ĐĂNG TIN BÁN NHÀ, BÁN ĐẤT, CHO THUÊ BĐS (MIỄN PHÍ – HIỆU QUẢ)

Bạn đang có Bất động sản cần giao dịch và cần tìm website để đăng tin bán nhà, đăng tin bán đất, đăng tin cho thuê nhà trọ, nhà nguyên căn, đăng tin rao vặt bất động sản. Đăng tin nhà đất miễn phí ở đâu? Bannha.net – Đăng tin bán, cho thuê nhà đất, cho thuê phòng trọ, rao vặt bất động sản…uy tín, hiệu quả, miễn phí Hãy đến với Bannha.net, đây là nơi không thể tốt hơn... Xem thêm

1. Thông tin cơ bản

/20

Để tăng độ tin cậy và được nhiều người quan tâm hơn, hãy sửa vị trí tin đăng của bạn trên bản đồ bằng cách kéo icon tới đúng vị trí của bất động sản.

2. Thông tin mô tả

Quy đổi:
m2
m
m

3. Hình ảnh

Hãy upload hình để tin của bạn được nổi bật hơn, hấp dẫn hơn và nhiều lượt xem hơn.

4. Gói tin

ngày
Kinh nghiệm đăng tin bán nhà, bán đất, hiệu quả và miễn phí Dù rằng bạn có list những website đăng tin nhà đất miễn phí, uy tín, nhưng không phải kênh đăng tin nào cũng có hiệu quả thiết thực cho bđs của bạn. Dưới đây là vài lưu ý khi bạn đăng tin nhé. Bạn đang cần đăng tin bán nhà đất miễn phí hãy đến với Bannha.net Chọn những trang web đăng tin nhà đất uy tín Với hàng ngàn lượt truy... Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

 • TOP 1 hàng trăm từ khoá như: đăng tin bán nhà, đăng tin bán đất, đăng tin nhà đất, đăng tin bán nhà ở đâu?, đăng tin bất động sản miễn phí, đăng tin rao vặt nhà đất….
 • Toàn bộ tin đăng mua bán, cho thuê nhà đất miễn phí, hỗ trợ chuẩn SEO bạn chỉ cần đăng theo cấu trúc chúng tôi đưa ra và không phải làm thêm bất kỳ gì hết, phần còn lại đã được hệ thống tự động xử lý và tinh chỉnh chuẩn SEO nhất để tin đăng của bạn có thể có thứ hạng trên Google.
Xin đánh giá
[Có: 6 Đánh Giá: 3.3]

Bannha.net là một kênh thông tin hàng đầu về bất động sản với số lượng và chất lượng thông tin bất động sản tốt nhất Việt Nam, vượt trội hơn hẳn so với tất cả các kênh thông tin bất động sản khác. Trong tổng số hàng vạn tin rao mới mỗi tháng, có rất nhiều tin chính chủ được cập nhật thường xuyên. Tính trung bình, số lượt xem một tin rao bán, cho thuê nhà đất đăng trên Bannha.net cao gấp từ 2-3 lần so với tin đăng trên các website nhà đất khác hoặc các trang rao vặt lớn nhất hiện nay.

Hiện nay, Bannha.net có hơn ngàn người dùng, vài chục ngàn phiên truy cập với gần 100 ngàn lượt xem trang mỗi tháng, do đó đây chính là một kênh quảng cáo hữu hiệu nhất đối với tất cả các bất động sản bán cũng như cho thuê.

Bannha.net là website tập trung lượng khách hàng chính chủ và môi giới lớn nhất so với các website về bất động sản khác, đồng thời là một chuyên trang về bất động sản với lượng tin rao BĐS lớn, chất lượng, được biên tập kỹ càng. Những khách hàng có nhu cầu thực sự về bất động sản sẽ thường xuyên truy cập, chủ sở hữu của bất động sản cần bán hoặc cho thuê sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình đối tác phù hợp với giá giao dịch tốt nhất.

Website hoạt động chuyên nghiệp, luôn linh hoạt trong các hình thức sản phẩm phục vụ khách hàng (đặc biệt đối với nhà môi giới có hình thức đổi tin, UP tin, hình thức các gói tin VIP…).

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 5]

Ngày nay, khi có nhu cầu về giao dịch nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, website Bannha.net đã và đang không ngừng được củng cố, phát triển nhằm giữ vững vị trí là kênh thông tin số 1 về đăng tin bất động sản tại Việt Nam.

TOP 1: Đăng tin bán nhà

Top 1 đăng tin bán nhà
Top 1 đăng tin bán nhà: hình ảnh top 1 của Bannha.net được tìm kiếm tháng 8/2021

Top 1: đăng tin bán đất

đăng tin bán đất
Từ khoá: đăng tin bán đất – Mới tìm kiếm tháng 8/2021 cho vj trí số 1 Google nhé.

Các từ khoá đang top số 1 Google như sau, trên cả bản Mobi và Destop:

 1. Đăng tin bán nhà
 2. Đăng tin bán đất
 3. Đăng tin nhà đất
 4. Đăng tin cho thuê nhà
 5. Đăng bán nhà
 6. Đăng tin cho thuê phòng trọ
 7. Đăng tin bán nhà miễn phí
 8. Đăng tin bán nhà uy tín
 9. Đăng tin nhà đất
 10. Đăng tin bất động sản
 11. ……và còn hàng trăm từ khoá trong top 5 nữa.

