Mua căn hộ chung cư giá từ 1-2 tỷ- Những kiến thức kinh nghiệm

Mục lục

Bạn đang cần mua căn hộ chung cư giá rẻ từ 1-2 tỷ tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng bạn lại chưa trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể mua một căn hộ chung cư chất lượng. Để giúp bạn trong vấn đề mua nhà. Bannha.net chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá từ 1-2 tỷ. Bên cạnh các yếu tố về giá bán, phương thức thanh toán, lãi suất cho vay ưu đãi,… người mua cũng cần tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm khác.

Xem thêm>> nhà đất bán quận 7

Mua căn hộ chung cư giá từ 1-2 tỷ
Mức giá phổ biến cho căn hộ chung cư hiện nay

Mức giá nhà căn hộ chung cư giá từ 1-2 tỷ phổ biến nhất.

Đang có trong tay 1-3 tỷ nên mua loại nào, và số tiền nhiều hơn bạn nên mua loại nào. Đây chính là vấn đề cần giải quyết của rất nhiều người hiện nay. Vì họ mua chung cư với nhiều mục đích khác nhau. Như mua chung cư để ở, cho thuê, bán lại… Với số tiền bạn có được muốn đầu tư vào căn hộ có thể đầu tư tại quận 9, quận Tân Bình, quận Bình Chánh … tất cả các quận tại Hồ Chí Minh bạn có thể mua được căn nhà đúng với số tiền mình có.

Với nhiều mức giá khác nhau cho căn hộ chung cư trong các phân khúc và giữa các phân khúc. Bannha.net sẽ giúp bạn các tư vấn nên mua của chung cư, căn hộ nào với giá tốt và chất lượng tốt. Nhằm phù hợp với nhu cầu, mục đích giao dịch của cá nhân bạn. Bên cạnh đó còn chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ.

Giá chung cư phụ thuộc từng phân khúc.

Mỗi chung cư sẽ chia ra nhiều phân khúc khác nhau và từ đấy chúng sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như:

– Căn hộ chung cư giá rẻ: Loại hình chung cư này phù hợp với những người có mức thu nhập thấp. Bởi cơ sở vật chất ở đây được đầu tư cơ bản, diện tích căn hộ vừa phải. Giá của chung cư giá rẻ có mức giao động từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng. Hoặc một số nhà chung cư giá rẻ là các khu thương mại hay nhà ở xã hội. Với diện tích nhỏ có thể dưới 1 tỷ đồng.

– Căn hộ chung cư trung bình: Loại hình chung cư trung bình có giá khoảng từ 2-3 tỷ đồng. Với diện tích căn nhà cơ bản và thiết kế từ 2-3 phòng ngủ.

– Căn hộ chung cư cao cấp: Mức giá giao động của căn hộ chung cư cao cấp từ 4 tỷ đến hơn chục tỷ đồng. Chất lượng phòng trong 3 loại hình đây là tốt nhất. Với đầu tư nhiều hạ tầng cao và với 3-4 phòng ngủ.

Mỗi loại hình dự án căn hộ sẽ phụ thuộc vào sự chênh lệch đáng kể của người có nhu cầu. Từ chính chủ đầu tư hay từ giai doạn đầu so với chung cư mua lại. Giai đoạn hoàn thiện và cuối cùng là chung cư cũ. Bên cạnh đó giá căn hộ sẽ phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng vật liệu xây dựng. Đến diện tích cây xanh, tiệc ích vốn có, diện tích căn hộ… Chúng thuộc phân hạng chung cư nào.

Giá nhà chung cư tại Hồ Chí Minh bạn nên tham khảo.

Mua căn hộ chung cư giá từ 1-2 tỷ ở đâu?

– Dự án CitiSoho giá bán: 1,2 tỷ/ căn 60m2

– Dự án CitiHome, giá bán: 1,3 tỷ/ căn 61m2

– Dự án Thủ Thiêm Xanh, giá bán: 1,05 tỷ/ căn 60m2

– Dự án Chung cư An Lộc, giá bán: 1,1 tỷ/ căn 35m2

– Dự án Chung cư Tân Thịnh Lợi, giá bán: 1,15 tỷ/ căn 65m2

– Dự án The Western Capital, giá bán: 1,3 tỷ/ căn 51m2

–  Dự án Jamona Apartment, iá bán: 1 tỷ/ căn 48m2

2 tỷ nên mua chung cư nào?

