Nhận ký gửi mua bán nhà đất – Hiệu quả tức thì

Mục lục

Tại Hà Nội và TPHCM nhu cầu cần bán nhà hoặc cho thuê lại căn hộ chung cư hay mảnh đất để làm nhà xưởng hiện còn rất lớn vì địa bàn hai thành phố này là quá lớn, nhưng lại không có đủ năng lực thời gian cũng như kĩ năng để làm điều này.

Vì vậy, dịch vụ nhận ký gửi mua bán nhà đất ra đời như một hình thức giải quyết nhu cầu bán và cho thuê nhà đất của nhiều người.

Vậy, chọn nơi nhận ký gửi mua bán nhà đất nào uy tín để bán nhà nhanh thì cần lưu ý những gì, bài chia sẻ dưới sẽ bàn về vấn đề quan trọng này nhé.

Nhận ký gửi mua bán nhà đất là gì?

Để định nghĩa chính xác về dịch vụ này thì ta cần biết việc ký gửi nhà đất là gì? sau đó ta logic sang việc nhận ký gửi mua bán nhà đất nó chính là những người chuyên đi làm dịch vụ đó, bản chất việc ký gửi là một hình thức mô giới trong việc mua bán nhà đất.

Bên A sẽ ủy quyền bán nhà cho bên B, bên B có trách nhiệm bán được căn nhà bên A đã giao và sẽ được bên A chiết khấu hoa hồng, phần trăm. Đây là một hình thức bán hoặc cho thuê nhà đất phổ biến hiện nay và được rất nhiều người quan tâm.

Nhận ký gửi mua bán nhà đất - Hiệu quả tức thì
Nhận ký gửi mua bán nhà đất – Hiệu quả tức thì

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhận ký gửi mua bán nhà đất

Đúng là ai theo nghề nào thì ăn nghề đó. Đối với những người không cần đến dịch vụ này, sẽ thấy nó thật vô bổ. Nhưng những ai nhiều lần nhờ đến ký gửi nhà đất, sẽ thấy chúng có những lợi ích rất nhiều.

Thời gian là vàng bạc

Người có nhu cầu bán hay cho thuê có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá bán, thuê cao, đúng mong muốn của mình hơn.

Sẽ thật mất thời gian khi bạn vừa phải rao bán nhà đất, chạy tiền quảng cáo, đăng bài lên website, tiếp nhận nhiều cuộc gọi từ người mua, dẫn người mua đi xem nhà đất, những cuộc tiếp khách không hồi kết,…trong khi bạn rất bận rộn với công việc, không thể nghỉ làm hoặc bỏ dở công việc nửa chừng.

Vì vậy, dịch vụ nhận ký gửi mua bán nhà đất sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này nhanh chóng với quy trình chuyên nghiệp và bài bản, đảm bảo bán được đất và nhà nhanh chóng. Chỉ cần trả hoa hồng cho bên ký gửi nhà đất, bạn sẽ không mất thời gian nhưng vẫn bán được nhà, quá thuận lợi phải không nào.

Thủ tục pháp lý nhanh gọn

Thủ tục nhanh là điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này. Bạn ngán ngẩm với những thủ tục hành chính, dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ giải quyết cho bạn. Không những tiếp khách, giải quyết về nhu cầu mua nhà đất, mà những thủ tục chuyển nhượng giấy tờ, đất đai, nhà ở sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian rảnh đi làm việc khác thì tốt hơn.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Nhận sự luôn được chúng tôi coi trọng, sự nhiệt tình và tinh nhuệ trong nghề môi giới. Đảm bảo nắm rõ được giá cả và cách làm thuần thục nên nhà của các bạn sẽ bán được nhanh nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhận ký gửi mua bán nhà đất
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhận ký gửi mua bán nhà đất

Cách nhận biết nơi nhận ký gửi mua bán nhà đất uy tín

Dù bạn đang sinh sống tại TPHCM hay Hà Nội thì luôn có một nguyên tắc để nhận biết như sau.

  • Nhà cung cấp dịch vụ ký gửi mua bán nhà đất uy tín sẽ không được tự ý nâng giá sai lệch với giá hai bên đã thỏa thuận và xác nhận trong hợp đồng.
  • Nhà cung cấp dịch vụ ký gửi mua bán nhà đất uy tín sẽ đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, sẽ không nhận ký gửi những bất động sản không có giấy tờ rành mạch, rõ ràng.
  • Nhà cung cấp dịch vụ ký gửi mua bán nhà đất uy tín sẽ không ký gửi qua trung gian nào khác.
  • Nhà cung cấp dịch vụ ký gửi mua bán nhà đất phải có địa chỉ, website đủ mạnh để nhận biết thương hiệu trên thương trường.

Các bước ký gửi nhà đất nên lưu ý

 

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ nhận ký gửi mua bán nhà đất sẽ có một yêu cầu hay quy định về thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung căn bản sau bạn cần chuẩn bị như:

  • Sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng thì người nhận sẽ ghi chép các thông tin sơ bộ hồ sơ của khách vào sổ khách hàng thân thiết.
  • Người ký gửi sẽ chuẩn bị đơn đề nghị ký gửi cũng như đầy đủ các giấy tờ liên quan như sổ đỏ, sổ hồng, cmnd và gửi cho dịch vụ ký gửi qua email, SMS hoặc gửi trực tiếp.
  • Chuẩn bị thông tin cơ bản về bất động sản cần ký gửi như địa chỉ nơi có BĐS; chung cư, nhà riêng hay biệt thự; đất dự án hay đất không thuộc dự án; diện tích; vị trí: tầng bao nhiêu,…; giá cả;…
  • Nhà nhận dịch vụ ký gửi mua bán nhà đất được tiến hành tham quan, chụp hình, thu thập các thông tin còn thiếu về BĐS mà bạn cần ký gửi.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ ký gửi( chú ý nên đọc kỹ các điều khoản về hoa hồng nhé, tránh mắc bẫy khi bị thu quá cao khoản tiền này).
Các bước ký gửi nhà đất nên lưu ý
Các bước ký gửi nhà đất nên lưu ý

Ký gửi nhà đất tại Hà Nội là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Nhưng trước khi quyết định ký gửi, hãy đọc kỹ những lưu ý sau để không xảy ra những rắc rối về sau.

Sau khi ký hợp đồng, bên sàn giao dịch sẽ  tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi.

>>>Xem thêm: nhà đất bán cầu giấy

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Việc cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội là cần thiết cho năm 2023, 2024 của Bannha.net, vì mua...

Để hiểu được khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì? Nghề này hiện nay đã khác xưa như thế nào? Tất cả thông tin...

Mong chuyên gia tư vấn: vài năm trước đây, tôi có mua được một lô đất phần trăm hay còn gọi là đất nông nghiệp....

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất, ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM. Bannha.net chuyên nhận...

Mua bán ký gửi nhà đất tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội – Trong năm 2019 thời điểm đầu năm này nhà đất bắt...

Trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của dịch vụ ký gửi nhà đất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách...

Nhu cầu huy động vốn kinh doanh, đầu tư hay tiêu dùng hiện nay vô cùng đa dạng. Có những khi một người cần số...

Hỏi: Tôi có một chiếc xe máy được người thân tặng. Nhưng nay tôi có việc cần đến tiền để lo công việc. Vậy tôi...

Hỏi: Hiện nay tôi có đang sở hữu một chiếc xe ô tô đang trả góp ngân hàng mà xe lại không chính chủ. Nhưng...

Tìm kiếm nhà đất

Thủ tục sang tên sổ đỏ, quyền sử dụng nhà đất mới nhất 2023
DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI