già noel. Vậy nên một ý tượng tuyệt vời có thể tự tạo cho nhà ông già noel hoặc dán những giấy dán có hình ông già noel trên cửa.

Hi vọng gia đình bạn có một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc.

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0914 35 98 98