thiết kế vườn ban công trên sân thượng
Chủ nhân của ban công này đã thay đổi toàn bộ hệ thống tường bao, sử dụng những rào chắn bằng sắt có họa tiết mềm mại, nghệ thuật. Đồng thời đưa vào không gian thật nhiều cây xanh với hệ thống khung, giá đơn giản.

Một cách thiết kế vườn ban công như trên dường như chiếm đại đa số thiện cảm của các chủ nhân khi thiết kế vườn ban công. Việc đầu tư làm cỏ trên ban công kết hợp cùng hoa cỏ và cây cảnh đã mang đến cảm giác mát mẻ như mang cả thiên nhiên vào không gian sống của bạn.

Không gian vườn đối với chung cư tại Việt Nam gần như là một nhiệm vụ bất khả thi trong suy nghĩ của mỗi cư dân. Bởi họ phải sắp đặt vào đó nơi để máy giặt, để phơi quần áo, hoặc thậm chí, các cư dân cũng không quá quan tâm đến một không gian sống như vậy.

Đó là lý do vì sao các dự án chung cư hiện nay càng đưa nhiều không gian xanh vào thiết kế của mình càng bán được hàng và thường có giá cao hơn các dự án khác. Tuy nhiên, với một số cách sắp đặt, thiết kế, cùng với sự chăm chút thì chủ nhân của mỗi căn hộ đều có thể biến ban công nhà mình thành một vườn cây xanh mượt.

Xem thêm>>  nhà đất bán đống đa chính chủ