River Panorama quận 7, Lavita Garden, Thủ Thiêm Dragon, Gem Riverside

3 tỷ – 4 tỷ nên mua chung cư nào?

Những căn hộ chung cư giá trên 3 tỷ đồng thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp ở nhiều khu vực tốt như quận 2, quận 4, Quận Bình Thạnh… cách trung tâm TP.HCM khoảng 5 – 10 km di chuyển bạn có thể tìm.

Bạn đang phân vân chung cư sau 50 đến 70 năm sẽ mất. Và bạn đang phân vân về thời hạn sử dụng của căn hộ chung cư đó. Vì nhà chung cư chỉ có thời hạn sử dụng trong một thời gian. Người sở hữu đất chung cư mới là người vĩnh viễn về khu đất chung cư.

Vì vậy khi mua chung cư sẽ có phần quyền sở hữu đất và quyền sở hữu nhà riêng biệt. Với những người mua khối đế thương mại trong chung cư sẽ có quyền sỡ hữu chúng mãi mãi.

Chung cư cấp 4 có niên hạn sử dụng thấp. Chung cư cấp 3 ngăn cách bằng tường có thời hạn sử dụng không quá 30 năm. Còn ngăn cách băng bê tông cốt thép không quá 50 năm. Và chung cư cấp 1 thời hạn sử dụng không quá 70 năm. Nếu như sau một thời gian kiểm định an toàn thì vẫn có thể sử dụng thêm một thời gian.

Để có thể chọn đúng chung cư để mua các bạn cần có kinh nghiệm mua căn hộ chung cư. Xác dịnh được nhu cầu, các yêu cầu thiết yếu. Khả năng tài chính mới có thể mua được căn nhà như ý muốn. Bên cạnh đó bạn có thể đánh giá được điểm mạnh điểm yếu. Để xác định mua căn hộ chung cư.

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá từ 1-2 tỷ.

Căn hộ chung cư giá rẻ là trong những loại hình phân khúc được đa số người dùng lựa chọn. Vì nguồn cung cao, số người thu nhập thấp hiện nay khá nhiều. Nên việc lựa chọn như vậy là trọn cả đôi bên và an toàn cho tài chính và đảm bảo được cuộc sống sau này.

Việc mua chung cư giá rẻ chính là bạn không có dồi dào về tài chính. Trừ khi bạn là chủ đầu tư với mục đích sử dụng không phải là ở. Nhà chung cư sẽ có lợi về giá nhưng lại có những nhược điểm khiến người mua phải e ngại.

Kinh nghiệm mua chung cư giá rẻ
Kinh nghiệm mua chung cư giá rẻ

Sau đây là kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá rẻ. Nhằm đảm bảo giao dịch an toàn và phù hợp nhất với mọi người.

Đánh giá đúng vị trí.

Khi quảng cáo các chung cư giá rẻ sẽ rao bán với vị trí đẹp. Khoảng cách tới các nhu cầu của gia đình rất gần. Để có thể đánh giá được mọi người phải nhìn từ thực tế. Mới có thể xem có phù hợp với gia đinh bản thân mình không.

Đầu tiên khi mua nhà các bạn nên chú ý đó là giao thông. Tránh các trường hợp sau: Đường bé, giao thông không bị tắc nghẽn, thường xuyên xảy ra ngập úng, thiêu điểm đỗ xe, môi trường không thoáng, quá đông dân.

Các vấn đề này bạn nên tự tìm hiểu. Những chủ đầu tư không bao giờ nhắc cho bạn. Bạn sẽ là người bỏ tiên ra mua sự an cư, và đứng ra chịu mọi chi phí sinh hoạt. Nên bạn phải chọn một vị trí tiện và chính bạn là người đứng ra kiểm tra, đánh giá. Để tránh những lời rao mời làm bạn quá tin.

Công nghệ 4.0 lên ngôi các bạn cũng nên tân dụng tìm hiểu qua internet. Để xem về vị trí, khảo sát giao thông với nhiều thời điểm khác nhau trong ngày hoặc trong giờ. Và nên tham quan khắp dự án để xem môi trường xung quanh như thế nào.

Đánh giá nhu cầu sử dụng.

Với số tiền 1-2 tỷ có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể chọn chung cư tầm 1 tỷ hoặc thấp hơn với diện tích vừa phải. Thừ 2-3 phòng ngủ. Và nó sẽ xa trung tâm, vị trí có phần thiêu tiện ích để có thể tiếp cận được với các dịch vụ.

