9 Cây Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy Nâng Cao Nghề Nghiệp Của Bạn

Mục lục

Bạn muốn thêm cây để bàn làm việc theo phong thủy? Có rất nhiều các lựa chọn các loại cây phong thủy trên Google và nó phù hợp cả cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Dưới đây là các loại cây khác nhau Bất động sản Nhà Việt chia sẻ hãy đặt trên bàn làm việc của mình để phong thủy được hài hòa.

Xem thêm>> nhà đất bán quận 9

Cây để bàn làm việc theo phong thủy

Cây không khí

cây để bàn thuận phòng thủy

Cây không khí là loại cây không cần tưới nước liên tục. Vì vậy khi bạn không thường xuyên ở nhà thì có thể chọn cây không khí cho bàn làm việc của mình.

Sen Đá Mini

cây phong thủy để bàn làm việc

Sen Đá khá dễ và không đòi hỏi nhiều công chăm sóc. Những cây sen đá mini cũng sẽ không chiếm nhiều không gian làm việc của bạn.

Cây Phát Lộc

cây để bàn làm việc

Tăng thêm sắc xanh cho bàn làm việc của bạn, bạn có thể xem xét đến cây phát lộc. Đây là một cây mang lại may mắn mà nhiều nơi trên thế giới yêu thích.

Cây Trầu Vàng

Cây trầu vàng thực sự đáng để bạn chọn là cây phong thủy trên bàn làm việc của mình. Và đặc biệt một chiếc chậu độc đáo có thể làm nổi bật bàn làm việc của mình.

Cây Lan Đuốc

Một trong những cây để ở văn phòng và nhà ở phố biến nhất, cây Lan Đuốc nhỏ đủ để phù hợp với hầu hết các bàn làm việc và có thể sống với ánh sáng mặt trời gián tiếp.

Cây Bonsai

Cây Bonsai là loại thực vật nhỏ mà thực sự cho bạn cảm giác mát nếu để đó ở không gian làm việc của bạn.

Cây Nhện

Cây nhện là cây mà có thể giúp bạn làm sạch không khí trong văn phòng của bạn. Và cây này thực sự chỉ chiếm chổ không gian nhà bạn chỉ vài centimet.

Cây lan ý

Hoa lan ý chắc chắn là yêu thích của những người yêu hoa và nó có khả năng làm sạch không khí trong phòng làm việc của bạn.

Các loại cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên có một hạn chế lớn là tính tiêu xài lãng phí. Đặc biệt, họ thường rơi vào trạng thái “cháy túi” sớm không lâu sau khi lãnh lương do không cân đối hợp lý các khoản chi tiêu.

Tuổi Sửu

Trong công việc, người tuổi Sửu cương trực, thật thà nên đôi khi phải chịu thiệt thòi về quyền lợi. Tiền bạc vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Tuổi Dần

Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc hợp tuổi Dần nhất chính là ngũ gia bì. Bởi cây mang ý nghĩa phù trợ và cầu may, rất thích hợp với tính cách thích khám phá, mạo hiểm của những người cầm tinh con Hổ.

Tuổi Mão

Trúc phú quý là lựa chọn hàng đầu trong danh sách cây dành cho người tuổi Mão. Như tên gọi của mình, trúc phú quý mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, giúp người trồng nhanh chóng gặt hái được sự thành công.

Tuổi Tỵ

Cỏ đồng tiền là cây phong thủy hợp tuổi Tỵ nhất. Bề ngoài của cây khá giống rau má khiến nhiều người nhầm lẫn. Đặc trưng của loài cây này là phần lá tròn trịa, không nổi gân như rau má và có tính thẩm mỹ rất cao.

Tuổi Mùi

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi được đánh giá cao bởi tài năng hơn người, luôn cố gắng và nỗ lực. Tài khí của bạn sẽ được tăng cường, bổ trợ nếu trồng thêm lan quân tử.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất muốn trồng cây cảnh phong thủy trên bàn nên lựa chọn cây phát tài. Ý nghĩa chung của cây là tài lộc dồi dào. Riêng người tuổi Tuất nếu đặt chậu cây này trên bàn sẽ hội tụ sinh khí, thu hút may mắn và nắm giữ tiền tài. Những thời cơ cũng sẽ được nắm bắt tốt hơn.

Cây cảnh để bàn sau khi được trồng ổn định vào chậu, trong quá trình sinh trưởng có rất nhiều yếu tố tác động như: Nhiệt độ, ánh sáng, nước, sâu bệnh… Muốn cây phát triển tốt bạn cần quan tâm tới nhiều vấn đề, chúng tôi sẽ cung cấp tiếp kiến thức về loại cây này trong bài tiếp theo.

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI