Chuyên gia chia sẻ về cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy

Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy như thế nào. Tủ quần áo là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với bất kể gia đình nào. Tủ quần áo thường được mọi gia đình đặt trong không gian phòng ngủ. Và vị trí đặt phụ thuộc vào không gian rộng hẹp để có cách bố trí hợp lý nhất. Chính điều này ảnh hưởng ít nhiều tới phong thủy của căn hộ. Cách bố trí tủ quần áo sao cho hợp phong thủy sẽ đem lại tài vận may mắn.. Vậy cần bố trí tủ quần áo như thế nào để đem lại tài lộc cho gia đình. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây của bannha.net nhé

Xem thêm: Cho thuê văn phòng hà nội

 

cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy
cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy

Chuyên gia chia sẻ cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy

Bố trí tủ quần áo như thế nào cho hợp phong thủy. Dưới đây là một vài thông tin bạn có thể tham khảo:

Hướng đặt tủ quần áo chuẩn phong thủy

Hướng và bí quyết đặt tủ quần áo theo phong thủy còn phụ thuộc vào tuổi mệnh của gia chủ. Một số hướng tốt các chuyên gia thường chia sẻ như hướng Tây và hướng Bắc. Đây là hai hướng thịnh tạo điều kiện cho gia chủ sở hữu một không có gian nghỉ ngơi tốt nhất. Không làm gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia chủ..

Bên cạnh đó. Gia chủ cũng nên cân nhắc việc bài trí những vật dụng khác xung quanh sao cho âm dương cân bằng, đem lại cát lành.

Ngoài ra, bạn nên đặt tủ quần áo trong phòng ngủ ở vị trí Bạch Hổ tức là góc bên phải của đầu giường. Đây được coi là vị trí thuộc Dương rất tốt cho việc cân bằng không có gian bởi tủ quần áo thuộc âm, giúp đem lại cát lành và vượng khí cho gia chủ.

Một số gợi ý về cách bố trí tủ quần áo theo phong thủy

Sau đây là một số gợi ý về cách sắp xếp tủ quần áo theo phong thủy:

– Tủ quần áo đặt ở đầu giường ngủ:

Cách bố trí này phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Bởi cách sắp xếp này sẽ giúp phòng ngủ được phân chia làm hai khu vực chức năng cực kỳ rõ ràng là khu vực thay đồ và khu vực nghỉ ngơi.

– Đặt tủ quần áo đặt dọc theo giường ngủ

Theo phong thủy đặt tủ quần áo trong phòng ngủ, đặt dọc theo giường sẽ phù hợp với những căn phòng có diện tích dài và bề ngang hạn chế.

– Đặt tủ quần áo ở phía cuối giường ngủ

Theo phong thủy vị trí đặt tủ quần áo ở phía cuối giường ngủ sẽ thực sự phù hợp với những căn phòng dài. Cách bố trí này sẽ giúp không gian lưu trữ đồ được thoải mái hơn, khi trang trí đồ nội thất khác sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

 

cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy
cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy

Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy- Những kiêng kỵ cần tránh

Ngoài việc bố trí tủ quần áo sao cho hợp phong thủy theo những lưu ý trên thì bạn cũng nên có những kiêng kỵ sau đây

– Không nên đặt tủ quần áo sát giường ngủ:

Theo quan niệm phong thủy. Giường được xem như là trái tim của phòng ngủ. Và là nơi giúp cho gia chủ nghỉ ngơi. Nếu đặt tủ quần áo sát với giường ngủ sẽ khiến người ngủ luôn có cảm giác bất an, tạo cảm giác ngủ không sâu. Gây ra hiện tượng đau đầu, khó thở,…

– Không đặt tủ quần áo đối diện cửa phòng hoặc cửa ra vào phòng ngủ. Phòng ngủ là không gian riêng tư. Nếu đặt vị trí này khiến cho gia chủ bị cảm giác dòm ngó.

Với tủ quần áo có kính ( gương bên ngoài) thì tránh đặt vị trí đối diện với giường ngủ. Mặt kính tủ quần áo sẽ gây rối loạn tia sáng ngoài trời khiến sản sinh ra những bất lợi cho tâm trạng của gia chủ.

– Không nên chọn tủ quần áo có quá nhiều gương bên trong. Gia chủ có thể bị giật mình khi nhìn thấy bóng mình trong gương lúc lấy đồ.

– Không được đặt tủ quần áo có gương đối diện với nhà vệ sinh trong phòng ngủ, vì gương mang sự phân tán ấm khí trong nhà vệ sinh ra phòng ngủ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ.

– Tránh việc đặt tủ có gương hướng Nam bởi hướng Nam tượng trưng cho lửa, mà gương tượng trưng cho nước kỵ nhau không tốt. Đảm bảo sẽ khiến sức khỏe, tiền tài và vật chất của gia chủ bị ảnh hưởng.

Kết luận

Trên đây là nội dung chi tiết đầy đủ liên quan đến tủ quần áo trong phòng ngủ bào gồm cách đặt, cách lựa chọn và những kiêng kỵ hợp phong thủy và khoa học bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có cách bố trí tủ quần áo trong không gian nghỉ ngơi của mình chuẩn xác nhất.

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555