Quá trình hình thành và phát triển Khang Điền 

Mục lục

Tập Đoàn Khang Điền Group là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án nhà ở, khu chung cư cao cấp nằm trên địa bàn Quận 2 Quận 9 và Thành Phố Thủ Đức. Khang Điền khẳng định vị thế qua 20 năm phát triển bằng tiềm lực và ý chí mạnh mẽ. 

Giới thiệu chung về công ty Nhà ở Khang Điền 

Khang Điền – chủ đầu tư hàng đầu ở lĩnh vực BĐS
Khang Điền – chủ đầu tư hàng đầu ở lĩnh vực BĐS

Tính tới thời điểm hiện tại, Khang Điền đã gặt hái được nhiều thành quả khi các dự án ra mắt đều nhận được kết quả thu mua trên 90%. Trở thành nơi cung cấp phần lớn các loại hình sản phẩm nhà ở với mức giá bán đa dạng, giúp khách hàng có một cuộc sống tối ưu và toàn diện nhất. 

Bên cạnh đó, công ty Nhà Khang Điền còn ghi điểm khi xây dựng hình ảnh tốt trước khách hàng, đối tác không chỉ qua nguồn tài chính vững mạnh, kinh nghiệm dày dặn. Mà công ty còn khẳng định được vị thế, tạo dựng niềm tin, sự uy tín và có trách nhiệm đối với mọi người khi hợp tác.

Các dự án nhà ở được Khang Điền lựa chọn kĩ không chỉ về khâu thiết kế, dịch vụ mà còn về vị trí tiềm năng, thuận tiện cho việc giao thương. Cư dân sẽ có không gian sống thoải mái, năng động khi nằm gần tuyến đường chính của TP.Thủ Đức.

Quá trình phát triển trong 20 năm của Công ty Nhà Khang Điền

  • Năm 2001: Thành lập công ty
  • Năm 2007: Tăng vốn và mở rộng công ty

Chuyển đổi mô hình hoạt động và mở rộng quy mô hoạt động với 332 tỷ đồng vốn điều lệ với sự góp vốn từ Quỹ đầu tư nước ngoài VinaCapital và Prudential. 

  • Năm 2010: Niêm yết cổ phiếu với mã chính thức KDH

Khang Điền niêm yết cổ phiếu chính thức tại Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM với mã cổ phiếu là KDH. Tăng vốn điều lệ từ 332 tỷ đồng lên 439 tỷ đồng.

  • Năm 2013: Mở bán dự án đầu tiên tại Quận 9

Mở bán 2 dự án biệt thự liên kế tại Quận 9 mang tên Hoja Villa và Mega Residence.

  • Năm 2014: Khẳng định thương hiệu Khang Điền 

Hai dự án Mega Ruby và Mega Residence nằm ở Quận 9 đã tạo nên sự bùng nổ khi chính thức sold-out toàn bộ sản phẩm với hơn 10ha sau khi ra mắt. Góp phần khẳng định thương hiệu của Khang Điền trên thị trường bất động sản. 

 Khang Điền hợp tác với Khang Phúc House (tên cũ là BCCI) 
Khang Điền hợp tác với Khang Phúc House (tên cũ là BCCI)
  • Năm 2015: Mua 57% cổ phần Khang Phúc House và triển khai một số dự án cao cấp ở khu Đông TP.HCM.

Trong năm 2015, Khang Điền đã triển khai 2 dự án cao cấp mang tên Lucasta và The Venica nằm trên các trục giao thông chính của TP.Thủ Đức. Bên cạnh đó, công ty còn tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng, mua sở hữu trên 57,3% cổ phần của Khang Phúc House với quỹ đất lớn nằm tại khu Nam thành phố.

  • Năm 2018: Tăng vốn điều lệ lên 4.140 tỷ đồng.

Hoàn tất sát nhập Khang Phúc House, Khang Điền sở hữu cho mình quỹ đất với quy mô hơn 500ha nằm ở khu Nam TP.HCM. Trong đó, đất công nghiệp chiếm 100ha – có vị trí thuận lợi, liền kề các tuyến đường chính kết nối vào trung tâm thành phố, khu vực cảng biển và cảng hàng không. 

  • Năm 2020: Phát triển 2 dự án mới ở thị trường khu Nam (dự án Lovera Vista) và khu Đông (dự án Verosa Khang Điền) ở TP.HCM.

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu quá trình 20 năm hình thành và phát triển của Khang Điền. Nổi bật với khả năng tiêu thụ cao với 50 dự án bất động sản, 20.000 sản phẩm đa dạng (nhà biệt thự, nhà liên kế, căn hộ chung cư,…)

Với niềm tin và ý chí tạo ra các sản phẩm nhà ở hiện đại, đa dạng phù hợp với thị hiếu của người tiêu thụ. Hiện tại Khang Điền đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực với số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư. 

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI