Đầu tư bất động sản cho thuê sinh lời ngoài sức mong đợi

Đầu tư bất động sản cho thuê năm 2021 là một hình thức sinh lời nhanh và được đa số các bất động sản viên áp dụng và làm giàu chỉ sau một thời gian. Vậy hình thức đó là gì, và cách thực hiện như thế nào. Mời các bạn cùng bannha.net tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem thêm >> nhà đất bán quận 10

Đầu tư bất động sản cho thuê là như thế nào?

Nhu cầu hiện nay của mọi người đang hướng đến là cần thuê bất động sản. Nhu cầu của mọi người bao gồm phòng trọ, văn phòng, hay quỹ đất. Vậy nên việc đầu tư bất động sản cho thuê đang trở nên rầm rồ và trở thành kênh đầu tư của đa số. Từ những người bắt đầu khởi nghiệp đến những người có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ. Việc đầu tư thành công các bạn sẽ nhận được 20%.

Đầu tư bất động sản cho thuê
Đầu tư bất động sản cho thuê

Bất động sản cho thuê sẽ bao hàm nhà, căn hộ, chung cư lớn đến chung cư mini. Hoặc có thể khu thương mại, khu công nghiệp hoặc khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh sinh lời cao thủ tục trong dịch vụ này khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Và cần đòi hỏi cao về vấn đề bảo trì, quản lí cũng như khách hàng.

Bạn là người đã có kinh nghiệm trong việc kinh doanh bất động sản. Thì việc đầu tư vào các khu như vậy quá đơn giản và sẽ mang lại lợi nhuận cao. Nó sẽ có tính ổn định vì người quyết định thuê sẽ thuê lâu dài.

Bạn cần kiên trì trong khoảng thời gian đầu khi hướng đến bất động sản cho thuê. Nếu như bạn muốn thu tiền nhanh đừng nên dùng hình thức mua căn hộ xong cho thuê lại.

Đầu tư bất động sản cho thuê.

Việc đầu tư bất động sản cho thuê như vậy sẽ không tránh nhưng rủi ro. Để có thể hạn chế tối đa cũng như nhận biết được các nhu cầu thực tiễn của người cần thuê. Hãy xem ngay bí quyết cần thực hiện khi cho thuê ngay sau đây.

Thuê nhà để cho thuê lại.

Đầu tiên bạn hãy tìm hiểu xem nhu cầu khu vực bạn cần thuê là gì. Bạn cần thuê những nơi có nhiều trường đại học, bệnh viện, công ty xí nghiệp… sẽ là tốt nhất. Bạn hãy tìm thuê căn nhà nguyên căn để có thể cho thuê dài hạn. Ví dụ như nhà có 3-6 tầng thuê dài hạn. Bạn hãy xem xét với chủ nhà có được sửa chữa. Nếu được hãy tân trang và bố trí ngăn phòng với diện tích từ 20 – 30 m2 và cho thuê lại với giá vừa phải.

Ví dụ: Bạn thuê nhà 15 triệu/tháng và hạn mức là 3 năm. Sau đó bạn tân trang ngăn cách hết 90 triệu. Khi oàn thành hãy chụp hình và đăng trên các trang rao vặt với giá từ 2-4 triệu tùy vào nội thất cũng như diện tích căn phòng bạn ngăn.

Bạn cũng nên quản lí người thuê một cách chặt chẽ. Nhất là điện nước, để tránh thất thoát không đáng có xảy ra.

Xác định đối tượng cho thuê.

Bạn cần xác định đối tượng cho thuê ngay từ đầu thì việc đầu tư ủa bạn mới thành công được. Hãy thuê phòng đúng với nhu cầu khách hàng. Đừng nên thuê phòng trọ cho văn phòng cấp cao mà lại rao cho sinh viên thuê như vậy bạn sẽ chịu thiệt hại khá lớn đó.

Xem xét vị trí thuê.

Việc đầu tư bất động sản cho thuê bạn nên chú trọng đầu tiên chính là vị trí BĐS ở đâu. Những nới có tiềm năng lớn hay có tiềm năng phát triển trong tương lai gần nhất sẽ được mọi người đặc biệt quan tâm. Bạn sẽ mở ra được cơ hội kinh doanh khi tới đây đầu tư.

Vị trí đẹp, cần có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, khu trung tâm, bệnh viện trường học…

đầu tư bất động sản cho thuê
Hãy xem xét kỹ trước khi thuê bất động sản

Nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê.

Bạn hãy đứng trên cương vị của người sử dụng để áp dụng vào cơ sở mình cần cho thuê để sinh lời. Bạn nên lựa chọn hai trường hợp một là tân trang và cho thuê với mức giá cao. Hai là giữ nguyên để lấy mức giá vừa phải. Khi phục vụ bạn hãy nhã nhặn, thu tiền một cách lịch sự. Thái độ với khách hàng luôn tươi cười để tạo nên sự thân thiện.  

Chính những thái độ của bạn sẽ quyết định việc đi hoặc ở của người sử dụng dịch vụ. Cũng như kiếm dược khách mới từ những khách quen. Việc này sẽ làm cho việc đầu tư của bạn không bị gián đoạn.

Bạn nên nắm vững những điều cần lưu ý khi đầu tư bất động sản cho thuê. Và bạn cũng nên chú ý đến việc đàm phán để được giá thuê tốt nhất. Để có thể thu được mức giá tốt hơn khi cho thuê lại. Nếu bạn có nhu cầu thuê nhà nguyên căn hay mua nhà đất quận Tân Bình, quận 5, quận 9 hoặc các quận, huyện khác tại Hồ Chí minh hãy liên hệ với bannha.net qua địa chỉ sau.

Liên hệ Công ty Bán Nhà Việt Nam

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555