Hoặc bạn có thể lựa chọn những căn hộ chung cư với mức giá này ở gần khu trung tâm hơn, nhưng diện tích nhỏ, ít phòng ngủ… Do đó, trước khi lựa chọn căn nhà chung cư bạn sẽ cần đánh giá về nhu cầu sử dụng: diện tích lớn – nhỏ, đi lại gần trường học, khu làm việc, mua sắm…

Kiểm tra năng lực tài chính.

Khi làm hay mua bất cứ gì bạn cũng nên kiểm tra đánh giá mức độ tài chính bạn hiện có là bao nhiêu. Tương lai bạn sẽ lựa chọn ở mức giá nào. Có thể tăng hoặc giảm mức đầu tư nhằm đảm bảo sự tính toán. Để có thể lên kế hoạch tài chính sát nhất. Tránh các phát sinh ngoài dự kiến khiến bạn mất khả năng cân đối về tài chính.

Đối với những trường hợp mua nhà trả góp ngân hàng cần chú ý các vấn đề sau:

– Lập kế hoạch trả nợ: ngồn thu ổn và chắc chắn.

– Tính tiền gốc, tiền lãi và số tiền vay.

Khi bạn mua chung cư trả góp nên tính thời hạn vay. Thời gian trả lãi để tránh các rủi ro hiểu nhầm, quên. Nên tìm hiểu khoản phạt vì lãi trễ cũng như hợp đồng vay mua nhà trước khi ký kết. Tránh các thỏa thuận chung, khi ngân hàng sử dụng các thuật ngũ chuyên nghành.

Do đó, bạn nên cố gắng đọc hiểu và nếu không rõ hãy yêu cầu giải thích hợp đồng.

So sánh giá bán căn hộ chung cư.

Khi mua chung cư bạn không nên quan tam đến việc báo giá của chủ đầu tư. Hay một đơn vị môi giới nào khác. Mà bạn nên chủ động trong việc tìm hiểu giá chung bằng các phương pháp định giá bất động sản cơ bản.

Để có thể so sánh, bạn nên so sánh giữa các căn hộ chung cư trong dự án. Với các căn hộ khác trong khu vực và tương đồng với các điều kiện. Việc này giúp bạn khảo sát được các thông tin thị trường và tìm được mức giá chung. Lựa chọn được căn hộ giá tốt. Đáp ứng nhu cầu hằng ngày thay vì chung cư cùng lợi ích mà giá cao.

Nếu không, bạn có thể thương lượng giá nếu như bạn nắm được vị trí cũng như tình trạng căn hộ. Bạn hãy chứng tỏ cho chủ đầu tư, môi giới biết bạn đang có nhiều sự lựa chọn phù hợp hoặc có thể tốt hơn. Nếu như bạn không đàm phán được giá bạn muốn.

Đánh giá năng lực và chủ đầu từ.

Khi mua căn hộ chung cư gía rẻ thì việc đánh giá năng lực sẽ càng quan trọng. Bởi nó quyết định nhiều vấn đề:

– Chất lượng thi công.

– Tiến độ thi công.

Tuân thủ cam kết trong hợp đồng mua bán nhà, đảm bảo công trình thi công đúng ké hoạch. Hạ tầng đầu tư đầy đủ, và các vấn đề pháp lí.

– Hãy tránh xác các dự án có chủ đầu tư thiếu năng lực. Quản lý, vốn, không có uy tín để giảm rủi ro trong các hoạt động mua chung cư.  

Kinh nghiệm mua chung cư mini.

Người mua nên cận trọng đối với những căn hộ giá rẻ sau:

– Mua chung cư giá rẻ: Hiện có nhiều loại hình căn hộ chung cư. Bạn mua chung cư nên chọn các căn hộ có giấy phép rõ ràng. Có giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà riêng để đảm bảo về mặt pháp lí.

Việc mua nhà chung cư giá rẻ loại bé hơn diện tích tối thiểu. Hay không theo các dự án cấp phép và hoạn thiện về mặt pháp lí. Bạn hãy nên tránh xa vì nó không thể tách sổ riêng. Mà nó sẽ đồng sở hữu với các chủ căn hộ khác. Bạn không thể sang tên sau khi mua bán. Vậy nên rủi ro về mặt pháp lí rất cao.

