Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Khuyễn mãi nạp tiền SỐC tới 300% tại đây.
  2. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  3. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

14 Ý tưởng Về Cách Làm Chậu Hoa Treo Tường Độc Đáo

Chậu hoa cây cảnh mang phong cách và cá tính của ngôi nhà. Bạn cũng có thể tự làm để trang trí tường nhà mình với 14 tý tưởng về cách làm chậu hoa treo tường dưới đây:

Cách Làm Chậu Hoa Treo Tường

Từ những lọ đựng bút bỏ đi bạn có thể tự làm cho mình một chậu hoa treo tường đơn giản tại nhà. Kết hợp thêm một thanh gỗ làm giá đỡ nữa là hoàn tất cho việc trang trí tường nhà.

Cách Làm Chậu Hoa Treo Tường

Màu sắc thiên nhiên của những loại hoa gần gữi như hoa Cúc, hoa hướng dương dễ dàng tìm thấy để thực hiện ý tưởng làm chậu hoa treo tường này.

Ý tưởng khu vườn trên sân thượng bạn đã tìm hiểu rất nhiều, thì đây là một ý tưởng độc đáo về khu vườn trên tường nhà. Với đủ loại cây cảnh bạn yêu thích là bạn có thể nhìn ngắm và chăm sóc chúng mỗi ngày.

Chậu cây đơn giản dễ làm

Nguyên liệu: 3 thanh gỗ dài (kích thước từng thanh gỗ: 12,5cm, 20cm và 27,5cm), dây da, kéo, cây không khí, sợi kẽm

Cách làm:

– Bạn cắt dây da thành 1 đoạn, sau đó buộc vào hai đầu của thanh gỗ làm dây treo. Buộc sợi kẽm vào gốc cây không khí và cột cố định vào thanh gỗ là xong.

– Do bạn sử dụng cây không khí (loại cây trồng không cần đất) nên kiểu chậu cây này thích hợp để treo tường mà không sợ bị bẩn tường.

Với những ý tưởng về cách làm chậu hoa treo tường độc đáo như trên, chắc hẳn bạn đã có ý tưởng để trang trí cho nhà của mình.

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0914 35 98 98