Sự khác nhau giữa dịch vụ thuê văn phòng và môi giới

Hiện nay, nhu cầu tìm thuê văn phòng của các công ty, doanh nghiệp ngày càng cao. Kéo theo đó là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng và đơn vị môi giới thuê văn phòng. Vậy, sự khác nhau giữa dịch vụ thuê văn phòng và môi giới là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

Xem thêm: Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp là quá trình đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ lúc tìm kiếm văn phòng đến lúc ký hợp đồng thuê văn phòng. Qúa trình này diễn ra theo 4 giai đoạn sau:

  • Tư vấn, xác lập yêu cầu của khách hàng nhằm mang lại sự thích hợp giữa nhu cầu cũng như khả năng chi trả với khách hàng với giá cả thị trường.
  • Tổng hợp, phân tích, tìm kiếm và đưa ra đề xuất văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình xem xét thực tế, đánh giá và chọn văn phòng.
  • Thương lượng, đàm phán giá cùng các điều khoản trong hợp đồng.

Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyên nghiệp và môi giới

Dịch vụ thuê văn phòng và môi giới ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và thuê văn phòng. Tuy nhiên, giữa hai dịch vụ này có sự khác biệt khá lớn.

Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyên nghiệp và môi giới

Hoạt động tư vấn chuyên sâu

Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa hai dịch vụ này. Nếu các đơn vị môi giới chỉ cung cấp thông tin đơn thuần và kết nối giữa chủ tòa nhà và khách thuê văn phòng thì các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tư vấn sâu hơn.

Họ hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình từ lúc tìm kiếm cho đến khi hoàn thành hợp đồng thuê văn phòng.

Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đàm phán hợp đồng. Đây là điều mà đơn vị môi giới không thể làm được.

Dựa vào nghiệp vụ, kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường mà các đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp khách hàng chọn được văn phòng ưng ý với giá phù hợp nhất.

Đảm bảo tính minh bạch

So với các đơn vị môi giới thì dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp đảm bảo tính minh vạch, khách quan. Khách hàng sẽ là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét và lựa chọn.

Các đơn vị chỉ đóng vai trò cung cấp thông tin tòa nhà, hỗ trợ giao dịch và đưa ra các tư vấn tốt nhất.

Bannha.net – Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín

Banha.net là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ thuê văn phòng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng mạng lưới đối tác rộng lớn, chúng tôi chuyên cung cấp văn phòng cho thuê cho khách hàng tại các tỉnh thành lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,….

dịch vụ thuê văn phòng

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Hỗ trợ quý khách tận tình, chu đáo, giúp khách hàng tìm kiếm được văn phòng phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sự khác biệt giữa dịch vụ thuê văn phòng và môi giới nhà đất. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 5]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555