Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Harmony Square

Mục lục

Sở hữu rất nhiều những ưu thế lớn từ vị trí, thiết kế không gian sống, dự án chung cư Harmony Square hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống cực kỳ lý tưởng nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô. Dự án đang là tâm điểm thị trường và thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các khách hàng.

Nơi kết nối giao thông thuận tiện

Vị trí luôn là một trong những yếu tố mà các khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một nơi an cư lý tưởng. Bởi muốn đảm bảo giá trị sống hiện đại và thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình thì vị trí sống phải thuận tiện trong kết nối giao thông. Và đây cũng chính là một trong những lợi thế lớn nhất của dự án Harmony Square.

Chung cư Harmony Square được đánh giá là sở hữu vị trí vô tiền khoáng hậu với 4 mặt phố rộng rãi không chỉ đảm bảo cảnh quan thông thoáng mà còn mang lại khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện cho các cư dân.

Từ dự án các cư dân có thể kết nối tới mọi khu vực trung tâm và các khu vực ngoại thành nhanh chóng thông quan đường vành đai 3, những trục đường trọng yếu của thành phố như đường Nguyễn Tuân, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi… đảm bảo cuộc sống năng động hiện đại nhất.

Sinh sống tại đây các cư dân được thụ hưởng cuộc sống linh hoạt, thuận tiện trong cả việc đi làm, đi học hay vui chơi giải trí. Việc kết nối tới những tiện ích xung quanh cũng cực kỳ dễ dàng. Đây thực sự là lựa chọn an cư vàng nơi thành phố.

Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Harmony Square
Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Harmony Square

Nơi an cư xanh hiếm có trong lòng phố

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng mong muốn được sở hữu một nơi sống xanh và an nhiên. Thế nhưng trong khi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm và không gian sống ngày càng hạn hẹp thì việc tìm tới một nơi an cư xanh và lý tưởng là không hề dễ dàng.

>>> Xem thêm nếu bạn muốn đăng tin bán nhà tại dự án chư cư Harmony Square <<<

Thế nhưng ngay tại trung tâm quận Thanh Xuân – khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế, xã hội, chung cư Harmony Square lại mang tới một nơi sống cực kỳ lý tưởng, ngập tràn cây xanh.

Tại dự án chủ đầu tư đặc biệt chú trọng phát triển môi trường sinh thái, và luôn tập trung khai thác yếu tố xanh từ lõi dự án, được thể hiện trong toàn bộ cấu trúc quy hoạch, thiết kế của công trình, những khu chức năng tới không gian sống.

Nơi an cư xanh hiếm có trong lòng phố
Nơi an cư xanh hiếm có trong lòng phố

Mật độ xây dựng tại dự án cực kỳ thấp chỉ chiếm 45%, Harmony Square tô vẽ những mảng màu xanh bất tận len lỏi trong từng góc nhỏ của dự án. Chuỗi tiện ích xanh được bố trí đều khắp dự án tạo ra sự cân bằng tối ưu về nhiệt độ, độ ẩm không gian cũng như chất lượng không khí.

Với mật độ xây dựng cực thấp, bao quanh dự án là hàng loạt những công trình từ đường dạo bộ, thảm cỏ xanh mướt, hàng cây xanh tại vòng xuyến nội khu, bể bơi bốn mùa….mang tới trải nghiệm sống xanh hiện đại chưa từng có. Đây thực sự là nơi an cư xanh lý tưởng cho cả gia đình.

Chung cư Harmony Square đáp ứng mọi nhu cầu sống trong vài bước chân

Không chỉ là không gian sống xanh là chung cư Harmony Square còn mang tới một cuộc sống tiện nghi và hiện đại khi hội tụ đủ mọi tiện ích đẳng cấp và đa dạng ngay tại nội khu. Tại đây các cư dân được thỏa mãn mọi nhu cầu trong vài bước chân. Từ những nhu cầu như mua sắm, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, hay những tiện ích spa, thể thao… đều được đáp ứng nhanh chóng. Các cư dân được thụ hưởng giá trị sống thời thượng ngay tại trung tâm phía Tây.

Với những giá trị ưu việt đó, chung cư Harmony Square thực sự là cuộc sống an cư lý tưởng cho mọi cư dân tại thành phố. Để được cập nhật mọi thông tin dự án quý khách có thể theo dõi tại website:

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI