Tranh Treo Tường Phòng Khách Theo Phong Thủy

Tranh treo tường phòng khách theo phong thủy đóng vai trò cực kì quan trọng. Thông thường phong thủy phòng khách sẽ quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Người ta thường quan niệm rằng mình tuổi con gì thì treo tranh con đó. Nhưng thực chất hoàn toàn sai, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn. Vậy “phòng khách nên treo tranh gì” là câu hỏi được đặt ra khá nhiều lúc này.

Xem thêm>> https://bannha.net/cho-thue-van-phong/ha-noi

Bài viết của Bannha.net sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại tranh treo tường phòng khách theo phong thủy. Ứng với mỗi con giáp thì phong thủy phòng khách theo tuổi cũng khác nhau.

1. Tuổi Tý

Tranh treo phòng khách theo phong thủy rồng, tranh sơn thủy hoàng tráng và khí thế. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, tương trợ giúp gia đình viên mãn, tránh được thị phi. Chọn tranh treo phong thủy loại này sẽ làm cho đường danh vọng ngày một thăng tiến.

2. Tuổi Sửu

Xét thấy người tuổi Sửu nên treo tranh phòng khách theo phong thủy với khung cảnh mùa xuân, mùa thu hoặc cây xanh cổ thụ. Với ý nghĩa được cấp trên trọng dụng và đề cao. Tiền bạc như nước, gia đình hưng vượng và hạnh phúc.

3. Tuổi Dần

Ở tuổi này loại tranh phong thủy phòng khách tốt nhất là tranh sơn thủy, tranh hổ, tranh ngựa. Hay bạn cũng có thể treo các loại tranh phong thủy phòng khách về cao nguyên để đem lại sự may mắn và thành công trong sự nghiệp.


4. Tuổi Mão

Các loại tranh phong thủy cây trúc với ý nghĩa bình an hay cây lan nở mang phú quý đều tốt. Hầu hết người tuổi Mão này tài vận thường thường, cầu tài khó đắc, may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Cho nên các loại tranh phong thủy trúc, lan, tùng sẽ đem lại bình an và may mắn cho người tuổi Mão.

5. Tuổi Thìn

Nên chọn tranh “Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý như tranh Rồng xanh hí thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bách mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc,…
Lưu ý nếu bạn chọn tranh ngựa hoặc hoa tránh treo phương Nam vì đây là điềm xấu. Con cái trong nhà sẽ ngang ngược khó dạy. Còn gia chủ sẽ hay bị đau đầu hoa mắt.


6. Tuổi Tỵ

Tranh phong thủy phòng khách tốt nhất cho tuổi này là tranh đại bàng tung cánh, rồng bay. Ngoài ra nếu bạn là người yêu cây cảnh cũng có thể chọn loại tranh phong thủy hoa mẫu đơn, cá chép, ao sen hay tùng hạc. Loại tranh phong thủy trên sẽ đem đến vượng khí tốt cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra nó mang đến vinh hoa phú quý, sức khỏe tốt và giữ phúc vĩnh hằng.


7 Tuổi Ngọ.

Các loại tranh cá chép ( nhất là 9 con cá chép ) sẽ tốt cho người tuổi Ngọ. Ngoài ra, bạn có thể treo tranh sơn thủy, trúc mai và cây tùng. Treo tranh phong thủy phòng khách trên sẽ giúp cho gia chủ dư giả vĩnh hằng, tài vận tốt và may mắn.


8. Tuổi Mùi

Tuổi này treo các loại tranh phong thủy sơn thủy hữu tình, tranh hoa mẫu đơn và cây cối hoa cỏ. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể tìm loại tranh tôn giáo như Phật A Di Đà. Đơn giản hơn là một chữ Phật hay một bài tâm kinh mà thôi. Tranh treo phòng khách theo phong thủy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.


9. Tuổi Thân

Nếu bạn là người tuổi Thân, trong nhà lại có người già tốt nhất nên treo tranh đàn dơi, tranh trúc, tranh tùng hạc, hoa điểu,… Nhưng tranh treo phòng khách theo phong thủy thì tranh dơi là tốt nhất. Các loại tranh treo tường phòng khách theo phong thủy đó sẽ giúp cho quan hệ trong công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh của bạn trở nên tốt đẹp hơn.


10. Tuổi Dậu

Ở con giáp này bạn nên treo các tranh phong thủy phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái, trăm con sơn dương,…
Tranh treo phòng khách theo phong thủy phượng hoàng sẽ mang đến sự đổi mới hoàn toàn may mắn và hưng thịnh cho bạn. Còn tranh Tam Dương Khởi Thái sẽ mở ra vận hội mới, thăng tiến và thành công trong công việc.


11. Tuổi Tuất

Tranh treo phòng khách theo phong thủy hoa mẫu đơn sẽ là tranh tốt nhất cho người tuổi Tuất. Nếu bạn hi vọng một cuộc sống vinh hiển, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an thì bạn nên treo loại tranh này ở phòng khách. Hoặc bạn cũng có thể treo tranh hoa điểu, tranh sơn thủy cũng tốt. Tất cả sẽ khiến cho sự nghiệp và công việc của bạn dù có trắc trở cũng trở thành thuận lợi.

Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu

12. Tuổi Hợi

Người mang vận mệnh này nên chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cá chép, phong cảnh sông nước,… Nhìn chung người tuổi Hợi rất dễ treo tranh. Nếu là người tuổi Hợi bạn có thể treo tranh các loại cỏ, chim muông và linh vật.


Nhìn chung, các loại tranh phòng khách theo phong thủy sẽ giúp cho các bạn biến nguy thành an. Tranh phong thủy sẽ đem lại sự may mắn và vượng khí cho gia đình. Nếu chọn đúng các loại tranh phong thủy theo tuổi của mình chắc chắn con đường thành công sẽ đến với bạn một ngày không xa. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm>> https://bannha.net/nha-dat-ban/ho-chi-minh/nha-be

Nguồn: Bdsnhaviet

 

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555