TOP 1: Đăng tin cho thuê nhà

TOP 1: Đăng tin bán nhà
TOP 1: Đăng tin bán nhà – Đây là tìm kiếm tháng 8/2021 với phiên bản Mobi
đăng tin cho thuê nhà
Từ khoá: Đăng tin cho thuê nhà – Được tìm kiếm tháng 8/2021 trên bản Destop – Luôn giữ vị trí số 1

Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng các công nghệ mới nhất được áp dụng, website Bannha.net mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất và trực quan nhất về thị trường nhà đất cũng như các lĩnh vực liên quan.

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 3]

Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin không cần đăng ký tài khoản trên website Bannha.net (đăng tin miễn phí, khách vãng lai), bạn chỉ được đăng không quá 2 tin. Các tin này sẽ được kiểm duyệt rất chặt chẽ nên sẽ hiển thị sau 24h.

Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký trên Bannha.net, bạn sẽ được đăng số tin là 2 tin/1ngày nếu tài khoản của bạn vẫn có quyền đăng tin (tài khoản không bị khóa, tài khoản vẫn còn tiền).

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 5]

Các tin đăng phải theo đúng quy định của website: Chi tiết tham khảo nguyên nhan và lý do tại: https://bannha.net/ly-tin-ban-nha-khong-duoc-duyet/

Tin của bạn sẽ được hệ thống quản trị chúng tôi kiểm duyệt và đăng trong thời gian 24h làm việc.

Xin đánh giá
[Có: 2 Đánh Giá: 4]

Bannha.net hiện cũng là một kênh đăng tin bán nhà vô cùng hiệu quả, nhưng trên thị trường hiện có web cũng rất mạnh về mảng đăng tin này, đó chính là chợ tốt. Cùng chúng tôi điểm qua những tin đăng mua bán nhà đất tại Chợ Tốt nhé:

 1. Dạng 1: Đăng thông tin tổng quan về nhà đất cần bán
 2. Dạng 2: Đăng thông tin căn HOT nhất
 3. Dạng 3: Đăng các chương trình khuyến mãi đặc biệt
 4. Dạng 4: Đăng suất ngoại giao, chính chủ, cần tiền bán gấp
 5. Dạng 5: Lý do nên mua căn hộ này, sản phẩm này, nhà đất này

Đây là một số loại tin đăng BĐS phổ biến nhất thường được dùng, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng về Cho thuê phòng trọ, cho thuê văn phòng,….khác trên Chotot.

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 4]

Ở đây có đăng tin bán nhà hay không?

Chúng tôi Bannha.net cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà luôn đó, chỉ cần gửi nội dung chi tiết mô tả căn nhà cần bán và hình ảnh chụp nhà của bạn là dc, dịch vụ đăng tin bán nhà giá rẻ cạnh tranh nhất của tôi sẽ đăng tin bán nhà lên 50 website bds có nhiều người truy cập, đảm bảo sử dụng dịch vụ đăng tin bán nhà sẽ làm bạn hài lòng.

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 3]

Hiện nay, website cho phép đăng tin quảng cáo nhà đất, rao vặt nhà đất miễn phí mà không cần đăng ký chính là: Bannha.net rất uy tín và hiệu quả nhanh sau 24h đăng tin.

Khi đăng tin quảng cáo, rao vặt nhà đất mà không cần đăng ký trên Banhnha.net sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá. Nhất là không phải lặp đi lặp lại những thao tác rườm rà như đăng ký tài khoản, tiến hành đăng nhập, xác nhận thông tin người dùng…

Xin đánh giá
[Có: 2 Đánh Giá: 5]
 • Khi khách hàng mua trả góp Bất động sản, Khách hàng sẽ thanh toán tối thiểu 30%, còn lại ngân hàng sẽ cho vay vốn (Thế chấp bằng chính tài sản đó) với mức lãi suất ưu đãi từ bank.
 • Nếu tài sản là sổ hồng thì khách mua có thể vay bất cứ bank nào mình muốn. Còn nếu là HĐMB thì sẽ vay những bank mà chủ đầu tư liên kết. (Vì có liên quan việc ký HĐ tín dụng 3 bên).
Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 3]

Khi mua chung cư Cần lưu ý để so sánh với các dự án khác, và bạn sẽ phải đặt ra một loạt câu hỏi cần trả lời để không bị thiệt khi mua chung cư:

1. Vị trí Căn hộ có dễ đi lại hay không? Cơ sở hạ tầng tốt không?
2. Chủ đầu tư là ai? Hiện trạng pháp lí dự án? (Có sổ hồng hay đang là ký HĐMB, HĐ đặt cọc).
3. Chất lượng Căn hộ, Quy mô Căn hộ sẽ định hình nên Giá bán. Ví dụ như Dự án chung cư Quận 1 đang bán sẽ so sánh với quận 2 thì tương đồng hơn).

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 4]
0838 079 555