Tóm lại, bạn nên kiểm tra pháp lí đảm bảo không. Tiếp theo là vấn đề chất lượng, có đúng với giấy phép…

Kinh nghiệm mua chung cư qua sàn.

Bạn muốn chọn chung cư qua môi giới. không phải lúc nào họ cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đôi khi họ chỉ muốn bán nhà cho bạn với mức giá cao hơn bình thường. Bạn nên chọn loại hình bất động sản tin cậy và xem xét lại các tư vấn. Đánh giá và không tin tưởng vào họ tuyệt đối.

Nên yêu cầu họ giới thiệu nhiều loại dự án, dẫn đi thăm, tham khảo giá. Và kiểm tra lại mức giá mà bên tư vấn đưa ra cũng như các tiện ích. Vị trí, giao thông xem có như thực tế hay không.

Lưu ý chọn vị trí khi mua căn hộ chung cư.

– Nên tránh căn hộ gần thang máy để mua. Bạn sẽ không thể nào có giấc ngủ yên tĩnh và an ninh không đảm bảo. Mặc dù sẽ tiện lợi trong việc di chuyển.

– Tránh các căn hộ gần khu vực đổ rác. Có cửa hướng tây hoặc đông vì ánh sáng mặt trời sẽ chiếu vào nhà bạn sẽ không tốt cho sức khỏe.

– Bạn không nên chọn chung cư có căn hộ quá thấp hoặc quá cao. Căn hộ vị trí đẹp là từ tầng 6 đến tâng thứ 20.

– Và bạn cũng nên tránh căn hộ có tầng áp mái. Sẽ dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe vì quá nóng. Mua sẽ gây ồn ào, di chuyển của bạn sẽ rất lâu.

Chọn chung cư cũng nên chọn các căn hộ có hướng phong thủy. Tránh các tầng 4 và 13 nên chọn tầng 8 vì có ý nghĩa tốt. Nếu như bạn không quan niệm về tâm linh và chọn tầng phong thủy xấu. Thì bạn nên thương lượng về giá.

Ngoài ra, lưu ý việc mua nhà mặc dù yêu cầu sự cân nhắc kỹ lưỡng nhưng không có nghĩa là cơ hội chờ đời bạn nên có thể tham khảo kỹ nhưng cần tính toán chính xác nhanh để đưa ra quyết định. Đặc biệt điều này là kinh nghiệm mua nhà chung cư lướt sóng khá hữu hiệu nếu bạn mua nhà để bán lại.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua căn hộ chung cư giá từ 1-2 tỷ. Hy vọng bạn đã trau dồi những kinh nghiệm mà bannha.net mang tới. Mọi chi tiết hay cần tư vấn về mua căn hộ tại Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với bannha.net qua địa chỉ sau.

Công Ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Hotline: 0914 52 53 10

Email: info@bannha.net

Website: https://bannha.net

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Mong chuyên gia tư vấn vài năm trước đây tôi có mua được một lô đất phần trăm hay còn gọi là đất nông nghiệp...

Việc cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội là cần thiết cho năm 2023 2024 của Bannha net vì...

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM Bannha net chuyên...

Để hiểu được khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì Nghề này hiện nay đã khác xưa như thế nào Tất cả thông tin...

Mua bán ký gửi nhà đất tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội 8211 Trong năm 2019 thời điểm đầu năm này nhà đất bắt...

Nhu cầu mua bán nhà đất dịch vụ ký gửi nhà đất tại TP HCM giao dịch BĐS đang ngày càng tăng cao Tuy nhiên...

Trong vài năm trở lại đây sự xuất hiện của dịch vụ ký gửi nhà đất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách...

Theo Quyết định số 30 2019 QĐ UBND ngày 31 12 2019 của UBND TP Hà Nội công bố về Bảng giá đất Hà Nội...

Hiện nay nhu cầu tìm phòng trọ gần nhất cũng như giá rẻ được nhiều người đặc biết quan tâm Đặc biệt là ở những...

Trong năm 2023 8211 2024 này chúng tôi thấy nhiều người làm nghề kinh doanh nhà đất hỏi Môi giới bất động sản là gì...

Việc bán nhà không chỉ đòi hỏi kiến thức vững về thị trường bất động sản mà còn yêu cầu kỹ năng quảng bá tốt...

Tìm kiếm nhà đất

Thủ tục sang tên sổ đỏ, quyền sử dụng nhà đất mới nhất 2023
DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI