Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  2. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

Đăng tin bán nhà tại TP.HCM nhanh chóng, hiệu quả

Những phương pháp rao bán nhà truyền thống như cắm biển, dán tờ rơi đã không còn mang lại hiệu quả tốt nhất. Thay vào đó, những kênh thông tin trên internet đang là nơi khách hàng tìm kiếm nhà đất được ưa chuộng. Chính vì vậy, khách hàng muốn bán nhà đều muốn tận dụng kênh thông tin này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm đăng tin bán nhà như ý muốn. Chính vì vậy, dịch vụ đăng tin bán nhà tại TPHCM nhanh chóng, hiệu quả ra đời mang đến cho bạn sự hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ đăng tin bán nhà tại TPHCM mang lại những gì?

Có không ít người thắc mắc không biết vì sao phải sử dụng dịch vụ đăng tin bán nhà. Họ nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể tự mình thực hiện đăng tin thay vì phải sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ cần đăng tin ở đâu? Đăng tin như thế nào? cho hiệu quả. Dịch vụ đăng tin bán nhà mang lại những gì cho khách hàng của mình?

Đăng tin bán nhà tại TP.HCM nhanh chóng, hiệu quả

Đăng tin tại những website uy tín

Việc đăng tin bán nhà rất phổ biến trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Chỉ một cái click chuột cũng dẫn bạn đến thông tin cần thiết. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy. Một tin về BĐS sẽ có độ tin cậy hơn rất nhiều khi được đăng tải trên những chuyên trang về nhà đất.

Không chỉ là nơi những khách mua tìm đến thường xuyên mà bạn cũng có thể tìm hiểu những thông tin liên quan để có được phương án bán BĐS lý tưởng nhất. BanNha.Net là một ví dụ. Tại đây, khách hàng có thể được cung cấp những thông tin hữu ích dù là có nhu cầu mua hay bán nhà đất.

Khai thác tài nguyên mạng xã hội hiệu quả

Mạng xã hội chính là tài nguyên vô tận có thể tận dụng để đăng tin bán nhà. Hiện nay, Facebook và Google+ chính là hai trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những trang mạng xã hội khác với độ tiếp cận người dùng khác nhau.

Chính vì vậy, sẽ là vô cùng lãng phí nếu không sử dụng nguồn tài nguyên này. Tuy nhiên, việc sử dụng như thế nào lại là vấn đề kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ đăng tin bán nhà sẽ giúp khách hàng có được kết quả nhanh nhất khi chia sẻ tin tức trên mạng xã hội.

Đơn cử như với Facebook – mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có quy trình để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Họ là thành viên của các fanpage hay nhóm liên quan đến bất động sản giúp dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. Việc chủ động tham gia/like các trang page về cộng đồng dân cư khu vực có BĐS cần bán cũng sẽ giúp tiếp cận được với các đối tượng khách hàng mục tiêu chuẩn xác hơn. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ đảm bảo kết quả nhanh chóng nhất.

Dịch vụ đăng tin bán nhà tại TPHCM nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ đăng tin bán nhà tại TPHCM hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với hiệu quả mang lại đặc biệt ấn tượng. Khách hàng sẽ nhận được những thông tin tư vấn chi tiết để quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Những thông tin sản phẩm của bạn sẽ được biên tập chi tiết, rõ ràng và chính xác để đăng tin lên nhiều website chuyên ngành BĐS và mạng xã hội uy tín. Khi có thông tin người mua, dịch vụ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp cho việc mua bán nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đăng tin bán nhà tại TPHCM
Đăng tin bán nhà tại TP.HCM nhanh chóng, hiệu quả

Lưu ý khi thực hiện đăng tin bán nhà:

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản trước đó thì website sẽ yêu cầu bạn đăng ký mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà bạn đang dùng qua Mobi hoặc máy tính. Tin rao vặt chỉ được kiểm duyệt nếu tài khoản của bạn đã được đăng tin thành công, nếu tin là Spam thì không được duyệt và bị xóa.

Xin lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

  • Chỉ tin bằng tiếng Việt có dấu mới được duyệt.
  • Nếu bạn bán mặt hàng này không vì mục đích kinh doanh, hãy chọn Cá nhân. Nếu bạn kinh doanh mặt hàng, hãy chọn Công ty.
  • Mỗi tin chỉ quảng cáo một sản phẩm/dịch vụ. Nếu các sản phẩm/dịch vụ của bạn có kiểu dáng, mẫu mã khác nhau hoặc giá tiền khác nhau, hãy đăng các tin khác nhau.
  • Tham khảo Mẹo rao bán nhanh để biết cách bán hàng hiệu quả hơn.
  • Tham khảo Tại sao tin của tôi bị từ chối để tránh các trường hợp khiến tin của bạn không được phép đăng.

Trên đây là các bước đăng tin bán nhà trên ứng dụng BanNha.net. Bên cạnh màng bất động sản, BanNha cho phép đăng tin gần như mọi thứ trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng tìm một món đồ secondhand tại trang này. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đăng tin mua bán bất động sản tphcm, hãy truy cập BanNha.net. Chúc các bạn thành công!

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ đăng tin bán nhà tại TPHCM nhanh chóng, hiệu quả. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết.

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 5]

Có thể bạn quan tâm

0914 35 98 98